Thăm quan cơ sở hiện đại của Trường Nhật ngữ Tokyo trung ương TCJ

Lần này tôi sẽ giới thiệu với các bạn về "trung tâm tiếng Nhật của trường Nhật ngữ Tokyo trung ương hay còn gọi là trường Nhật ngữ TCJ nằm ở Shinjuku, cửa ra phía tây của trung tâm thành phố Tokyo.

Trường Nhật ngữ Tokyo trung ương TCJ 1

Trường Nhật ngữ Tokyo trung ương TCJ 2

Trung tâm tiếng Nhật đặt tại tầng 7 của tòa nhà cao tầng được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại tối tân. Toàn bộ tầng 7 của tòa nhà này đều là phòng học của trường. Đúng là trung tâm tiếng Nhật có khác, rất quy củ và ngăn nắp.

Trường Nhật ngữ Tokyo trung ương TCJ 3

Sau khi bước ra khỏi thang máy thì bạn sẽ nhìn thấy các trang toàn bộ các trang thiết bị tiện nghi.

Trường Nhật ngữ Tokyo trung ương TCJ 4

Khi bước vào trường chúng ta sẽ được tiếp đãi ở phòng tiếp tân hoặc ở phòng giáo vụ.

Trường Nhật ngữ Tokyo trung ương TCJ 4

Bên cạnh đó, Ở đây cũng có đầy đủ các phòng tự học rộng rãi và các bảng thông báo đầy đủ các thông tin liên quan đến tiếng Nhật. Đặc biệt, phòng tự học này cũng là nơi các bạn du học sinh Nhật Bản dùng để nghe các khóa giảng dạy tiếng Nhật của giáo viên trong trung tâm nên nếu bạn muốn trở thành một giảng viên tiếng Nhật thì đây chính là nơi để bạn giao lưu và biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Trường Nhật ngữ Tokyo trung ương TCJ 5

Có rất nhiều phòng học và trang thiết bị mới nên có thể học tập ở đây một cách thoải mái nhất.

Trung tâm tiếng Nhật mỗi năm có các học sinh từ 30 quốc gia trên thế giới đến nhập học nên việc học tiếng Nhật ở đây được diến ra liên tục.

Trường Nhật ngữ Tokyo trung ương TCJ 6

Ở trong trung tâm cũng có phòng riêng để hút thuốc lá và cài đặt góc tài liệu nhập học nên các sinh viên có thể nhận được sự quan tâm ở bất kì nơi nào.
Trường Nhật ngữ Tokyo trung ương TCJ 7

Các thiết bị như bàn học, ghế ở trong lớp học của trung tâm cũng rất sạch sẽ!

Các học sinh có năng lực tiếng Nhật từ trung cấp trở lên có thể chọn nghe giảng ở toàn bộ 4 lớp học vào ngày thứ 6 mỗi tuần. Các bạn học sinh đang chuẩn bị học cao học, EJU, JLPT cũng có thể lựa chọn lớp học đúng với mục đích của mình.

Nếu các bạn muốn trải nghiệm các lớp học tiếng Nhật thú vị về đời sống sinh hoạt thường ngày với các bạn học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới và các giáo viên thân thiện, đầy năng lực, nhiệt huyết ; thì đừng chần chừ và hãy chọn trường Nhật ngữ TCJ làm điểm đến du học Nhật Bản của bạn.
Còn đây là thông tin về vị trí chính xác của trường các bạn nhé!

Trường Nhật ngữ Tokyo trung ương TCJ

Hẹn gặp các bạn vò một ngày không xa và chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017