Thông tin hồ sơ du học trường Nhật ngữ Akamonkai

Ha Hien12/07/2017 15:24:25Chuẩn bị du họcLine photo

Thông tin hồ sơ du học trường Nhật ngữ Akamonkai

 

Ngành giáo dục hiện nay được đánh giá cao nhất đó là thị trường du học Nhật Bản. Trong đó khi sinh viên quốc tế du học các trường Nhật ngữ thì Akamonkai thường là lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên những thắc mắc về ho so du hoc Nhat Ban tại trường Nhật ngữ Akamonkai cũng rất nhiều, vì thế hôm nay cùng với Du học Nhật Bản Line tìm hiểu về trường nhé!

Trường tiếng Nhật Akamonkai cung cấp nhiều khóa học dành cho mỗi cấp bậc của sinh viên. Trong mỗi khóa học, Trường tiếng Nhật Akamonkai mời các chuyên gia giảng dạy, nghiên cứu chương trình, chuẩn bị kế hoạch bài học và phát triển nội dung học tập hiệu quả để giúp các bạn sinh viên đạt được kết quả mong muốn. Đặc biệt trong những năm gần đây, để đáp ứng nhu cầu và mong muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật của sinh viên quốc tế, Trường tiếng Nhật Akamonkai cung cấp các khóa học dựa trên chương trình giảng dạy. Được phát triển mới bằng các phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất như "Lớp học đặc biệt cho giáo dục đại học" và "Lớp học kinh doanh" ... để hỗ trợ sinh viên về mọi mặt. Từ khi nhập học cho đến khi tốt nghiệp.

Trường tiếng Nhật Akamonkai thực sự là một nơi lý tưởng để học tập, cung cấp một môi trường học tập thật sự thoải mái và năng động. Vì vậy, rất nhiều sinh viên Việt Nam tham gia du học tại đây. Tuy nhiên vấn đề ho so du hoc Nhat Ban tại đây cũng khá là nghiêm khắc. Hiểu và chuẩn bị kỹ những gì mà trường yêu cầu để du học thành công nhé!

Ho so du hoc Nhat Ban trường nhật ngữ Akamonkai

Yêu cầu hồ sơ du học trường Nhật ngữ Akamonkai như sau:

- Giấy chứng nhận học tiếng Nhật.

- Chứng nhận nghề nghiệp (đối với những người đang làm việc, hoặc nếu họ là sinh viên đại học, cần có giấy chứng nhận đi học, bảng điểm).

- Hộ chiếu.

- 10 ảnh 3x4 (tiêu chuẩn quốc tế)

- Bản sao giấy khai sinh.

- Giấy chứng minh nhân dân (bản sao có công chứng).

- Đăng ký hộ khẩu (bản sao có công chứng).

- Bằng cao đẳng. (Đối với những sinh viên tốt nghiệp chưa có bằng tốt nghiệp, phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp.)

- Giấy chứng nhận số dư tài khoản.

- Giấy chứng nhận việc làm và thu nhập trong 3 năm qua.

- Giấy chứng minh nhân dân (bản sao có công chứng).

- Bảng điểm (bản sao có công chứng), (chỉ dành cho những người vừa tốt nghiệp trung học, bản sao bảng điểm).

- Giấy phép học tập của Nhật Bản cần được chuẩn bị cho nhà tài trợ

- Sổ ngân hàng

Ho so du hoc Nhat Ban

Những lưu ý khi nộp ho so du hoc Nhat Ban

Theo các quy định của chính phủ Nhật Bản, các viện ngôn ngữ tiếng Nhật sẽ có 4 chương trình nhập học mỗi năm: tháng 1, tháng 4, tháng 7 hàng năm.

Tất cả các kỳ nhập học sẽ kết thúc vào tháng 3 hàng năm. Vào tháng 4, sinh viên quốc tế sẽ được ghi danh nhập học vào các trường cao đẳng, đại học hoặc dạy nghề sau khi có được kết quả phỏng vấn từ các viện ngôn ngữ tiếng Nhật.

Các sinh viên muốn du học Nhật Bản cần phải nộp đơn trước mỗi lần bắt đầu khóa học, ít nhất 5 tháng trước khi chính thức nhập học.

Ngoài ra, trong hồ sơ du học Nhật Bản có khá nhiều thủ thuật và rắc rối khác, bạn cần có một lựa chọn trung tâm tư vấn hỗ trợ du học uy tín giúp làm hồ sơ để hồ sơ của mình chính xác nhất tạo nền tảng đi du học thành công. Chúc các bạn may mắn!
Xem thêm: Trường Nhật ngữ Akamonkai lựa chọn số 1 cho du học Nhật Bản

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017