Tham quan các lớp học tại Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP.

Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP - ngôi trường được đánh giá có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay trong các trường Nhật Ngữ. Mô hình giáo dục toàn diện, môi trường giáo dục thân thiện chính là những yếu tố quyết định tới thành công và danh tiếng của KCP. Cùng Du học Nhật Bản LINE tìm hiểu về hai lớp học tiêu biểu tại KCP để hiểu rõ hơn mô hình giáo dục tiên tiến này.

  1. Lớp học Tiếng Nhật tổng hợp

Lớp học Tiếng Nhật tổng hợp được tổ chức nhằm phục vụ nhu cầu nâng cao chất lượng Tiếng Nhật chuẩn bị cho bậc học Đại học, Cao học hoặc công việc chuyên môn. Các lớp học tích hợp, và phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Nội dung tiết học không chỉ là Nhật Ngữ cơ bản, mà còn mở rộng ra các vấn đề chính trị, văn hóa, tập quán, lịch sử và thế giới quan của con người Nhật Bản. Qua đó, du học sinh được phát triển vốn Tiếng Nhật, mở rộng hiểu biết cá nhân, nuôi dưỡng cảm quan quốc tế, đức tính khiêm nhường để thích nghi với xã hội quốc tế tương lai.

Viện ngôn ngữ quốc tế KCP

Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP chia lớp học thành 3 cấp độ. Ứng với mỗi cấp độ là những mục tiêu, chương trình và nội dung, cách thức giáo dục khác nhau. Tại trình độ sơ cấp - sơ trung cấp , sinh viên được hướng dẫn phát âm riêng, lập những câu phức tạp, giao tiếp. Sau khi kết thúc lớp học này, sinh viên có khả năng hội thoại cơ bản phục vụ cuộc sống du học sinh Nhật Bản. Tại trình độ trung cấp, sinh viên học được kỹ năng, kiến thức để bộc lộ ý kiến, quan điểm hay về những vấn đề tình huống mang tính xã hội. Tại trình độ cao cấp, sinh viên có thể hiểu ký sự, báo chí, chương trình TV và nâng cao năng lực biểu hiện của bản thân.

 KCP tuyển sinh 4 tháng trong năm, ứng với các khóa học có độ dài khác nhau, được quy định cụ thể và cố định qua các năm. Đối tượng tuyển sinh của lớp học Tiếng Nhật tổng hợp là sinh viên hoàn thành bậc giáo dục chính quy 12 năm trở lên tại nước sở tại, có mục đích và quyết tâm học tập rõ ràng, có nguyện vọng phát triển, học chuyển tiếp lên đại học cao học, và có điều kiện tài chính ổn định.

  1. Lớp học đặc biệt dự bị cao học

 Đây là lớp học có mục tiêu giúp đỡ các sinh viên nâng cao trình độ Tiếng Nhật, và tích lũy kinh nghiệm cho kỳ thi cao học. Học cao học tại Nhật Bản tương đối phức tạp, có nhiều yêu cầu riêng biệt. Tại Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP, học viên của lớp học này sẽ được những giáo viên dày dặn kinh nghiệm giúp đỡ, hướng dẫn, và đưa ra lời khuyên chọn trường đại học, chọn giáo sư, xin địa chỉ, gửi cao hỏi lễ phép và nộp bản kế hoạch nghiên cứu. Sự hỗ trợ này thực sự vô cùng quý giá, đặc biệt với những lưu học sinh chưa có kinh nghiệm, trình độ còn giới hạn.  

Viện ngôn ngữ quốc tế KCP

 Chương trình đào tạo của lớp học đặc biệt này được thiết kế nhằm nâng cao năng lực Tiếng Nhật còn thiếu phục vụ cho trình độ cao học. Trong đó, nội dung chú trọng là vốn từ vựng chuyên môn, khả năng nghe và những kiến thức cơ bản về kỳ thi cao học ở Nhật Bản.

Các lớp học trải dài từ thứ 2 đến thứ 6, mỗi ngày một tiết kéo dài một tiếng với 4 nội dung ưu việt. Giờ học cơ bản thi vào cao học trang bị cho sinh viên kiến thức cơ bản để thi đỗ cao học như cách thức liên lạc với giáo sư, cách làm bản nghiên cứu, luyện tập phỏng vấn. Giờ học tiếng Anh đáp ứng yêu cầu của của đa số các trường đại học, với hỗ trợ đối sách và thi tuyển TOEFL, TOEIC. Các giờ học kiến thức cơ bản chia hệ KHTN, KHXH với các môn học đặc thù. Đặc biệt, để phù hợp với chương trình cao học chuyên môn đa dạng, KCP có lớp học theo chuyên ngành riêng biệt cho sinh viên lựa chọn.

Đội ngũ giáo viên của KCP luôn theo dõi sát sao, hỗ trợ ngay khi cần thiết, hướng dẫn tỉ mỉ trong tiến trình học tập và chuẩn bị cao học của sinh viên. Đồng thời, để giúp sinh viên làm quen với cách thức, nội dung và chuẩn bị tâm lý cho kỳ thi, KCP cũng tổ chức các kỳ thi thử, lặp lại, luyện tập bài phỏng vấn kỹ lưỡng cho sinh viên.

KCP đã luôn đảm bảo chất lượng giáo dục đầu ra của mình bằng mô hình giáo dục kết nổi và không khoảng cách như thế. Các sinh viên bước ra từ Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP luôn tự tin vào nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc, và các kỹ năng toàn diện, là điểm cộng trong mắt các nhà tuyển dụng.

Viện Ngôn Ngữ Quốc tế KCP đang ngày càng phát triển, kiện toàn về chuyên môn, chương trình đào tạo, hiện đại hóa cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu học tập của du học sinh trên toàn thế giới. Vị thế dẫn đầu của KCP giữ vững nhiều năm qua khẳng định hướng đi đúng đắn của nhà trường trong giáo dục, trở thành địa chỉ tin cậy về đào tạo Nhật Ngữ cho các bạn sinh viên du học.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Line luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học Nhật Bản

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017