Săn học bổng trường Nhật ngữ Meric dễ dàng

Trường Nhật ngữ Meric là một trong những trường được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn khi quyết định tới Nhật du học. Trọng tâm của trường là giáo dục tiếng Nhật cho sinh viên nước ngoài muốn nâng cao trình độ Nhật ngữ, đồng thời hướng tới việc gửi học sinh của trường vào các trường chuyên môn, đại học, cao đẳng, cao học. Trường có các trụ sở tại Tokyo, Osaka, Trung Quốc, Hàn Quốc và có liên kết với 20 trường đại học. Hiện nay trường đang đào tạo bổ sung thêm về lĩnh vực du lịch, doanh nhân với các kiên thức sâu rộng.

Trường Nhật ngữ Meric

Trường Nhật ngữ Meric được thành lập từ năm 1989, tại Nipponbashi Higahi quận Naniwa thành phố Osaka. Trường cách nhà ga Nipponbashi chỉ 10 phút đi bộ nên rất thuận tiện cho việc đi lại của học sinh. Hiện nay, trường Meric có rất nhiều chương trình học bổng du học Nhật Bản hấp dẫn hỗ trợ học sinh của trường.

  1.   Học bổng khuyến học dành cho du học sinh nước ngoài đi du học tự túc

Đây là chương trình học bổng du học Nhật Bản nhằm hỗ trợ các du học sinh quốc tế với tổng số tiền là 48,000 JPY. Học bổng dành cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc, đi học đầy đủ và theo học tại trường trên 1 năm. Mỗi năm nhà trường sẽ trao học bổng 1 lần. Chỉ cần đi học chăm chỉ và nỗ lực học tập, bạn hoàn toàn có thể đạt được học bổng này.'

Học bổng trường Nhật ngữ Meric

  1.   Học bổng dành cho học sinh đặc biệt

Chương trình học bổng sẽ hỗ trợ 150,000 JPY cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc, đi học đầy đủ, theo học tại trường trên 1 năm và được đánh giá theo điều kiện cũng như tiêu chuẩn của nhà trường.

  1.   Học bổng của LSH Asia

Là chương trình dành cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc, đi học đầy đủ và đạt tiêu chuẩn giành học bổng của hội, được trao mỗi năm một lần với mức hỗ trợ là 100,000 JPY.

  1.   Học bổng khuyến khích học sinh các cấp

Với mức hỗ trợ là 10,000 JPY, chương trình học bổng dành cho học sinh ở trình độ sơ cấp và trung cấp, không vắng mặt trong mọi tiết học, thái độ học tích cực. Như vậy thì bạn chỉ cần đi học đầy đủ là có thể dễ dàng nhận được học bổng này.

  1.   Học bổng chuyên cần

Những học bổng ngay từ khi nhập học không đi muộn tiết nào, không nghỉ buổi nào cũng sẽ nhận được học bổng chuyên cần của nhà trường là 1,000 đến 3,000 JPY.

Nhật Bản là một dân tộc đề cao tinh thần hiếu học và sự nỗ lực chăm chỉ. Mỗi năm, đất nước này đón hàng trăm ngàn du học sinh quốc tế tới giao lưu học tập. Có rất nhiều chương trình học bổng du học Nhật Bản để hỗ trợ học sinh sinh viên mà phần đa bạn chỉ cần đi học chăm chỉ, lên lớp đều đặn là có thể dễ dàng nhận được học bổng rồi. Tuy không phải là số tiền quá lớn nhưng các chương trình học bổng cũng có thể hỗ trợ phần nào cho học sinh sinh viên chi phí trong quãng thời gian sinh sống va học tập tại đất nước mặt trời mọc.

 

Bài viết liên quan

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản? Hiện nay, câu hỏi ''tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản?'' là chủ đề được giới trẻ Việt Nam thường xuyên tìm kiếm qua các phương tiện truyền thông. Vậy điều gì khiến du học Nhật Bản trở thành…

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017