Thông tin chi tiết về Viện nghiên cứu văn hóa và ngôn ngữ Kyoto

Ngày nay khi du học tiếng tại Nhật Bản đang trở thành nhu cầu của nhiều bạn du học sinh với mong muốn có được công việc với mức thu nhập khá sau khi học xong. Cũng chính vì vậy mà việc chọn lựa trường để  đi du học cũng ngày càng trở thành một vấn đề quan trọng mà nhiều bạn du học sinh quan tâm. Dưới đây Du học Nhật Bản uy tín Line sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất về Viện nghiên cứu văn hóa và ngôn ngữ Kyoto để giúp các bạn du học thuận tiện hơn trong việc chọn trường để đi du học.

Du học Nhật Bản tại viện nghiên cứu Kyoto

Viện nghiên cứu văn hóa và ngôn ngữ Kyoto được thành lập từ năm 1969 tại thành phố Kyoto- là cái nôi của những giá trị văn hóa nghệ thuật bậc nhất tại Nhật Bản. Vì vậy khi theo học tại đây bạn không chỉ có được nền tảng tiếng Nhật tốt nhất là còn được tìm hiểu thêm rất nhiều về văn hóa của đất nước này.

Trong hơn 40 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đào tạo hơn 3500 sinh viên và du học sinh đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Đa số các bạn học sinh sau khi theo học tại trường thì đều có thể thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng khác nhau tại Nhật Bản.

Tại Viện nghiên cứu văn hóa và ngôn ngữ Kyoto bạn sẽ được đào tạo không chỉ về chuyên môn tiếng Nhật và còn được chú trọng cả về cốt cách con người với những đức tính của người Nhật như cần cù, chăm chỉ, tỉ mỉ, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao… Đây là những đức tính vô cùng cần thiết cho bạn trong quá trình làm việc ở Nhật Bản cũng như ở Việt Nam.

du học Nhật Bản uy tín

Bên cạnh các giờ học chính khóa tại lớp học thì bạn còn được tham gia các tiết học ngoại khóa và tham gia nhiều câu lạc bộ văn hóa của Nhật Bản từ đó giúp bạn mở mang kiến thức, rèn luyện kĩ năng giao tiếp, kĩ năng mềm…. giúp chuyến đi du học của bạn có nhiều màu sắc hơn.

Ban đầu khi nhập học bạn cần đóng một khoản phí là 794.000 Yên bao gồm: phí xét duyệt 20.000 Yên, phí nhập học 70.000 Yên, học phí 620.000 Yên/ năm, chi phí khác 84.000 Yên. Ngoài ra, nếu bạn muốn ở kí túc xá trong trường thì cần đăng kí trước và chuẩn bị thêm khoản phí khác theo đúng yêu cầu của nhà trường. Bạn có thể nhập học vào kì tháng 4 cho khóa học 2 năm và kì tháng 10 hàng năm cho khóa học 1 năm 6 tháng.

Viện nghiên cứu văn hóa và ngôn ngữ Kyoto có khuôn viên rộng rãi với hệ thống cây xanh thoáng mát được bố trí khắp trường giúp bạn có không gian học tập gần gũi với tự nhiên. Ngoài ra, nhà trường còn có các phòng chuyên môn, phòng thư viện, khu căng tin….hiện đại và tiện nghi giúp các bạn có được môi trường học tập tốt nhất trong quá trình du học tai đây.

Để giúp các bạn du học sinh yên tâm học tập, nhà trường hiện đang có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên đi học chuyên cần và có thành tích tốt. Đối với khóa học 6 tháng, du học sinh có thể nhận được học bổng du học Nhật Bản khoảng 100.000 Yên và trừ trực tiếp vào học phí cho khóa học tiếp theo.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về Viện nghiên cứu văn hóa và ngôn ngữ Kyoto, nếu bạn còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp thêm vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

 

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (東京日本語研究所 - TOKYO NIHONGO KENKYUJO).  Trường được biết đến là một ngôi trường có kinh nghiệm  giảng dạy lâu năm( từ năm 1987), nằm tại trung tâm Shinjuku - Tokyo và là ngôi trường có tỷ lệ đậu visa thuộc top đầu Tokyo trong…

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

Từ ngày 06/01/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1, đã…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017