Tại sao nên đi du học Nhật Bản tại trường Nhật Ngữ MCA

Bạn đang tìm hiểu về du hoc Nhat Ban tại các trường Nhật Ngữ, nhưng còn nhiều băn khoăn trong lựa chọn ? Bạn đang chú ý tới Trường Nhật Ngữ MCA, nhưng vẫn chưa cảm thấy thuyết phục với những thông tin đã có được ? Sau đây, LINE sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Tại sao nên học tại Trường Nhật Ngữ MCA ?

  1. Giao thông, điều kiện di chuyển thuận lợi

 Trường Nhật Ngữ MCA tọa lạc tại quận Shinjuku, Tokyo - khu phố sầm uất và tập trung chính trị trung tâm của Nhật Bản. MCA cách ga Okubo 5 phút đi bộ, và chỉ 2 phút đi tàu tới ga Shinjuku. Điều này tạo thuận lợi cho những du học sinh thuê nhà trọ tại các khu vực ngoại thành đến trường, và tận dụng hỗ trợ giảm giá tàu xe của nhà trường.

Điều kiện đi lại thuận tiện

  1. Hỗ trợ việc làm thêm

MCA có liên kết và hợp tác với một số công ty, doanh nghiệp địa phương, nhằm giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên. Những địa chỉ này đều được MCA lựa chọn, xem xét kỹ lưỡng về tính chất công việc, thời gian làm việc và mức lương thỏa thuận, để đảm bảo mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm tốt nhất. Ngoài ra, Trường Nhật Ngữ MCA còn có bảng thông tin công việc làm thêm, được đặt tại tầng 6. Công việc mới, đáng tin cậy liên tục được cập nhật hàng ngày. Với một thành phố đông đúc du học sinh như Tokyo, thì sự hỗ trợ của nhà trường giúp bạn gia tăng khả năng nhận được công  việc làm thêm với mức lương hậu hĩnh nhất.

  1. Tỷ lệ visa tuyệt đối

Tỷ lệ đậu visa của sinh viên MCA những năm gần đây đều đạt mức tuyệt đối - 100%. Trường được Cục nhập cư Tokyo trao tặng danh hiệu xuất sắc trong công tác duy trì tình trạng visa hợp pháp của sinh viên. Để có được kết quả đó, là quá trình cố gắng, sự quan tâm, sát sao của đội ngũ cán bộ nhân viên nhà trường đến đời sống sinh viên. Học tập tại đây, sinh viên được hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình xin thị thực du học và gia hạn visa.

Visa du học Nhật

  1. Chương trình đào tạo toàn diện

Có thể nhận xét, học phí của Trường Nhật Ngữ MCA thuộc tầm cao trong số các trường Nhật Ngữ tại Nhật Bản. Chất lượng và chương trình đào tạo của MCA tỷ lệ thuận với mức học phí đó. MCA có nhiều khóa học, với những mục tiêu đào tạo riêng biệt, nhưng cùng một mục đích chung là phát triển và nâng cao trình độ của học viên. Nội dung giảng dạy được biên soạn dựa trên nền tảng hiệu quả đào tạo trong quá khứ, và sự cập nhật, mở rộng không ngừng các đề tài kiến thức, chuyên môn.

Chương trình đào tạo du học Nhật

Các sinh viên được hướng dẫn học tập một cách nhiệt tình. Tại MCA, mỗi sinh viên có một cuốn sổ theo dõi quá trình học tập thường xuyên. Dựa vào đó, các giáo viên sẽ nắm được những điểm còn hạn chế của sinh viên để hỗ trợ kịp thời, tránh tình trạng bị tụt hậu quá xa.

Trường Nhật Ngữ MCA liên kết với 47 trường (số liệu cuối năm 2011) để gửi giấy tiến cử học viên. Với giấy tiến cử này, sinh viên sẽ được miễn, giảm lệ phí dự tuyển, và được ưu tiên trong quá trình xét tuyển. Thư giới thiệu từ giáo viên của MCA luôn được đánh giá cao, dành về lợi thế cho sinh viên tại trường.

Với những cố gắng không ngừng nghỉ đó, MCA tự hào có tỷ lệ 100% sinh viên đỗ vào các trường thuộc cấp học cao hơn. Trong đó, số lượng sinh viên đỗ vào các trường đại học danh tiếng luôn ở top đầu.

  1. Đa dạng học bổng trường nhật ngữ MCA

Trường Nhật Ngữ MCA được biết đến là “ ngôi trường của những học bổng”. Mọi sinh viên theo học ở MCA đều có cơ hội nhận được những học bổng giá trị, chỉ cần chăm chỉ và cố gắng trong quá trình học tập. MCA có hai hệ thống học bổng chính: học bổng xuất sắc và học bổng chuyên cần. Các học bổng này được trao thưởng thường niên, với trị giá lên tới 576.000 yên/năm.

  1. Môi trường văn hóa đa sắc màu

Sinh viên của MCA hầu hết đến từ các nước Châu Á như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam,.... Môi trường học tập thân thiện là nơi lý tưởng để các du học sinh giao lưu, tìm hiểu, và giới thiệu nền văn hóa giàu bản sắc đến với bạn bè thế giới. Khu phố Shinjuku là khu sinh sống của nhiều người nước ngoài, có sự giao thoa giữa văn hóa phương Đông và phương Tây. Đây cũng là cơ hội cho sinh viên khám phá về những khác biệt  và đa dạng văn hóa châu lục. MCA đã thực sự thực hiện tốt phương châm giáo dục của mình trong nhiều năm qua: “ Ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp liên kết con người với con người”.

 Với những ưu điểm nổi bật đó, Trường Nhật Ngữ MCA đã trở thành điểm hẹn ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Chất lượng đào tạo đầu ra được đánh giá cao là lời khẳng định mạnh mẽ nhất cho sức hút của MCA. Còn rất nhiều thông tin hữu ích về du hoc Nhat Ban được cập nhật liên tục tại website chính thức của LINE. Truy cập ngay.

Xem thêm: Chi tiết về yêu cầu - thủ tục trường Nhật ngữ MCA

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017