Tại sao bạn không thể “ bỏ qua” Trường Nhật Ngữ Dynamic Business College?

admin24/07/2017 16:09:16Chuẩn bị du họcLine photo

Nền kinh tế Nhật Bản đang ngày càng phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Do đó, việc thu hút nguồn lao động nước ngoài đến sinh sống và làm việc ngày càng tăng. Hơn nữa mức thu nhập mà người lao động nhận được được đánh giá là khá cao. Quan trọng hơn, Nhật Bản là quốc gia đề cao giáo dục, chất lượng đào tạo cao nên việc tham gia học tập tại Nhật là lựa chọn chính xác, tối ưu.

Trường Nhật Ngữ Dynamic Business College được đặt tại thủ đô Tokyo sầm uất và phát triển nhất Nhật Bản, cách sân bay quốc tế Narita chỉ 30 phút đi tàu điện khá tiện lợi cho các du học sinh nước ngoài khi đến đây.

Trường nhật ngữ Dynamic Business College 

Trụ sở chính của Trường Nhật Ngữ Dynamic Business College còn được đặt tại thành phố lớn hàng đầu nước Úc đó là Sydney.

Đội ngũ giảng viên trường giàu kinh nghiệm đào tạo trong nghề, đã dẫn dắt hàng trăm, hàng nghìn du học sinh vững bước trên con đường chinh phục Nhật Ngữ và tiến bước trên con đường sự nghiệp. Hầu hết các học viên du học tại đây đều đạt trình độ 3 kyu và số lượng học viên đạt trình độ N1 luôn thuộc TOP trong các trường đào tạo Nhật Ngữ và là con số đáng mơ ước.

Trường Nhật ngữ Dynamic Business College

Chương trình học tại Nhật Ngữ Dynamic Business College vô cùng đa dạng và độc đáo, được thiết kế đạt chuẩn, phù hợp và dễ dàng thích nghi với du học sinh nước ngoài. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để tăng tinh thần gắn kết, giao lưu văn hóa giữa các du học sinh, tăng tính hòa đồng, thân thiện. Sau khi nhập học một thời gian, nếu như bạn có nhu cầu làm thêm thì sẽ có trung tâm giới thiệu việc làm tư vấn công việc phù hợp theo quy định việc làm thêm của Nhật Bản với mức lương hấp dẫn một cách tận tâm và nhiệt tình.

Trong thời gian học tập tại Trường Nhật Ngữ Dynamic Business College, bạn có cơ hội tham gia các chương trình học bổng hấp dẫn. Chương trình dành cho du học sinh du học Nhật Bản tự túc sẽ có giá trị là 576.000 yên, mức trợ cấp nhận được sẽ là 50.000 yên. Nhằm tạo động lực đi học và đến lớp đầy đủ, đảm bảo chương trình học cũng như thúc đẩy tinh thần học tập của học viên, nhà trường còn có hỗ trợ chuyên cần như: khóa 2 năm : 50.000 yên, khóa 1 năm 9 tháng sẽ là: 40.000 yên. Khóa 1 năm 6 tháng là: 30.000 yên, khóa 1 năm 3 tháng là 25.000. Đối với mỗi học viên đạt trình độ xuất sắc Hán Ngữ sẽ được hỗ trợ từ 3.000 đến 10.000 yên. Đặc biệt, hàng năm, trường còn tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Nhật, các học viên tham gia sẽ được hỗ trợ mức từ 5000 đến 15000 yên tùy theo mức độ giải mà học viên đó nhận được.

Khu ký túc xá của trường được xây dựng khang trang, sạch sẽ, hiện đại tại nhiều khu vực khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng học viên mong muốn. Gía ở ký túc xá cũng có nhiều mức khác nhau dựa trên khoảng cách từ ký túc đến trường học. Bạn cũng có thể tìm hểu du học Nhật Bản trường nhật ngữ Dynamic Business College cũng như các trường nhật ngữ khác thông qua website của du học Nhật Bản Line. Chúc các bạn thành công!

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017