Thông tin du học Nhật Bản- Thủ tục xin visa bạn cần biết

Có rất nhiều việc bạn cần chuẩn bị nếu có nhu cầu du học Nhật Bản, không phải chỉ thích là được mà cần phải đầu tư cả tiền bạc và công sức. Bạn cần phải cẩn thận chi tiết từng khâu nhỏ như, chọn trường, bảo lãnh…  và có 1 vấn đề cũng không kém phần quan trọng đó là xin visa. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc xin visa du học thì bạn có thể tìm hiểu những thông báo du học Nhật Bản của trung tâm tư vấn du học Line để có thể biết được những điều cần thiết khi xin visa nhé.

Bạn biết đấy Visa du học vô cùng quan trọng nó là bước quyết định rằng bạn có thể được đi du học hay không? Việc xin visa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố vì vậy bạn nên làm mọi việc một cách cẩn thận nhất có thể nhé.

Ai bảo xin visa đi du học Nhật  là dễ, hiện nay ở nước ta thủ tục xin visa gặp phải rất nhiều rắc rối. Để tránh những rủi ro đáng tiếc khi xin visa du học Nhật Bản thì đừng bỏ qua những thông tin sau:

Kết quả hình ảnh cho xin visa du học Nhật bản

Visa du học Nhật Bản

Visa du học Nhật Bản gồm mấy loại

Chúng gồm 2 loại:

Visa học tiếng thường có thời hạn tối đa là 2 năm dành cho những bạn du học tại những trường tiếng

Visa học đại học, cao đẳng: Với loại visa này bạn cần gia han sau mỗi năm cho đến khi tốt nghiêp.

Bạn cần xác định loại du học của mình là gì để làm hồ sơ cho chính xác.

Những loại giấy tờ cần thiết

Bạn cần chuẩn bị:

Đơn xin visa

Ảnh 3x4: 2 cái

Giấy cư trú hợp pháp

Giấy nhập học của nhà trường

Kết quả hình ảnh cho xin visa du học Nhật bản

Xin visa du học Nhật Bản

Lệ phí

Sau khi bạn nộp đầy đủ giấy tờ cần thiết  bạn sẽ phải đợi trong khoảng thời gian ít nhất là 1 tuần. Hồ sơ của bạn sẽ được tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam xem xét và liên lạc thông báo kết quả. Sau đó bạn sẽ được hẹn thời gian để phỏng vấn trực tiếp visa. Khi đi phỏng vấn bạn nên ăn mặc một cách lịch sự và kín đáo thể hiện sự tự tin trong những câu trả lời của mình. 

Bạn nên chuẩn bị tốt tránh những sai lầm vì cơ hội xin visa cho đợt sau sẽ rất khó. Vì vậy hãy cẩn thận ngay từ những bước đầu tiên nếu bạn chưa tự tin bạn có thể hỏi trực tiếp văn phòng tư vấn du học Nhật Bản uy tín để có thể có những lời khuyên tốt và hữu ích dành cho các bạn. Chúc các bạn thành công trên con đường du học Nhật Bản sắp tới. Line luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường du học.

Xem thêm:

 

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2020 – Du học Nhật Bản Line Hiện tại việc chốt hồ sơ kỳ học tháng 07 vừa kết thúc trong sự vui mừng của nhiều bạn học sinh đã hoàn thiện hồ sơ và đợi kết quả đi du…

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017