Tham khảo các chương trình học bổng tại trường Nhật Ngữ Human Academy

Trường Nhật Ngữ Human Academy trực thuộc tập đoàn Human Group thành lập vào năm 1987 tại Osaka và đến năm 1991, thành lập thêm cơ sở thứ 2 tại Tokyo, Nhật Bản. Đến nay trường đã có kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực đào tạo Nhật Ngữ và ôn luyện thi EJU với các môn tự nhiên, xã hội và tiếng Anh. Trường Nhật Ngữ Human Academy thực hiện phương châm giảng dạy “ giáo viên chịu trách nhiệm – giáo viên đảm nhiệm – giáo viên chịu trách nhiệm hướng dẫn nghề nghiệp”. Kết hợp với “kim chỉ nam” lấy việc đào tạo kỹ năng giao tiếp làm gốc để phát triển trong học tập và công việc. Trường Nhật Ngữ Human Academy chú trọng đào tạo kỹ năng nghe nói tiếng Nhật, từ đó, hình thành tư duy Nhật Ngữ như người bản xứ.

Thông tin tuyển sinh trường Nhật ngữ Human Academy

Trường Nhật Ngữ Human Academy hiện có 4 đợt tuyển sinh mỗi năm vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Thời gian học từng đợt tuyển sinh khác nhau: tháng 4 là 2 năm, tháng 7 và tháng 10 là kéo dài 18 tháng và tháng 10 là 15 tháng. Kèm theo đó mức học phí đối với mỗi kì học là khác nhau, mức học phí dao động từ 830000 yên đến 1300000 yên Nhật bao gồm phí nộp hồ sơ, phí xét tuyển, học phí và các khoản phí khác trong suốt thời gian học tập.

Trường Nhật ngữ Human Academy

Ngoài các giờ học trên giảng đường, trường Nhật Ngữ Human Academy còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp cho các bạn học sinh giao lưu, hiểu biết văn hóa giữa các quốc gia cũng như khám phá nền văn hóa Nhật Bản hàng tháng. Kèm theo đó, trường Nhật Ngữ Human Academy còn tổ chức các chương trình hội thảo định hướng cũng như hướng nghiệp cho học viên về nghề nghiệp và các chương trình đào tạo đại học.

Để hỗ trợ thêm chi phí sinh hoạt cũng như một phần học phí cho các học viên của mình, trường Nhật Ngữ Human Academy không ngừng cung cấp các chương trình học bổng khác  nhau dành cho học viên. Hiện nay, các chương trình học bổng tại Nhật Ngữ  Human Academy được trích từ nguồn quỹ Gyori  Cheumentenanseu. Học bổng được chia thành 2 loại phổ biến đó là học bổng loại 1 và học bổng loại 2. Mỗi loại học bổng có yêu cầu và chính sách hỗ trợ khác nhau.

Chương trình học bổng khuyến khích loại 1 của trường Nhật Ngữ Human Academy

Học bổng loại 1 được cấp 4 lần trên 1 năm. Học bổng du học Nhật Bản được cấp vào các kỳ khai giảng tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 đối với mỗi cơ sở của trường Nhật Ngữ Human Academy sẽ được cấp 2 xuất học bổng: cơ sở Osaka được 2 xuất và cơ sở Tokyo được 2 xuất trên mỗi đợt xét duyệt. Cơ chế xét duyệt học bổng đối với học bổng loại này dựa trên phỏng vấn trực tiếp lớp trưởng và giáo viên phụ trách lớp, cùng với tinh thần đóng góp trong giờ học cũng như thời giant ham gia các tiết học trên lớp. Mỗi học bổng trị giá 5000 yên Nhật.

Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Human Academy

Chương trình học bổng khuyến khích loại 2 của trường  Nhật Ngữ Human Academy

Học bổng loại 2 được cấp 2 lần trên năm dựa vào kết quả xét duyệt vào kỳ kiểm tra tháng 2 và tháng 9. Mỗi lần cấp học bổng cho 2 người, trong đó, cơ sở Osaka 1 người và cơ sở Tokyo 1 người với mức học bổng cho mỗi người là 20000 yên Nhật.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017