Phỏng vấn Thiên Tuấn trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu

Thiên Tuấn hiện là học viên của trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu, cùng trò chuyện với Thiên Tuấn, lắng nghe những chia sẻ bổ ích của bạn khi đi du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Sanritsu.

truong-nhat-ngu-tokyo-sanritsu_4.jpg

Chào Tuấn, cơ duyên nào mà bạn đi trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu

Ban đầu mình dự định đi trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, nhưng lượng nộp hồ sơ vào trường này quá nhiều, mà hồ sơ lúc đó của mình chưa xong trong lúc đó thì bạn mình cũng có một bạn đi trường này nên mình cũng quyết định đi trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu.

Việc quyết định thay đổi sang trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu có quá mạo hiểm

Thực sự lúc đó mình hơi lo lắng. Mình lựa chọn trường Nhật ngữ Tokyo Johoku sau một khoảng thời gian dài tìm hiểu chứ không bộc phát như với trường Nhật ngữ Sanritsu nên mình rất lo lắng. Cũng may mình được Line du học hướng dẫn tận tình. Mình làm hồ sơ qua Line du học không hề mất bất kỳ các khoản phí nào trừ các khoản học phí và chi phí ký túc xá…, những cái khoản này mình nộp khi nhận được thông báo trúng tuyển nên mình không thấy yên tâm hơn.

truong-nhat-ngu-sanritsu_1.jpg

Line du học có tư vấn gì khi bạn lựa chọn trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu

Sự tư vấn của Line du học giúp mình hiểu rõ hơn vấn đề và định hướng đúng đắn cho những việc quyết định sau này của mình.  Bên đại diện trường Nhật ngữ Tokyo Johoku cũng có lời khuyên cho mình nếu muốn đi trường này và thực sự trường này rất phù hợp với mình có thể đi kỳ sau nhưng mình muốn sang ngay cùng đợt với bạn mình nên đã có sự lựa chọn như trên. Line cũng giúp mình nắm rõ các thông tin về trường và hướng dẫn mình rất cụ thể.

Điều gì khiến bạn thích thú khi theo học tại trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu

Đó là một môi trường học tập cực kỳ cực kỳ trong lành, mình thích không khí học tập ở đây nó cũng giống như bên trường Tokyo Johoku vậy. Tuy nhiên thì học phí bên này cao hơn.

Lời khuyên cho các bạn chuẩn bị đi du học Nhật Bản

Khi xa nhà đến một vùng đất xa để đi học ban đầu ai cũng sẽ có những bỡ ngỡ nhưng các bạn hãy tự tin lên nhé. Mọi thứ đều vượt qua một cách tốt đẹp, nếu nó chưa tốt đẹp nghĩa là nó chưa kết thúc nên bạn hãy thật mạnh dạn và tự tin nhé. Nếu các bạn đi du học Nhật Bản tại các trường Nhật ngữ ở Tokyo hãy liên hệ với mình để cùng giao lưu nhé.

Cám ơn Thiên Tuấn, mời các bạn xem thêm Sự lựa chọn của Ngọc Nhi là trường Nhật ngữ Tokyo Johoku.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017