Thông tin học bổng du học trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Thông tin học bổng du học trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Bạn đã biết thông tin gì chưa? Một sự kiện siêu hot đang được diễn ra đó chính là học bổng trị giá lên đến 100000 yên của trường Nhật ngữa Tokyo Johoku dành cho những bạn học sinh du học tháng 10/2017. Đây là một trong những chương trình được Line và trường phối hợp dành cho các bạn học sinh. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là một trong những trường Nhật ngữ có chất lượng đào tạo tốt và điệu kiện cơ sở vật chất hiện đại tại Tokyo. Hằng năm trường có tổ chức 4 kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản vào kỳ tháng 1, 4, 7, 10 dành cho các bạn du học sinh.  Nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn cũng như nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn nhà trường có dành ra các suất học bổng 100.000 yên cho học sinh có thành tích tốt.

Các bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản tại các trường Nhật ngữ có thể tìm hiểu trường Tokyo Johoku. Một trường đào tạo tốt mà chi phí đào tạo lại thấp hơn so với các trường tại khu vực Tokyo. Ngoài ra khi theo học tại trường bạn còn có thể nhận được sự giới thiệu về các công việc làm thêm hấp dẫn.

Kết quả hình ảnh cho du hoc line

Tại sao Line lại thu hút đến vậy?

Có rất nhiều trung tâm tư vấn du học Nhật Bản những tại sao Line lại có sức hút đến vậy, đơn giản chỉ vì những lý do sau:

Chi phí tư vấn rẻ chỉ với 500 USD bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Tỷ lệ đỗ VISA cao lên tới 90%

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, trả lời tin nhắn 24/24.

Là đại diện duy nhất của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam

Việc tìmđược một trung tâm uy tín đã chiếm tới 70% thành công của bạn trên con đường du học Nhật Bản rồi. Vì vậy tại sao lại không chọn lIne là người bạn đồng hành của mình.

Kết quả hình ảnh cho du hoc line

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được học tập tại ngôi trường có chất lượng tốt mà lại có nhiều suất học bổng như Tokyo Johoku. Được biết đến là ngôi trường có học phí rẻ nhất lại nằm tại thành phố Tokyo chính vì vậy đây là lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn học sinh. Sau quá trình học tập tiếng tại trường, bạn sẽ được hướng dẫn thi lên các trường cao đẳng, đại học. Một tương lai tốt đẹp hơn đang mở cửa chào đón bạn.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với lIne để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp và săn những suất học bổng vô cùng giá trị từ trường Nhật ngữ Tokyo Johoku ngay thôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Line du học:
Địa chỉ: F1512C, tầng 15, tòa nhà Charmvit, số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
SĐT: 043 - 212 - 3341
Website: Duhocnhatbanline.com

Bài viết liên quan

Thông tin thắt chặt điều kiện nhập cảnh với du học sinh Viêt Nam

Thông tin thắt chặt điều kiện nhập cảnh với du học sinh Viêt Nam

Thông tin thắt chặt điều kiện nhập cảnh với du học sinh Viêt Nam Theo kết quả COE kỳ học tháng 3/2017 vừa qua đã phần nào nói lên tình trạng ngày càng thắt chặt điều kiện nhập cảnh với du học sinh Việt Nam. Điều này phần nào đã…

Du học Nhật Bản với cơ hội học bổng 100% học phí

Du học Nhật Bản với cơ hội học bổng 100% học phí

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, năm 2013 2 quốc gia đã tăng mối quan hệ đối tác chiến lược. Theo đó, Việt Nam mở ra cánh cửa cho các nhà đầu tư Nhật Bản đầu tư vào Việt…

Bạn sẽ nhận được những gì khi đến với du học Nhật Bản Line

Bạn sẽ nhận được những gì khi đến với du học Nhật Bản Line

Trong những năm gần đây mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng mở rộng, được biết đến là trong trong số nước có tổng số vốn đầu tư vào Việt Nam nhiều nhất chính vì vậy khi kết thúc du học Nhật Bản thì cơ hội làm…

Thông tin tuyển sinh du học Nhật bản 2017- Hồ sơ du học Nhật Bản

Thông tin tuyển sinh du học Nhật bản 2017- Hồ sơ du học Nhật Bản

Trung tâm tư vấn du học Nhật bản Line được biết đến là văn phòng đại diện của trường Nhật Ngữ Yokyo Johoku, kể từ ngày thành lập đến nay  Line đã giúp được rất nhiều bạn hoàn thành được giấc mơ du học Nhật Bản của mình. Với chất…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017