Quy trình làm hồ sơ và nhập học tại học viện quốc tế Ashiya

Để giúp các bạn đi du học trường Học viện quốc tế Ashiya thuận lợi hơn trong việc chuẩn bị thủ tục du học Nhật Bản, dưới đây Line du học sẽ giới thiệu với các bạn quy trình làm hồ sơ và nhập học tại trường Học viện quốc tế Ashiya một cách rõ rầng, minh bạch. Bạn nào đang chuẩn bị đi du học trường này nên tham khảo để quá trình hoàn thiện hồ sơ được diễn ra nhanh chóng.

Học viện quốc tế Ashiya

Bước 1: Sau khi đã chọn được trường Nhật ngữ uy tín, việc tiếp theo của các bạn du học sinh là chuẩn bị thủ tục du học Nhật Bản theo sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Một số hồ sơ các bạn cần chuẩn bị đó là:

-         Giấy  khai sinh.

-         Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Cao đẳng/ Đại học hoặc bằng cấp tương đương nếu có.

-         Học bạ Trung học phổ thông, hoặc bảng điểm đại học..

-         Giấy chứng mình thư nhân dân của du học sinh và người bảo lãnh.

-         Sổ hộ khẩu gia đình.

-         Ảnh thẻ 3x4, 4x6, 4.5x4.5 chụp không quá 3 tháng.

-         Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật hoặc giấy chứng nhận đã học tiếng Nhật sơ cấp trong 150 giờ.

-         Hộ chiếu.

Thủ tục du học Nhật Bản trường Ashiya

Tại Công ty tư vấn du học Nhật Bản Line, việc chuẩn bị hồ sơ sẽ được các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình để bạn chuẩn bị được bộ hồ hoàn chỉnh trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận hồ sơ của học sinh, nhân viên tư vấn du học sẽ kiểm tra hồ sơ, phát hiện lỗi và chỉnh sửa thông tin hồ sơ cho chính xác và phù hợp với yêu cầu của trường Học viện quốc tế Ashiya về quy cách hồ sơ. Sau đó gửi sang trường Học viện quốc tế Ashiya và chờ kết quả từ cục quản lí nhập cảnh và phản hồi của nhà trường.

Bước 3: Sau khi nhận được phản hồi của nhà trường rằng bạn có đủ điều kiện tham gia học tập tại Học viện quốc tế Ashiya, trường sẽ gửi giấy báo nhập học và giấy chứng nhận tư cách lưu trú. Trong giấy báo nhập học cũng có những thông tin chi tiết về học phí, phí kí túc xá, phí xét tuyển, phí nhập học….

Theo đó, các nhân viên của Công ty tư vấn du học Nhật Bản Line sẽ hướng dẫn bạn cách nộp học phí và các khoản phí bổ sung theo quy định của trường học.

Bước 4: Xin visa đi du học Nhật Bản. Để có thể xin được visa thành công thì ngoài việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, hợp lí thì bạn cũng cần biết tiếng Nhật sơ cấp để có thể trả lời những câu hỏi từ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết nhiều về tiếng Nhật, hiện nay công ty chúng tôi có tổ chức một số lớp ôn luyện riêng cho học sinh để phỏng vấn visa, đảm bảo kết quả đỗ phỏng vấn lên đến hơn 95%.

Sau khi báo xin visa để đi du học Nhật thành công, bạn cần mang theo giấy báo nhập học và giấy chứng nhận tư cách lưu trú do trường Học viện quốc tế Ashiya gửi về để nhận visa.

Bước 5: Bắt đầu cuộc sống của du học sinh du học Nhật Bản: Sau khi xin được visa thì bạn chỉ cần chuẩn bị hành lí, tư trang để đi Nhật nhập học đúng ngày theo như trong giấy thông báo nhập học.

Sau  khi sang Nhật học, trường Học viện quốc tế Ashiya sẽ cử người đón tiếp các bạn ở sân bay nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Trên đây là quy trình từ lúc bắt tay chuẩn bị hồ sơ cho đến khi hoàn thiện thủ tục nhập học tại Học viện quốc tế Ashiya. Nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn vui lòng để lại lời nhắn trên website để được tư vấn miễn phí.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017