Tại sao cần học tiếng Nhật tại trường Học viện quốc tế Fukuoka

Ha Hien13/09/2017 10:39:10Chuẩn bị du họcLine photo

Học viện quốc tế Fukuoka được thành lập từ năm 1993 cho đến nay đã có hơn 14 năm hoàn thiện và phát triển, đây là ngôi trường không chỉ có khả năng cung cấp cho du học sinh một môi trường học tập tốt nhất và vị trí địa lí của trường cũng rất thuận tiện cho các bạn trong việc sinh hoạt và tham quan khi học tập tại đây. Dưới đây Du học Nhật Bản Line sẽ đưa ra một số ưu điểm chứng mình Học viện quốc tế Fukuoka là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật tốt nhất ở Nhật Bản.

Học viện quốc tế Fukuoka có vị trí địa lí thuận lợi

Trường nằm trong khu vực trung tâm của thành phố Fukuoka nên khá gần các khu trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện lợi… nên các bạn có thể dễ dàng mua được những món đồ cần thiết với mức giá phù hợp với du học sinh. Ngoài ra từ trường bạn có thể bắt xe bus, xe điện đi đến nhiều thành phố khác trên nước Nhật để phục vụ việc tham quan và giao lưu kết bạn. Trên mỗi chuyến xe đều có đọc tên điểm đến, chỉ cần bạn chú ý một chút là có thể đi được bất cứ đâu mà mình muốn dù không biết đường.

Du học Nhật Bản tại Học viện quốc tế Fukuoka

Học viện quốc tế Fukuoka có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm

Để giúp các bạn học sinh có thể hiểu bài một cách tốt nhất, các giảng viên trong trường luôn có nhiều phương pháp dạy học độc đáo, làm giảm áp lực học tập trong giờ học nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được lượng kiến thức cần thiết.

Không chỉ có trình độ chuyên môn cao, các giảng viên còn sẵn sàng giúp bạn giải đáp những thắc mắc về cuộc sống sinh hoạt, về các câu lạc bộ ngoại khóa, hoặc ngay cả vấn đề tâm lí của các bạn du học sinh mới đi du học. Với sự giúp đỡ của các giảng viên chắc chắn bạn sẽ đỡ bị hoang mang, lo lắng cũng như strees trong những ngày đầu mới đi du học.

Học viện quốc tế Fukuoka chia lớp theo trình độ tiếng Nhật

Trước khi bắt đầu việc học, các bạn du học sinh sẽ trải qua một bài kiểm tra năng lực tiếng Nhật và tiến hành chia lớp theo trình độ của mỗi bạn. Vì vậy mà các bạn chắc chắn sẽ được học tập trong môi trường vui vẻ, thoải mái, không có quá nhiều áp lực. Đối với mỗi mức học lực khác nhau của du học sinh thì các giảng viên sẽ có phương pháp giảng dạy cũng như tiến trình dạy học khác nhau. Vì vậy việc chia lớp sẽ giúp bạn có thể tiếp cận được kiến thức một cách nhanh hơn, phù hợp với trình độ sẽ không bị chán nản khi học.

Đương nhiên, trong quá trình học tập nếu bạn tiến bộ nhanh thì cũng sẽ có khả năng được chuyển lên những lớp có năng lực tốt hơn.

Du học Nhật Bản

Học viện quốc tế Fukuoka khuyến khích du học sinh bằng học bổng

Hiện nay trường đang khuyến khích các bạn du học sinh có thành tích học tập tốt và có đạo đức tốt với mức học phí nhiều ưu đãi. Tiền học bổng du học Nhật Bản toàn phần sẽ được trừ trực tiếp vào hoc phí của khóa học sau.

Ngoài ra, Học viện quốc tế Fukuoka hàng năm đều tổ chức ôn thi đại học, kì thi năng lực tiếng Nhật theo đúng nguyện vọng của du học sinh.

Bên cạnh đó, Học viện quốc tế Fukuoka còn được xếp vào danh sách những trường có tỉ lệ đỗ đại học hàng đầu Nhật Bản.

Để đi du học Nhật Bản trường Học viện quốc tế Fukuoka bạn có thể nộp hồ sơ vào các kì tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 12 với mức học phí là 768.000 Yên/ năm.

Trên đây là một số thông tin về Học viện quốc tế Fukuoka, hi vọng qua bài bài viết này của Công ty du học Nhật Bản Line các bạn đã có thể có cho mình sự lựa chọn trường học hợp lí. Chúc các bạn thành công.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017