Tại sao bạn cứ loay hoay tìm việc làm thêm khi đi du học Nhật Bản?

Ha Hien21/06/2017 14:19:37Sinh viên làm thêmLine photo

Với cơ hội có được việc làm với mức lương hấp dẫn sau khi đi du học Nhật Bản nên đã có nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm cho mình cơ hội để được đi du học Nhật. Tuy nhiên thực tế thì vấn đề tài chính quyết định rất nhiều vào việc bạn có đi du học được không?

Hiện nay hình thức đi Nhật vừa học vừa làm đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để được đến với nước Nhật. Sau khi sang Nhật Bản bạn mong muốn tìm được một công việc làm thêm nhưng có rất nhiều bạn du học sinh vẫn còn chưa tìm được công việc làm thêm vậy lý do là tại sao?

Đi Nhật vừa học vừa làm hiệu quả

Hãy tìm hiểu nguyên nhân dưới đây nhé các bạn trẻ

Khả năng tiếng Nhật kém

Đây là lý do chính mà bạn khó lòng được nhận công việc tại Nhật Bản. Bởi không ai muốn tuyển một nhân viên mà không hiểu được những gì họ và khách hàng truyền đạt. Người Nhật vô cùng thực dụng họ không muốn thuê một người không biết tiếng Nhật. Nếu tiếng Nhật kém đồng nghĩa bạn sẽ không thể làm được gì từ đó khó xin việc gây ra sự chán nản và tiêu cực dẫn đến ảnh hưởng tới kết quả học tập trên lớp.

Kỹ năng mềm của bạn chưa có sức hút với nhà tuyển dụng

Nếu trong buổi phỏng vấn tuyển dụng bạn không đưa được ra những ưu điểm cũng như những kỹ năng mềm của mình thì rất khó để nhà tuyển dụng tuyển bạn. Hãy thực sự tỏ ra tự tin và nói một cách lưu loạt nhất đừng để họ thấy được sự rụt rè cũng như sự mất tập trung điều này sẽ làm họ đánh giá bạn không tốt. Đây cũng là một trong những yếu tố chính làm bạn không tìm được việc.

Đi Nhật vừa học vừa làm

Bạn đã cố gắng hết mình chưa?

Câu hỏi này đưa ra nhằm khẳng định lại nếu muốn tìm kiếm một công việc thì bạn cần phải thực sự nỗ lực và cố gắng. Không chỉ trong công việc mà thậm chí cả trong mọi việc bạn cần phải có sự quyết tâm cao. Luôn đặt quyết tâm đó lên hàng đầu.

Phải tạo sự trung thực  trước nhà tuyển dụng

Có nhiều bạn du học sinh vừa học vừa làm tại Nhật Bản sau khi kiếm được môt công việc làm thêm thì thay vì cố gắng làm việc một cách hiệu quả bạn lại có những thói xấu như lười nhác, ăn cắp… làm mất lòng tin của người thuê.

Đi Nhật vừa học vừa làm hiệu quả

Để việc vừa học vừa làm tại Nhật không quá khó khăn thì bạn cần phải lựa chọn một công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín. Những trung tâm có liên kết với các trường và các phòng hỗ trợ việc làm tại Nhật Bản tuy vậy cũng không phải sau đó bạn lại trông chờ và ỉ lại. Hãy làm bẵng chính sự cố gắng của bản thân để tạo một con đường tương lai đầy may mắn sau này nhé.

Hãy đến với trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín Line đại diện của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku để được tư vấn trực tiếp về cách chọn trường miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công!

 

 

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017