Thông điệp từ Trường Nhật Ngữ MCA dành cho du học sinh

Ha Hien20/07/2017 11:12:42Chuẩn bị du họcLine photo

Thông điệp từ những cột mốc lịch sử

Được thành lập năm 1986, tiền thân là Khóa Tiếng Anh nấu ăn của công ty Mitsumine Career Academy. Đây là khóa học đào tạo kỹ năng, kết hợp ngôn ngữ Tiếng Anh cho các sinh viên. Tháng 6 năm 1986, Khóa Tiếng Nhật được mở ra, hoạt động song song với khóa Tiếng Anh. Tại thời điểm đó, MCA đã là công ty có tiếng trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ.

Tháng 12, năm 1988, được sự cho phép của Cục Quản lý nhập cư, Bộ Tư pháp, công ty MCA chính thức mở rộng và nâng tầm khoa Tiếng Nhật thành Trường Nhật Ngữ MCA, và tuyển sinh những sinh viên quốc tế đầu tiên. Ngay sau đó, Trường Nhật Ngữ MCA được kết nạp, trở thành thành viên của Hiệp hội tiếp nhận du học sinh nước ngoài, tạo nhiều thuận lợi cho sinh viên trong thủ tục, giấy tờ dự tuyển.

Thông điệp trường Nhật ngữ MCA

Tháng 4/1990, Trường Nhật Ngữ MCA trở thành hội viên sáng lập Hội chấn hưng giáo dục Tiếng Nhật. Dưới vai trò là thành viên, trong nhiều năm, MCA đã có đóng góp đáng kể cho Hiệp hội, được công nhận khen tặng.

Năm 1993, đánh dấu bước chuyển mình của MCA, nhà trường và công ty chuyển hẳn trọng tâm, nghiệp vụ giáo dục vào tiếng Nhật, dừng đào tạo khóa Tiếng Anh. MCA muốn xây dựng mô hình giáo dục toàn diện, chuyên môn,  và có bản sắc riêng.

Năm 1998, MCA bắt đầu nghiệp vụ xin Giấy xác nhận tư cách lưu trú, dưới vai trò là thành viên của Cục quản nhập cư Bộ Tư Pháp. Từ đây, MCA đã làm nên con số ấn tượng - 100% visa hợp pháp hàng năm của sinh viên.

Tháng 9, năm 2005, MCA đánh dấu chặng đường phát triển mới khi chuyển trụ sở từ Harajuku về Shinjuku - khu phố của các trường đại học. MCA xây dựng cơ sở hạ tầng, trang bị các thiết bị, trở thành trường học hiện đại bậc nhất Nhật Bản.

Thông điệp từ đội ngũ cán bộ Trường Nhật Ngữ MCA tới sinh viên Việt Nam

Lời giới thiệu và nhắn gửi của Chủ tịch MCA - Ông Habu Masatoshi:

Trường Nhật Ngữ MCA được thành lập năm 1988 với triết lý “Ngôn ngữ là phương tiện kết nối con người.”

Thông điệp trường Nhật ngữ MCA

Trong xu thế giao lưu quốc tế ngày càng phát triển, với mục đích giúp người học có kỹ năng sử dụng Tiếng Nhật chính xác, đồng thời có hiểu biết về văn hóa, xã hội nước Nhật, cũng như có đủ kỹ năng cần thiết cho bất kỳ định hướng tương lai nào, Trường Nhật Ngữ MCA có đội ngũ giáo viên được công nhận chuyên môn, hiểu biết sâu sắc về bản sắc văn hóa Nhật Bản, tạo điều kiện hoàn hảo cho quá trình học tập của học sinh.

Hiện nay, trường đang hợp tác về nghiệp vụ với Trường Nhật Ngữ Meric - ngôi trường lớn nhất ở phía Tây Nhật Bản, và ngày càng thúc đẩy quan hệ hợp tác về mọi mặt trong thời gian sắp tới.

Nhà trường mong muốn du học sinh trên khắp thế giới đến học tập, và vận dụng kiến thức đã học vào xây dựng một tương lai tươi sáng.”

Lời nhắn nhủ của Hiệu trưởng Trường Nhật Ngữ MCA - Bà Someya Ayako.

“ Xin chào các bạn! Tôi là hiệu trưởng Trường Nhật Ngữ MCA, Ayako.

Mục tiêu của trường MCA là giúp các bạn thực hiện ước mơ của mình, với triết lý giáo dục “ Ngôn ngữ là phương tiện giao tiếp kết nối con người với con người, quốc gia với quốc gia”. Các thầy cô ở trường luôn nỗ lực hết mình tạo ra những giờ học dễ hiểu, thú vị và bổ ích, để bạn hứng thú với học tập. Môi trường học tập của MCA tạo ra cảm giác thoải mái như ở nhà. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, rất nhiều học sinh thường xuyên về thăm lại trường.

Các bạn hãy đến MCA để thực hiện ước mơ du hoc o Nhat Ban của mình nhé!

Chúng tôi đợi các bạn ở Nhật Bản. Hẹn gặp lại các bạn.”

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017