THÔNG BÁO LỊCH PHỎNG VẤN HỌC KỲ THÁNG 10/2017 TRƯỜNG TOKYO JOHOKU

admin29/03/2017 22:50:31Line photoNội dung thông báo

Học kỳ tháng 04 vừa khép lại với rất nhiều cảm xúc. Các bạn thất hẹn với tháng 04 và những bạn học sinh mới đang nóng lòng chờ đợi kỳ tuyển sinh tháng 10 năm 2017.  Nhiều bạn tỏ ra khá lo lắng vì khả năng giao tiếp của mình chưa tốt, thành tích học tập không cao… nhưng đừng để vì những điều đó cho phối quá nhiều buổi phỏng vấn của chúng ta nhé. Các thầy cô bên Nhật rất đáng yêu nhưng cũng không kém phần nghiêm túc. Quan trọng là tinh thần phải thật akarui đúng không nào. Sau đây là lịch phỏng vấn tại trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line:

Thời gian: từ ngày 24/04 đến ngày 28/04/2017

Địa điểm:

Tại Hà Nội: Tầng 15 tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Tại TP Hồ Chí Minh: sẽ thông báo cụ thể với các bên trung tâm và học sinh đã đăng ký

 

Và dưới đây là một vài lưu ý đê các bạn chuẩn bị cho buổi phỏng vấn nhé:

 • Hồ sơ là căn cứ đầu tiên mà các thầy cô sẽ tiếp xúc trước khi gặp các bạn, chính vì vậy đừng viết, trình bày quá cẩu thả, giấy lem nhem, quăn mép…
 • Tất cả các thông tin về lý lịch của bản thân và gia đình cần được trả lời một cách trung thực, trôi chảy, rõ ràng. Lý do nhập học, mục tiêu và kế hoạch trong tương lai cần thống nhất để tránh những hiểu lầm không đáng có.
 • Giờ giấc: Một trong những nguyên tắc mà bất kể chúng ta đều cần tôn trọng chính là đúng giờ. Các bạn nên thu xếp đến trước giờ hẹn nửa tiếng để nghỉ ngơi cũng như chuẩn bị tinh thần được tốt hơn.
 • Trang phục: nên mặc những bộ trang phục gọn gàng, lịch sự, phù hợp với một buổi phỏng vấn. Ngoài ra cũng đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ không kém phần quan trọng như đầu tóc, giầy dép, tư thế, dáng đi.
 • Khi trả lời phỏng vấn nên nhìn vào đối tượng người tiếp xúc, giao tiếp bằng cả ánh mắt.
 • Tạo ấn tượng bằng chính tác phong chào hỏi và nhứng câu trả lời ngắn gọn, trung thực.
 • Nên chuẩn bị sẵn một vài câu hỏi bạn mong muốn được giải đáp trong trường hợp bạn nhận được lời mời ra câu hỏi từ các thầy cô. Điều này giúp bạn chứng tỏ sự nghiêm túc và thực sự muốn tìm hiểu về nơi mà bạn dự định theo học.
 • Nếu không hiểu hãy hỏi lại, không diễn đạt được có thể nhờ phiên dịch viên nhưng hãy cố gắng học tập và vận dụng tốt vốn tiếng Nhật khi di du hoc nhat đã được học nhé.

Hẹn gặp lại các bạn!

 

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式 - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

  Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017