Thông báo sinh viên nhận học bổng trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã tiến hành tuyển chọn học sinh được nhận học bổng du học Nhật Bản cho sinh viên của khoa tiếng Nhật thuộc trường Đại học Hà Nội cho kỳ tháng 4. Sau thời gian xét tuyển chúng tôi đã quyết định trao học bổng 50 % kỳ tháng 4 của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku cho bạn Đoàn Nguyễn Thảo My sinh viên trường Đại học Hà Nội. 

Kết quả hình ảnh cho sinh viên phỏng vấn johoku

Tuy suất học bổng có giá trị không quá lớn nhưng nó lại là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với bạn My giúp bạn có thêm tinh thần và động lực phấn đấu trong quá trình học tập. Đây cũng chính là động lực dành cho các bạn mong muốn đi du học theo hình thức học bổng. Các bạn hãy cố gắng học tập tốt để có thể có cơ hội nhận được những suất học bổng có giá trị nhé.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là một trong những trường Nhật ngữ có nhiều năm trong việc đào tạo và truyền tải văn hóa Nhật Bản ra thế giới. Đây là một trường đào tạo tốt nhưng mức chi phí học tập lại không hề đắt như các trường khác tại khu vực Tokyo. Ngoài ra trường còn có những buổi học ngoại khóa nhằm giao lưu giữa các sinh viên trong trường để tạo thêm tình gắn kết giữa nhà trường với du học sinh và giữa các du học sinh của các nước khác nhau theo học tại trường.
truong-nhat-ngu-tokyo-johoku

Ngoài việc trao học bổng cho bạn Đoàn Nguyễn Thảo My thuộc khoa tiếng Nhật của trường Đại học Hà Nội, trường Nhật ngữ Tokyo Johoku cũng đã thỏa thuận với Trưởng khoa tiếng Nhật của Trường Đại học Hà Nội, mỗi năm sẽ chọn 1 học sinh được nhận học bổng. Điều kiện để nhận học bổng của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku như sau:

Tại các trường đại học ở Việt Nam và Nhật Bản, học bổng là chương trình được xây dựng rộng rãi nhằm nuôi dưỡng nguồn nhân lực có giá trị.
Vì vậy học bổng sẽ được cấp đầy đủ cho học sinh mà học sinh sẽ không phải có nghĩa vụ hoàn lại.
Bên cạnh đó, nghĩa vụ của người nhận học bổng sẽ là:
- Nộp đầy đủ học phí 6 tháng học trước khi nhập học
- Tham gia đầy đủ và tích cực các hoạt động của trường trong thời gian học
- Tỷ lệ chuyên cần đạt yêu cầu
- Tuân thủ các quy định của tường và pháp luật Nhật Bản
Lưu ý: nếu bạn bỏ qua hoặc không thực hiện các nghĩa vụ của người nhận học bổng thì bạn sẽ mất các quyền lợi mà người nhận học bổng du học Nhật Bản được hưởng thậm chí là coi như đã bỏ học.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với văn phòng đại diện của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku 043.201.8855 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Tìm hiểu về học bổng du học Nhật Bản 2017

 

Bài viết liên quan

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản? Hiện nay, câu hỏi ''tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản?'' là chủ đề được giới trẻ Việt Nam thường xuyên tìm kiếm qua các phương tiện truyền thông. Vậy điều gì khiến du học Nhật Bản trở thành…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017