Sức hút từ trường Nhật ngữ MCA

quynhquynhvcu06/02/2017 20:31:37Chuẩn bị du học

Sức hút từ trường Nhật ngữ MCA

Bạn đang tìm kiếm cơ hội du học Nhật Bản tại một trường có chất lượng giáo dục tốt mà học phí phải chăng thì đừng bỏ qua thông tin đầy bổ ích về ngôi trường hàng đầu tại Nhật Bản- trường Nhật ngữ MCA

Còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay ngay vào tìm hiểu để cơ hội du học Nhật Bản kỳ học tháng 1 và tháng 4 năm 2018 thôi nào!

Sức hút từ trường Nhật ngữ MCA


1. Thông tin cơ bản trường Nhật ngữ MCA

Trường Nhật ngữ MCA được thành lập từ năm 1988, trải qua hơn 20 năm trường đã tạo dựng được uy tín, chất lượng và môi trường học tập hàng đầu dành cho các bạn sinh viên đang chuẩn bị đi du học.

Có vị trí tại thành phố Tokyo thuận lợi cho việc đi lại và điều kiện học tập nhưng chi phí sẽ đắt đỏ hơn so với các khu vực khác.

Một năm học tuyển sinh 4 kỳ: tháng 1,4,7,10.

2. Thông tin học bổng trường Nhật ngữ MCA

Ngoài việc mức học phí hợ lí ra thì trường có rất nhiều học bổng dành tặng cho các bạn học sinh có thành tích học tập vô cùng tốt đồng thời chăm chỉ đi học trên lớp, tiêu biểu như:

Học bổng MCA: có giá trị lên đến 30,000 yên/1 tháng trong vòng 6 tháng.

Học bổng khen thưởng tuyệt đối: có giá trị là các thẻ mua sách trị giá từ 10,000-36,000 yên.

Học bổng chuyên cần MCA: có giá trị từ 10,000-50,000 yên.

Nhà trường sẽ dựa vào thành tích học tập của học sinh đẻ trao các phần học bổng.

Có rất nhiều các bạn sinh viên là người nước ngoài dành được học bổng trên.

Trường nhật ngữ MCA

3. Thông tin ký túc xá

Kí túc xá trường rất rộng rái và và tiện nghi, một điều chắc chắn rằng mức chi phí khi ở ký túc xá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với ở ngoài.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ MCA, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu du học Nhật Bản trong thời gian tới bạn có thể tham khảo thêm về trường Nhật ngữ MCA nhé. Theo chúng tôi thì đây được coi là một trong những ngồi trường chất lượng hàng đầu về đào tạo ngôn ngữ Nhật Bản tại Tokyo. Chúc các bạn thành công trên con đường du học Nhật Bản.

Line là trung tâm tư vấn uy tín tại Hà Nội với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chuyên giúp đỡ và tư vấn miễn phí cho các bạn du học sinh. Line tự hào luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường du học Nhật Bản.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin liên hệ

Line du học:

Địa chỉ: F1512C, tầng 15, tòa nhà Charmvit, số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: 043 - 212 - 3341

Website: Duhocnhatbanline.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Lineduhoc

 

 

Bài viết liên quan

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (東京日本語研究所 - TOKYO NIHONGO KENKYUJO).  Trường được biết đến là một ngôi trường có kinh nghiệm  giảng dạy lâu năm( từ năm 1987), nằm tại trung tâm Shinjuku - Tokyo và là ngôi trường có tỷ lệ đậu visa thuộc top đầu Tokyo trong…

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

Từ ngày 06/01/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1, đã…

Du học Nhật bản có nên hay không?

Du học Nhật bản có nên hay không?

Du học Nhật Bản nên hay không nên? Đây đang là phân vân của nhiều bạn trẻ đang có ý định đi du học trong thời gian tới và không biết việc lựa chọn Nhật Bản là điểm đặt chân tiếp theo có đúng đắn không? Du học hiện đang…

Nắm chặt tương lai với du học Nhật Bản Phần 1

Nắm chặt tương lai với du học Nhật Bản Phần 1

"Bạn quan tâm đến việc di du hoc nhat, nhưng bạn rất băn khoăn với nhiều luồng thông tin và muốn từ bỏ.Ngay trên các diễn đàn vẫn còn bạn bè để du học Nhật Bản mặc dù câu trả lời không phải là để đi, để làm gì Sang…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017