Sự thật nhói lòng về trào lưu du học Nhật Bản tự túc Phần 2

admin15/03/2017 22:22:37Du học tự túcLine photo

Chúng tôi xin tiếp tục đưa ra những chia sẻ về sự thật du học Nhật Bản theo hình thức du học Nhật Bản tự túc phần 2. 

Không làm sao trả nợ được

Sự thật về trào lưu du học Nhật Bản

 Trần Văn T., người có 7 năm kinh nghiệm du học sinh nhật bản, cho biết: "Công việc ở đây khá đa dạng, tùy thuộc vào khả năng nói của bạn, tiền lương khác nhau, nếu bạn giỏi ngôn ngữ thì công việc Nếu bạn có khả năng giao tiếp giống như người bản ngữ thì tiền lương của bạn sẽ rất cao, vì vậy, nếu bạn muốn kiếm được một công việc có thu nhập cao thì yếu tố thành thạo tiếng Nhật là rất quan trọng.

Lương của Nhật Bản là trung bình 650-900 yên / giờ ở khu vực Fukuoka hoặc 750-1.000 Yên / giờ ở khu vực Kobe, Nagoya và 800-1.200 Yên / giờ ở Tokyo. Thông thường, sinh viên quốc tế đến Nhật thường vượt quá thời gian hợp pháp. Đôi khi làm việc cả đêm, ngủ một ngày để dành phần còn lại của công việc.

Nói chung, xác định rằng sinh viên du học tự túc tại nhật bản, vì vậy hầu hết mọi người phải đi làm, ngoại trừ những người có sẵn. Chỉ đáng lo ngại là các trung tâm ở Việt Nam nảy nở các chuyên gia tư vấn, họ rút ra viễn cảnh về khía cạnh này khi học, trong một tháng kiếm 20-30 triệu đồng, nghe thấy tai, mọi người gật đầu.

Chủ yếu là đi vay ngân hàng hàng trăm triệu cho trẻ em học ở nước ngoài, nhưng nếu bạn không đi làm, thì làm thế nào để gửi tiền cho cha mẹ trả nợ. Ở Việt Nam, người ta có thể nghĩ rằng những người như chúng ta đang học ở nước ngoài là xấu, bởi vì tất cả đều ở dưới chân, nhưng nếu chúng ta không làm việc, chúng ta biết nơi ở và mức độ khó khăn. Vì vậy, điều bình thường là chúng ta không nói nó là cần thiết và quan trọng. "

Khi nói về những lý do không đi làm, T nói, "Nếu chúng tôi đi ra nước ngoài, chúng tôi có cơ hội để xin việc làm, đó là gì, nó là gì, trả lương cao, nhưng nếu bạn đi theo mẫu Của đào tạo chỉ được phép làm việc nơi mà một toàn bộ rất nhiều công việc khó khăn.

(Theo báo Đất Việt)

Kết quả hình ảnh cho Đi theo hình thức du học để chọn thêm việc làm du học nhật bản

Học tập tại Nhật đã phát triển mạnh mẽ trong vài năm qua, dẫn đến các hình thức học tập mới ở nước ngoài, thiếu kiểm soát chất lượng, gia tăng các vấn đề: trốn chạy, trật bánh, trộm cắp, làm thêm giờ mặc dù pháp luật, ... Và hậu quả của Tiền tệ đã đến Nhật gần đây đã thắt chặt các điều kiện nhập cảnh của sinh viên tại năm quốc gia bao gồm cả Việt Nam.

Đối với nhiều thanh thiếu niên đang có kế hoạch du học tại Nhật Bản, đây là một sự bối rối, với nhiều người tôn trọng lòng tự trọng của họ, các giá trị quốc gia có thể là một điều xấu hổ ... nhưng trong các khía cạnh khác di chuyển của Nhật Bản Nhiều hơn hoặc ít hơn sẽ Trở lại "sạch" vì ý nghĩa thực sự của chương trình học tập ở nước ngoài đã là một phần của sinh viên nước ngoài cảm giác nghèo "bẩn", xuyên tạc hình ảnh của người Việt trong cộng đồng Nhật Bản Bạn ...

Nếu bạn vẫn giữ một niềm tin và tình yêu ở đất nước của người di cư, được mạnh dạn nắm bắt cơ hội để du học nhật bản 2017 là rất thú vị trong việc học ở nước ngoài. Chất lượng chuyên nghiệp, đáng tin cậy và được kiểm tra tốt của dòng học tập ở nước ngoài sẽ giúp bạn xử lý hồ sơ xin việc hoàn hảo với tỷ lệ vượt qua cao nhất.

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017