Phỏng vấn vào trường Nhật Ngữ Akamonkai có khó hay không?

Hình thức đăng kí và thi để xét tuyển vào trường Nhật Ngữ Akamonkai hiện nay chỉ áp dụng duy nhất hình thức tuyển sinh đó là phỏng vấn trực tiếp giữa cán bộ tuyển sinh nhà trường đối với học viên có nhu cầu. Sau khi nhận hồ sơ đăng kí từ học viên, xem xét đầy đủ hồ sơ, trường Nhật Ngữ Akamonkai sẽ cử đại diện tuyển sinh phỏng vấn các học viên theo đợt khai giảng hàng năm vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Mỗi đợt sẽ có thời gian nộp hồ sơ riêng, bạn cần theo dõi và đăng kí sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân.

Trường Nhật ngữ Akamonkai

Vậy phỏng vấn vào trường Nhật ngữ Akamonkai có khó hay không?

Quy trình phỏng vấn vào trường Nhật Ngữ Akamonkai không hề khó, bạn chỉ cần đạt trình độ tiếng Nhật ở bước căn bản N5 hoặc N4 vì khi theo học tại Nhật Ngữ Akamonkai bạn sẽ được đào tạo và nâng cấp lên trình độ tiếng Nhật cao hơn. Mục đích vào trường của bạn là học tiếng nên yêu cầu đầu vào không cao. Buổi phỏng vấn xét tuyển sẽ diễn ra theo từng đợt tuyển sinh. Trường Nhật Ngữ Akamonkai sẽ cử đại diện sang tuyển sinh du học Nhật Bản trực tiếp tại quốc gia có sinh viên đăng kí.

Các câu hỏi phỏng vấn thông thường như:

Thứ nhất, Giới thiệu về bản thân

Tất nhiên các câu trả lời đều phải trả lời bằng tiếng Nhật, đối với câu này bạn cần giới thiệu ngắn gọn họ tên, tuổi, quê quán, thành viên trong gia đình và công việc hiện tại của từng thành viên trong gia đình.

Thứ hai, những hiểu biết của bạn về trường Nhật ngữ Akamonkai

Đây là yếu tố rất là quan trọng khi bạn muốn tham gia học tập, làm việc tại bất kỳ nơi nào, bạn cần phải nắm rõ trường học đó như thế nào, chương trinh đào tạo ra sao? Cơ sở vật chất hay vị trí, địa điểm đặt tại nơi nào? Hiện nay, trường Nhật ngữ Akamonkai đặt trụ sở chính tại Tokyo Nhật Bản với 2 khu học xá và 4 tòa nhà kí túc xá cho học viên sinh sống và học tập. Trường đào tạo Nhật ngữ từ sơ cấp đến cao cấp, hiện nay, trường còn đào tạo một số chuyên ngành ôn luyện thi lên bậc học cao hơn.

Thứ ba, định hướng của bạn sau khi tốt nghiệp

Câu này mục đích để bạn đưa ra hướng phát triển của bản thân để trường xem xét có phù hợp với sự đào tạo của phía nhà trường hay không? Thể hiện rõ rằng bạn sau khi tốt nghiệp tại trường Nhật Ngữ Akamonkai sẽ tiếp tục thi lên bậc học cao hơn hay tham gia làm việc tại Nhật Bản hoặc có thể quay trở về nước làm việc cho các công ty liên doanh của Nhật tại Việt Nam.

Trường Nhật ngữ Akamonkai

Thứ tư, mong muốn của bạn khi học tập tại trường Nhật ngữ Akamonkai

Đối với câu này, bạn nên đưa ra những yêu cầu, mong muốn mà bạn muốn đạt được khi đăng kí học tại Trường Nhật ngữ Akamonkai như về chương trình đào tạo, kết quả mong muốn có được sau khi tốt nghiệp, chính sách hỗ trợ như nhà ở, sinh hoạt, hoạt động ngoại khóa… để cho thấy được sự khát khao và mong muốn học tập của bạn.

Xem thêm: Chương trình đào tạo chuyên nghiệp tại Trường Nhật Ngữ Akamonkai

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín, phí rẻ năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín, phí rẻ năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017