Săn học bổng du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay có mong muốn được đi du học Nhật Bản nhưng chi phí của việc du học vô cùng đắt đỏ do kèm theo chi phí sinh hoạt. Để tiết kiệm thì việc săn học bổng du học Nhật sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một phần nào đó chi phí. Các bạn trẻ có nhu cầu du học muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật sau đó học chuyển tiếp lên đại học, cao học có thể tham khảo chương trình học bổng của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku.

Bằng việc tìm hiểu các suất học bổng du học định kỳ hàng năm do trường Nhật ngữ Tokyo Johoku cung cấp. Ví dụ như kỳ tuyển sinh tháng 4/2016, trường Nhật ngữ Johoku có đợt tuyển sinh với số lượng 5 người. Các bạn sẽ được làm việc trực tiếp tại VPDD của trường Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam, sau khi xem xét hồ sơ của các bạn, đại diện trường nhật ngữ sẽ trực tiếp sang Việt Nam để phỏng vấn.

hoc-bong-du-hoc-nhat-ban-truong-nhat-ngu-tokyo-johoku.jpg

Thông thường, tùy vào điều kiện của nhà trường mà trường sẽ hỗ trợ cho mỗi du học sinh dao động từ 200 – 300 USD/tháng. Phần chi phí nhỏ này sẽ góp một phần nhỏ nào đó trong quá trình du học Nhật Bản của bạn.

Khi có ý định theo học tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku để học tiếng sau đó chuyển sang học nâng cao chuyên ngành tại một trường đại học khác thì đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Trường nằm tại thành phố hiện đại nhất cả nước Tokyo nhưng chi phí cho việc học tập tại trường lại không hề cao như các trường khác thậm chí là còn thấp hơn so với nhiều trường ở các thành phố khác.

Các bạn có thể tham khảo về chi phí khi theo học tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku như sau:

Kết quả hình ảnh cho đại học johoku tháng 4 2016

* Học phí 1 năm và tiền kí túc xá 6 tháng tổng cộng là 9000 USD.

* Học phí 1 năm và tiền kí túc xá 3 tháng tổng cộng là 8000 USD.

* Chi phí trên đã bao gồm phí làm thủ tục và dịch thuật hồ sơ.

Không bao gồm tiền vé máy bay.

Bằng việc nộp hồ sơ trực tiếp cho trường Nhật ngữ Tokyo Johoku không thông qua bất kỳ một trung tâm tư vấn du học nào, bạn sẽ không mất thêm bất kỳ khoản phí môi giới nào cho việc đi du học Nhật Bản của mình. Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin của trường, điều kiện học tập và sinh hoạt khi đi có ý định đi du học Nhật Bản.

Line là đại diện trực tiếp của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam. Nếu bạn làm thủ tục tại Line bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và đặc biệt bạn sẽ không bị mất thêm những khoản phí trung gian phát sinh trong quá trình làm thủ tục chi phí Nhật Bản.

 

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017