Thông tin chi tiết về Viện nghiên cứu văn hóa và ngôn ngữ Kyoto

Ngày nay khi du học tiếng tại Nhật Bản đang trở thành nhu cầu của nhiều bạn du học sinh với mong muốn có được công việc với mức thu nhập khá sau khi học xong. Cũng chính vì vậy mà việc chọn lựa trường để  đi du học cũng ngày càng trở thành một vấn đề quan trọng mà nhiều bạn du học sinh quan tâm. Dưới đây Du học Nhật Bản uy tín Line sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất về Viện nghiên cứu văn hóa và ngôn ngữ Kyoto để giúp các bạn du học thuận tiện hơn trong việc chọn trường để đi du học.

Du học Nhật Bản tại viện nghiên cứu Kyoto

Viện nghiên cứu văn hóa và ngôn ngữ Kyoto được thành lập từ năm 1969 tại thành phố Kyoto- là cái nôi của những giá trị văn hóa nghệ thuật bậc nhất tại Nhật Bản. Vì vậy khi theo học tại đây bạn không chỉ có được nền tảng tiếng Nhật tốt nhất là còn được tìm hiểu thêm rất nhiều về văn hóa của đất nước này.

Trong hơn 40 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đào tạo hơn 3500 sinh viên và du học sinh đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Đa số các bạn học sinh sau khi theo học tại trường thì đều có thể thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng khác nhau tại Nhật Bản.

Tại Viện nghiên cứu văn hóa và ngôn ngữ Kyoto bạn sẽ được đào tạo không chỉ về chuyên môn tiếng Nhật và còn được chú trọng cả về cốt cách con người với những đức tính của người Nhật như cần cù, chăm chỉ, tỉ mỉ, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao… Đây là những đức tính vô cùng cần thiết cho bạn trong quá trình làm việc ở Nhật Bản cũng như ở Việt Nam.

du học Nhật Bản uy tín

Bên cạnh các giờ học chính khóa tại lớp học thì bạn còn được tham gia các tiết học ngoại khóa và tham gia nhiều câu lạc bộ văn hóa của Nhật Bản từ đó giúp bạn mở mang kiến thức, rèn luyện kĩ năng giao tiếp, kĩ năng mềm…. giúp chuyến đi du học của bạn có nhiều màu sắc hơn.

Ban đầu khi nhập học bạn cần đóng một khoản phí là 794.000 Yên bao gồm: phí xét duyệt 20.000 Yên, phí nhập học 70.000 Yên, học phí 620.000 Yên/ năm, chi phí khác 84.000 Yên. Ngoài ra, nếu bạn muốn ở kí túc xá trong trường thì cần đăng kí trước và chuẩn bị thêm khoản phí khác theo đúng yêu cầu của nhà trường. Bạn có thể nhập học vào kì tháng 4 cho khóa học 2 năm và kì tháng 10 hàng năm cho khóa học 1 năm 6 tháng.

Viện nghiên cứu văn hóa và ngôn ngữ Kyoto có khuôn viên rộng rãi với hệ thống cây xanh thoáng mát được bố trí khắp trường giúp bạn có không gian học tập gần gũi với tự nhiên. Ngoài ra, nhà trường còn có các phòng chuyên môn, phòng thư viện, khu căng tin….hiện đại và tiện nghi giúp các bạn có được môi trường học tập tốt nhất trong quá trình du học tai đây.

Để giúp các bạn du học sinh yên tâm học tập, nhà trường hiện đang có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên đi học chuyên cần và có thành tích tốt. Đối với khóa học 6 tháng, du học sinh có thể nhận được học bổng du học Nhật Bản khoảng 100.000 Yên và trừ trực tiếp vào học phí cho khóa học tiếp theo.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về Viện nghiên cứu văn hóa và ngôn ngữ Kyoto, nếu bạn còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp thêm vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

 

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2020 – Du học Nhật Bản Line Hiện tại việc chốt hồ sơ kỳ học tháng 07 vừa kết thúc trong sự vui mừng của nhiều bạn học sinh đã hoàn thiện hồ sơ và đợi kết quả đi du…

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017