Phỏng vấn vào trường Nhật Ngữ Akamonkai có khó hay không?

Hình thức đăng kí và thi để xét tuyển vào trường Nhật Ngữ Akamonkai hiện nay chỉ áp dụng duy nhất hình thức tuyển sinh đó là phỏng vấn trực tiếp giữa cán bộ tuyển sinh nhà trường đối với học viên có nhu cầu. Sau khi nhận hồ sơ đăng kí từ học viên, xem xét đầy đủ hồ sơ, trường Nhật Ngữ Akamonkai sẽ cử đại diện tuyển sinh phỏng vấn các học viên theo đợt khai giảng hàng năm vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Mỗi đợt sẽ có thời gian nộp hồ sơ riêng, bạn cần theo dõi và đăng kí sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân.

Trường Nhật ngữ Akamonkai

Vậy phỏng vấn vào trường Nhật ngữ Akamonkai có khó hay không?

Quy trình phỏng vấn vào trường Nhật Ngữ Akamonkai không hề khó, bạn chỉ cần đạt trình độ tiếng Nhật ở bước căn bản N5 hoặc N4 vì khi theo học tại Nhật Ngữ Akamonkai bạn sẽ được đào tạo và nâng cấp lên trình độ tiếng Nhật cao hơn. Mục đích vào trường của bạn là học tiếng nên yêu cầu đầu vào không cao. Buổi phỏng vấn xét tuyển sẽ diễn ra theo từng đợt tuyển sinh. Trường Nhật Ngữ Akamonkai sẽ cử đại diện sang tuyển sinh du học Nhật Bản trực tiếp tại quốc gia có sinh viên đăng kí.

Các câu hỏi phỏng vấn thông thường như:

Thứ nhất, Giới thiệu về bản thân

Tất nhiên các câu trả lời đều phải trả lời bằng tiếng Nhật, đối với câu này bạn cần giới thiệu ngắn gọn họ tên, tuổi, quê quán, thành viên trong gia đình và công việc hiện tại của từng thành viên trong gia đình.

Thứ hai, những hiểu biết của bạn về trường Nhật ngữ Akamonkai

Đây là yếu tố rất là quan trọng khi bạn muốn tham gia học tập, làm việc tại bất kỳ nơi nào, bạn cần phải nắm rõ trường học đó như thế nào, chương trinh đào tạo ra sao? Cơ sở vật chất hay vị trí, địa điểm đặt tại nơi nào? Hiện nay, trường Nhật ngữ Akamonkai đặt trụ sở chính tại Tokyo Nhật Bản với 2 khu học xá và 4 tòa nhà kí túc xá cho học viên sinh sống và học tập. Trường đào tạo Nhật ngữ từ sơ cấp đến cao cấp, hiện nay, trường còn đào tạo một số chuyên ngành ôn luyện thi lên bậc học cao hơn.

Thứ ba, định hướng của bạn sau khi tốt nghiệp

Câu này mục đích để bạn đưa ra hướng phát triển của bản thân để trường xem xét có phù hợp với sự đào tạo của phía nhà trường hay không? Thể hiện rõ rằng bạn sau khi tốt nghiệp tại trường Nhật Ngữ Akamonkai sẽ tiếp tục thi lên bậc học cao hơn hay tham gia làm việc tại Nhật Bản hoặc có thể quay trở về nước làm việc cho các công ty liên doanh của Nhật tại Việt Nam.

Trường Nhật ngữ Akamonkai

Thứ tư, mong muốn của bạn khi học tập tại trường Nhật ngữ Akamonkai

Đối với câu này, bạn nên đưa ra những yêu cầu, mong muốn mà bạn muốn đạt được khi đăng kí học tại Trường Nhật ngữ Akamonkai như về chương trình đào tạo, kết quả mong muốn có được sau khi tốt nghiệp, chính sách hỗ trợ như nhà ở, sinh hoạt, hoạt động ngoại khóa… để cho thấy được sự khát khao và mong muốn học tập của bạn.

Xem thêm: Chương trình đào tạo chuyên nghiệp tại Trường Nhật Ngữ Akamonkai

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (東京日本語研究所 - TOKYO NIHONGO KENKYUJO).  Trường được biết đến là một ngôi trường có kinh nghiệm  giảng dạy lâu năm( từ năm 1987), nằm tại trung tâm Shinjuku - Tokyo và là ngôi trường có tỷ lệ đậu visa thuộc top đầu Tokyo trong…

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

Từ ngày 06/01/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1, đã…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017