Thông báo sinh viên nhận học bổng trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã tiến hành tuyển chọn học sinh được nhận học bổng du học Nhật Bản cho sinh viên của khoa tiếng Nhật thuộc trường Đại học Hà Nội cho kỳ tháng 4. Sau thời gian xét tuyển chúng tôi đã quyết định trao học bổng 50 % kỳ tháng 4 của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku cho bạn Đoàn Nguyễn Thảo My sinh viên trường Đại học Hà Nội. 

Kết quả hình ảnh cho sinh viên phỏng vấn johoku

Tuy suất học bổng có giá trị không quá lớn nhưng nó lại là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với bạn My giúp bạn có thêm tinh thần và động lực phấn đấu trong quá trình học tập. Đây cũng chính là động lực dành cho các bạn mong muốn đi du học theo hình thức học bổng. Các bạn hãy cố gắng học tập tốt để có thể có cơ hội nhận được những suất học bổng có giá trị nhé.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là một trong những trường Nhật ngữ có nhiều năm trong việc đào tạo và truyền tải văn hóa Nhật Bản ra thế giới. Đây là một trường đào tạo tốt nhưng mức chi phí học tập lại không hề đắt như các trường khác tại khu vực Tokyo. Ngoài ra trường còn có những buổi học ngoại khóa nhằm giao lưu giữa các sinh viên trong trường để tạo thêm tình gắn kết giữa nhà trường với du học sinh và giữa các du học sinh của các nước khác nhau theo học tại trường.
truong-nhat-ngu-tokyo-johoku

Ngoài việc trao học bổng cho bạn Đoàn Nguyễn Thảo My thuộc khoa tiếng Nhật của trường Đại học Hà Nội, trường Nhật ngữ Tokyo Johoku cũng đã thỏa thuận với Trưởng khoa tiếng Nhật của Trường Đại học Hà Nội, mỗi năm sẽ chọn 1 học sinh được nhận học bổng. Điều kiện để nhận học bổng của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku như sau:

Tại các trường đại học ở Việt Nam và Nhật Bản, học bổng là chương trình được xây dựng rộng rãi nhằm nuôi dưỡng nguồn nhân lực có giá trị.
Vì vậy học bổng sẽ được cấp đầy đủ cho học sinh mà học sinh sẽ không phải có nghĩa vụ hoàn lại.
Bên cạnh đó, nghĩa vụ của người nhận học bổng sẽ là:
- Nộp đầy đủ học phí 6 tháng học trước khi nhập học
- Tham gia đầy đủ và tích cực các hoạt động của trường trong thời gian học
- Tỷ lệ chuyên cần đạt yêu cầu
- Tuân thủ các quy định của tường và pháp luật Nhật Bản
Lưu ý: nếu bạn bỏ qua hoặc không thực hiện các nghĩa vụ của người nhận học bổng thì bạn sẽ mất các quyền lợi mà người nhận học bổng du học Nhật Bản được hưởng thậm chí là coi như đã bỏ học.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với văn phòng đại diện của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku 043.201.8855 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Tìm hiểu về học bổng du học Nhật Bản 2017

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

LINE Du học Nhật Bản uy tín tuyển sinh tháng 7/2021

LINE Du học Nhật Bản uy tín tuyển sinh tháng 7/2021

Các bạn đã biết Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (Tokyo Institute For Japanese Language) là một trong những trường có thành tích dẫn đầu về hướng dẫn thi vào các trường Đại học, Trung cấp. Và Du học Line – văn phòng đại diện của trường tại Hà Nội sẽ giúp…

Thông báo đổi địa điểm học tập của trường Tokyo Johoku từ tháng 4-2021

Thông báo đổi địa điểm học tập của trường Tokyo Johoku từ tháng 4-2021

Bắt đầu từ tháng 4/2021 Trường chính thức đổi điểm của trường sang địa mới  Địa chỉ  : 3-1-5 Nishiwseda, Shinjuku-ku, Tokyo TEL : 03-5242-8501

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017