Shimokitazawa - nơi mang lại cảm xúc cho du học sinh Nhật Bản

Trong cuộc điều tra về nơi mà các bạn trẻ muốn sống nhất ở Nhật Bản, Shimokitazawa luôn là một trong ba lựa chọn đầu tiên của họ. Vì vậy, cái gì làm cho Shimokitazawa là "thiên đường" trong trái tim của những người trẻ tuổi như thế?

Shimokitazawa, còn được gọi là "Shimokita" là một thị trấn nhỏ của Nhật Bản. Khác với suy nghĩ của một thị trấn yên tĩnh ở phía tây Tokyo, Shimokitazawa luon luôn náo nhiệt và bận rộn không kém những con đường lớn khác trong buổi bình minh.

Thị trấn này được mệnh danh là "Toy box" của Nhật Bản với nhiều nhà hát, cửa hàng quần áo, quán bar, quán cà phê, cửa hàng đặc sản,  phòng chiếu phim lớnvà cửa hàng băng đĩa. Shimokitazawa được biết đến như là nơi để định hướng lối sống năng động nhất của thanh thiếu niên Nhật Bản.

Không có gì cường điệu khi nói rằng Shimokitazawa là "thiên đường của Hipster ở Tokyo", bởi vì sự thu hút mạnh mẽ của nó không chỉ đối với Hipster trong nước mà còn cho người nước ngoài. Với nhiều lối đi dành cho người đi bộ, du khách đến đây thực sự đắm mình trong một trải nghiệm cá nhân đáng nhớ, dũng cảm của đất nước hoa anh đào.

Tớ là một du học sinh đang du học bên nhật nhưng đang làm một lúc đến tận hai công việc làm thêm nên hiện giờ tớ đang rất bận rộn..hic hic. Hiếm khi vào cuối tuần mà tớ có thể đón Yasmina để đi đến Shimokitazawa chơi như thế này.

Shimokitazawa là con đường của nghệ thuật và có bán các sản phẩm sử dụng hàng ngày, có tất tần tật các thứ luôn nhé. Tớ có thể cảm nhận được văn hóa của những người trẻ tuổi đa màu sắc nơi đây điều mà tớ chưa từng thấy ở Harajuku hay Shibuya <những nơi tớ đã từng đi ^^>.

Đây là nơi tập trung của những tòa nhà với quy mô vừa, của tinh thần của người Nhật Bản, và của cả tinh thần của những khách du lịch. Đa phần ở đó mang một không gian vừa mang nét giống Nhật Bản vừa mang nét không giống Nhật Bản, đa màu sắc, đa văn hóa, nó rất sôi nổi ở mọi ngóc ngách tại Shimokitazawa.

Shimokitazawa là một nơi rất sôi động, tớ cảm thấy rất thích nó bởi tớ cũng là con người ưa hoạt động. Nếu đi đến đấy thì kiểu gì tớ cũng sẽ bị lạc và phải đi lang thang mất một lúc. Tớ đi qua rồi lại đi lại. Có rất nhiều quán rượu, quán cà phê hai bên đường.

Thực sự thì tớ rất muốn được sống ở nơi tràn ngập văn hóa như thế này ^^.

Nếu được các bạn nên ghé thăm nơi đây một lần nhé!

 

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017