Thế nào du học tự túc Nhật Bản một cách đúng nghĩa?

Định nghĩa du học tự túc Nhật Bản

Du học tự túc Nhật Bản sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình thành hiện thực, nhưng nó cũng có thể làm bạn mất mọi thứ về mặt thời gian, tiền bạc và tương lai. Do năng lực không đủ, do điều kiện tài chính của gia đình không đủ lớn nên nhu cầu du học Nhật Bản tự túc là phần lớn.

Hậu quả là nhiều công ty tư vấn du học Nhật Bản gian lận đang mọc lên như nấm. Vì học sinh và gia đình thiếu quan điểm thực tế về vấn đề du học, nhiều sinh viên và gia đình rơi vào trạng thái khủng hoảng tài chính và tinh thần. Học phí và lệ phí trả cho công ty rất nhiều khi bạn đến Nhật Bản bạn sẽ không thấy điều kiện mà bạn xứng đáng như công ty tư vấn cho bạn.
Vì vậy, câu hỏi là làm thế nào để tìm một công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín, giá rẻ và đảm bảo các vấn đề trong tương lai cho bạn?

Thông thường sau khi tốt nghiệp trung học, cao đẳng hoặc đại học, các trường liên kết với các công ty Nhật Bản sẽ giới thiệu bạn với họ. Các công ty như vậy có thể được tin cậy. Trong các trường hợp khác, hãy tìm hiểu kỹ về công ty bạn chọn để tư vấn đi du học.

Xem kỹ các thông tin của công ty trên trang web: một trang web có uy tín không ? có hoạt động đều không hay chỉ lập ra cho có? có đánh giá hay cách mọi người bình luận về công ty, xem địa chỉ công ty và tham khảo ý kiến ​​của mọi người. Bạn bè thân thiết hoặc những người gần công ty thấy công ty hoạt động trong nhiều năm.

Với sứ mệnh trở thành một tổ chức chuyên đào tạo và phát triển các kỹ năng của con người, Line du học luôn hướng tới trở thành một công ty tư vấn giáo dục có uy tín và chuyên nghiệp nhất của Nhật Bản, luôn luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để hỗ trợ cho sinh viên lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất, tốt nhất với mức tài chính hiện có, cam kết hỗ trợ việc làm sau khi sang Nhật 2-3 tháng. Và Line du học luôn tự hào là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản TỐT NHẤT hiện nay, với mức chi phí thấp hơn nhiều so với các trung tâm tư vấn du học khác.

 Du học tự túc tại Nhật Bản

Điều kiện du học Nhật Bản tự túc

Đối tượng tham gia:

- Bạn đã tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp đại học, cao đẳng, đại học hay bạn đang làm việc.

- Sức khoẻ, sự ổn định trong học tập và công việc phụ, không có tiền án

- Có trình độ tiếng Nhật tương đương với N5 (Những người không có tiếng Nhật vẫn có thể đăng ký và đào tạo tại Trung tâm)

Thời gian học:

  • Chuẩn bị tiếng Nhật tại trường tiếng Nhật từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm.
  • Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học học từ 2 đến 6 năm.
  • Sau đại học: 2 năm (thạc sỹ) 3 năm (tiến sĩ)

Quyền lợi của du học sinh

- Được cấp thị thực sinh viên - Làm thêm ngoài giờ theo quy định của chính phủ Nhật Bản

- Học lên cao theo chương trình

- Học tập, sinh sống và làm việc theo quy định của chính phủ Nhật Bản và các trường mà sinh viên quốc tế học.

- Các sinh viên đáp ứng được yêu cầu đầu vào sẽ được tài trợ bởi trường tiếng Nhật và sắp xếp cho sinh viên học tập.

- Sau khi tốt nghiệp, nếu bạn tìm được việc làm, bạn sẽ được cấp visa để làm việc tại Nhật.

Để biết thêm thông tin về chương trình du học tự túc tại Nhật Bản và hỗ trợ sắp xếp việc làm, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín Line

Địa chỉ 1512 tầng 15 tòa nhà Charmvit. 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017