So sánh mức học phí tại trường Nhật Ngữ Human Academy so với các trường khác

Trường Nhật Ngữ Human Academy có trụ sở chính đặt tại Osaka, Nhật Bản và thành lập cơ sở đào tạo Nhật Ngữ thứ hai tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản vào tháng 10 năm 1991. Với 30 năm kinh nghiệm đào tạo Nhật Ngữ cũng như ôn luyện thi EJU, mỗi năm trường Nhật Ngữ Human Academy thu hút hàng trăm sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau theo học tại đây. Học viên theo học tại Human Academy chủ yếu đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam, Việt Nam, Đài Loan…Trường Nhật Ngữ Human Academy trực thuộc Human Group (đây là một tổ chức giáo dục số một tại Nhật Bản). Trường có một phương châm giáo dục vô cùng độc đáo đó là lấy đào tạo kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật làm gốc để phát triển khả năng tư duy Nhật Ngữ, cũng theo đó hình thức thi chủ yếu hiện nay tại Nhật Ngữ Human Academy là thi vấn đáp – phương pháp này vừa thúc đẩy tư duy và tạo động lực cho học viên tăng cường học tập.

Học phí du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Human Academy

So sánh học phí du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Human Academy với trường khác

Vậy mức học phí du học Nhật Bản đối với du học sinh tại Trường Nhật Ngữ Human Academy hiện nay có đắt hơn so với mặt bằng đào tạo Nhật Ngữ tại các trường Nhật Ngữ khác trên đất nước Nhật Bản hay không?

Với chất lượng đào tạo và kết quả học tập sau khi tốt nghiệp tại trường Nhật Ngữ Human Academy, mức học phí du học Nhật Bản mà bạn cần bỏ ra không quá cao so với mặt bằng chung và những gì bạn nhận được. Tại Nhật Bản có 4 đợt tuyển sinh hàng năm đối với các trường trong hệ thống giáo dục của Nhật đó là: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Đối với mỗi đợt nhập học, trường sẽ có thời gian học và đào tạo khác nhau kèm theo đó mức học phí đối với từng đợt nhập học cũng khác nhau. Bạn cần tham khảo thật kĩ thông tin chi tiết từng đợt học và mức học phí đối với từng đợt để có lựa chọn phù hợp đối với bản thân.

Học phí du học Nhật Bản

Các khóa học tại đây cũng khá là đa dang như: khóa học thực hành tiếng Nhật, khóa học tiếp 2 năm, khóa học tiếp 21 tháng, khóa học tiếp 18 tháng và khóa học tiếp 15 tháng.

Khóa học tiếng Nhật thực hành trong vòng 2 năm, hiện nay, có phí tuyển sinh là 21000 yên Nhật, phí nhập học 63000 yên, học phí 1134000 yên, phí khác liên quan 82000 yên. Tổng học phí sẽ là 1300000 yên Nhật và đợt tuyển sinh sẽ diễn ra vào tháng 4 hàng năm. Và mức phí này là tương tự đối với khóa học tiếp 2 năm.

Khóa học tiếp 18 tháng thường diễn ra vào đợt nhập học tháng 7. Phí tuyển sinh đối với khóa học này là  21000 yên, phí nhập học là 63000 yên, mức học phí trong suốt thời gian học là 992250 yên Nhật, các khoản phí khác kèm theo là 82000 yên, tổng mức học phí toàn khóa là 1158250 yên Nhật.

Khóa học tiếp 15 tháng diễn ra vào đợt nhập học tháng 10 với phí tuyển sinh là 21000 yên, phí nhập học chung cho mọi khóa học là 63000 yên, mức học phí đối với khóa học này là 850500 yên, phụ phí kèm  theo trong quá trình học là 82000 yên, tổng mức học phí bạn cần nộp cho khóa học này là 1016500 yên.

Trên đây là những so sánh mà trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line đưa ra để bạn có cái nhìn tổng quát hơn về các chi phí du học của các trường. Chúc các bạn có chuyến du học thành công!

 

Bài viết liên quan

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

  Hiện tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đang tiến hành tuyển sinh du học Nhât Bản kỳ tháng 10 năm 2018. Các bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản nhưng chưa tìm được trường phù hơp có thể tìm hiểu trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Trường…

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Hiện tại kỳ tháng 7 đã kết thúc việc phỏng vấn còn khá nhiều bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản nhưng chưa kịp chuân bị. Hiện tại kỳ tháng 10/2018 đang chuẩn bị phỏng vấn du học. Vậy nên các bạn học sinh, sinh viên đang…

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Đi du học Nhật Bản hiện nay đang khá phổ biến trong giới trẻ Việt Nam. Việc lần đầu các bạn đi ra nước ngoài học tập và làm việc bạn sẽ phải thích nghi với môi trường mới. Dưới đây là một số lưu ý dành cho du học…

Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2018

Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2018

Hiện tại kỳ tháng 4 đã kết thúc việc phỏng vấn và nhận hồ sơ du học Nhật Bản. Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên chưa chuẩn bị kịp hồ sơ du học kỳ tháng 4 đang khá nuối tiếc. Tuy nhiên kỳ tháng 7 đang bắt đầu nhận…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017