Sức hấp dẫn làm nên trường Nhật ngữ Samu


Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về trung tâm giáo dục Samu, một nơi rất thuận tiện và gần gũi đối với các bạn du học sinh Nhật Bản, chỉ mất 2 phút đi bộ từ Shin-Okubo (hơi phóng đại một chút), là một nơi rất gần với các con đường và cũng là nơi có những tòa nhà xây theo kiến trúc kiểu mới.
trung tam giao duc samu

Đây tuyệt đối không phải là bức ảnh đã qua chỉnh sửa các bạn nhé!

Sân thượng của trung tâm Samu có một mái hiên tuyệt diệu, nơi mà chúng ta có thể cảm nhận được bầu trời của Nhật Bản như thế này. Các bạn sẽ tìm đến đây vừa thưởng thức một ly cafe vừa học tiếng Nhật chứ?

Vậy thì hãy cùng tôi xuất phát từ ga Shin-Okubo hướng về trung tâm Samu nhé. 

trung tam giao duc samu 2

Sau khi ra khỏi cửa soát vé ở ga Shin-Okubo, bạn hãy sang đường ở lối dành cho người đi bộ ngay trước mặt. Sau đó nếu đi thẳng bạn sẽ thấy toàn nhà Shin-Okubo. Ngay ở đó có một tòa nhà tuyệt diệu nằm ở trong ngõ.

trung tam giao duc samu 3

Các bạn có nhìn thấy không? Là toàn nhà học tiếng Nhật của trung tâm giáo học Samu. Một đặc trưng lớn đó là ở cùng tòa nhà có trung tâm ngoại ngữ Bridge Academic nên các bạn cũng có thể giao lưu với các sinh viên Nhật. Nếu các bạn ghét môi trường chỉ có người nước ngoài thì ở trung tâm giáo dục Samu, việc có thể giao lưu với các bạn là một điều hấp dẫn.

trung tam giao duc samu 4

Cửa vào của trung tâm giáo dục Samu gọn gàng như trên hình với bãi đỗ dành cho xe đạp. 

 

Ở Nhật Bản nếu bạn dừng xe một cách tùy tiện thì các nhân viên quản lí sẽ dính phiếu màu đỏ và thậm chí có thể phát sinh thêm một điều tồi tệ hơn nữa đó là sẽ bị lôi đi. Các trường tiếng Nhật thì hiếm có bãi đỗ xe riêng dành cho xe đạp nhưng ở trung tâm giáo dục Samu, bãi đỗ xe như thế này quá tuyệt.

Nào! Bây giờ chúng ta vào trong trường được chưa nhỉ?

trung tam giao duc samu 5

Phòng lễ tân lúc nào cũng gọn gàng và ngăn nắp.

Tầng 1 là phòng tiếp tân và phòng hội nghị.

trung tam giao duc samu 6

Cùng với đó là phòng tự học, máy lọc nước, máy bán hàng tự động... Điều đáng ngạc nhiên là máy lọc nước có thể tạo được đá! Oa đúng là một sản phẩm quốc gia.

trung tam giao duc samu 7

Khu vệ sinh thì như thể soi gương được vậy.

trung tam giao duc samu 8

Toàn bộ không gian lớp học đều rất gọn gàng thoáng đãng, là một không gian tốt để tập trung học tập. Các bạn du học sinh cũng thế, vào ngày nghỉ lễ các bạn vẫn có thể đến trung tâm giáo dục Samu và học tập ở đây chăm chỉ nhé.

trung tam giao duc samu 9

Khắp các nơi trong trung tâm giáo dục Samu đều là những bức ảnh kỉ niệm liên quan đến những trải nghiệm đời sống và văn hóa truyền thống Nhật bản của các du học sinh. Ở nơi này nơi kia của trường học được lắp đặt các bảng tin với đầy đủ những thông tin về sinh hoạt của các du học sinh ở Shinjuku. Và ở tầng 4 của trung tâm giáo dục Samu, cũng có giảng dạy các ngoại ngữ khác như tiếng Hàn, tiếng Việt, tiếng Trung.

trung tam giao duc samu 10

Nghe nói là câu lạc bộ Hallyu sẽ kết nối để các sinh viên có nguyện vọng có thể học ngoại ngữ trao đổi. 


Người ta thường có câu nếu đi sang Nhật mà chỉ đến trường học tiếng Nhật thì không thể kết bạn được với người Nhật nhưng dường như nếu đến trung tâm giáo dục Samu thì bây giờ những lời lẽ đó sẽ chỉ là những lời nói của ngày xưa thôi.

trung tam giao duc samu 11

Thông qua đây chúng ta đã tìm hiểu về trung tâm giáo dục Samu. Hệ thống trang thiết bị của trường so với tiêu chuẩn của các trường tư lập ở Nhật thì nó gọn gàng và nhờ có các cán bộ giáo viên trẻ trong trường nên không khí trường rất là tươi mới.

Và so với các trường học khác, tỉ lệ người Việt Nam ít hơn, có các du học sinh đến từ 16 nước trên thế giới như Thụy Điển, Nga, Đức,... nên các bạn sẽ được gặp rất nhiều các bạn học sinh đẹp trai và xinh gái ở trường ^^.

 

-------------------------

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Line

F1512C tầng 15, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 043 - 212 - 3341

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017