Thông báo phỏng vấn trường nhật ngữ Ohara học kỳ tháng 7 / 2017

quynhquynhvcu25/11/2016 13:57:44[Photo] Trường Nhật Ngữ Line photo

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line xin thông báo hiện nay trường Nhật ngữ Ohara đang bắt đầu tuyển sinh cho kỳ học tháng 7/2017.

Hiện nay sau khi kết thúc kỳ du học tháng 4, Line lại tiếp tục đón nhận các hồ sơ du học của các bạn học sinh đăng ký đợt du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2017. Hiện tại đã có lịch phỏng vấn tại trường Nhật ngữ Ohara các bạn có thể theo dõi để chuẩn bị cho tốt nhé!

Thời gian:Buổi phỏng vấn sẽ diễn ra vào 2 ngày 13 - 14 /1 năm 2017

Địa điểm: tại văn phòng Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line tầng 15 tòa nhà Charmvit, Trung Hòa- Cầu Giấy-Hà Nội.

 Phỏng vấn du học trường Nhật ngữ Ohara tháng 7/2017

Nếu bạn là người quan tâm đến vấn đề du học Nhật Bản thì cái tên trường Nhật ngữ Ohara không phải là cái tên xa lạ. Học viện Nhật ngữ Ohara  được thành lập từ năm 2003, đây là  cơ quan đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên nước ngoài, được đánh giá cao từ phia người học. Tại đay các bạn không chỉ được học những bài giảng khoa học mà còn được hướng dẫn ôn luyện để thi lên các trường địa học tại Nhật Bản.

Nhà trường luôn quan tâm đến việc học tập của các bạn học sinh bằng việc chuẩn bị sẵn các tài liệu liên quan đến việc nhập học và các tài liệu hữu ích khác có liên quan đến vấn đề học tập.

Được đánh giá là nơi cá trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, với khu vực ký túc xá khang trang sạch sẽ với đầy đủ tiện nghi sẽ giúp các bạn có một môi trường học tập vô cùng tốt. Các bạn sinh viên nước ngoài sẽ được các thầy cô giáo quan tâm trong cả học tập lẫn cuộc sống hàng ngày. Nhà trường còn thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu gặp gỡ ngoại khóa dành cho sinh viên tạo dựng mối quan hệ gắn kết giữa thầy và trò, giữa các bạn học sinh với nhau.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nắm bắt lấy cơ hội này. Đăng ký và nhanh chóng nộp hồ sơ du học Nhật Bản tại trung tâm tư vấn du họ Line ngay thôi nào. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn nhiệt tình nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ một cách nhanh nhất. Con đường du học Nhật Bản ngay trước măt tại sao bạn không xách balo lên và đi.

Kết quả hình ảnh cho trường nhat ngữ ohara

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học Line tầng 15 tòa nhà Charmvit Trung hòa Cầu Giấy Hà Nội.

Hotline: 043-212-3341

Website: Duhocnhatbanline.com

Facebook: Facebook.com./Lineduhoc.

Xem thêm:

 

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017