Thông tin thắt chặt điều kiện nhập cảnh với du học sinh Viêt Nam

quynhquynhvcu27/03/2017 15:00:45Line du học FAQ

Thông tin thắt chặt điều kiện nhập cảnh với du học sinh Viêt Nam

Theo kết quả COE kỳ học tháng 3/2017 vừa qua đã phần nào nói lên tình trạng ngày càng thắt chặt điều kiện nhập cảnh với du học sinh Việt Nam. Điều này phần nào đã gây ra rất nhiều hoang mang cho các bạn học sinh có ý định đi du học NhậtDự tính trong năm 2017 sẽ là một năm có nhiều khó khăn đối với các bạn đi du học Nhật Bản. Vì vậy hãy cố gắng hoàn thiện các thủ tục đầy đủ tránh những thiếu sót hay nhầm lẫn nào nhé để con đường du học của bạn được rộng mở hơn. 

Nhật Bản thắt chặt điều kiện nhập cảnh với du học sinh Việt Nam - Ảnh 1

 Nguyên nhân việc Nhật Bản đưa ra thông tin các học sinh của 5 nước Trung Quốc, Việt Nam, Nepal, Myanmar và Sri Lanka sẽ bị áp dụng nghiêm ngặt hơn về chính sách nhập cảnh vì tỷ lệ học sinh từ các nước này bỏ học hoặc bị đuổi học năm 2015 là ít nhất 10 sinh viên.  Nguyên nhân có thể là do các bạn sinh viên Việt Nam sau khi sang Nhât du học lại không tuân thủ quy định tại Nhật. Nhiều bạn quá tham lam việc đi làm thêm mà bỏ bê việc học dẫn đến bị đuổi về nước.

Trong thời gian tới các sinh viên cần phải chứng minh tài sản thông qua tài khoản ngân hàng và bản sao sổ tiết kiệm. Việc yều cầu cao hơn một phần do nhưng năm trước Nhật Bản nới lỏng, mở rộng việc du học sinh Việt Nam du học tuy nhiên lợi dụng việc đó nhiều bạn học sinh đã chểnh mảng học tập, bỏ học không đủ diều kiện dẫn tới việc đuổi học.

Nhật bản thắt chặt việc đi du học Nhật Bản

Theo thống kê từ cục Việt Nam đúng thứ 5 trong số các nước có tỷ lệ học sinh bỏ học và bị đuổi học. Chính vì vậy bạn nên cố gắng học tập thật tốt và làm theo đúng những quy định của Nhật Bản. Đừng để những lợi ích trước mắt mà đánh mất cơ hội tốt sau này. Đồng thời các bạn nên tạo dựng thương hiệu sinh viên Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới. 

Từ đây, cũng có lời khuyên cho các bạn học sinh nên lấy tấm gương từ các anh chị để đúc rút kinh nghiệm cho bản thân, hãy xác định kỹ càng mục đích bạn đi  du học là gì? Chúc các bạn may mắn trong con đường du học sắp tới của mình.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Line là đại diện của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam. Các bạn nhanh chóng đến với Line để được đi du học Nhật Bản với chi phí thấp nhất và không mất khoản phí trung gian như một số trung tâm khác. Con đường du học Nhật Bản chỉ mở ra đối với những ai có sự kiên trì và cố gắng hết mình.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Thông tin học bổng du học trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Thông tin học bổng du học trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Thông tin học bổng du học trường Nhật ngữ Tokyo Johoku Bạn đã biết thông tin gì chưa? Một sự kiện siêu hot đang được diễn ra đó chính là học bổng trị giá lên đến 100000 yên của trường Nhật ngữa Tokyo Johoku dành cho những bạn học sinh…

Bạn sẽ nhận được những gì khi đến với du học Nhật Bản Line

Bạn sẽ nhận được những gì khi đến với du học Nhật Bản Line

Trong những năm gần đây mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng mở rộng, được biết đến là trong trong số nước có tổng số vốn đầu tư vào Việt Nam nhiều nhất chính vì vậy khi kết thúc du học Nhật Bản thì cơ hội làm…

Thông tin tuyển sinh du học Nhật bản 2017- Hồ sơ du học Nhật Bản

Thông tin tuyển sinh du học Nhật bản 2017- Hồ sơ du học Nhật Bản

Trung tâm tư vấn du học Nhật bản Line được biết đến là văn phòng đại diện của trường Nhật Ngữ Yokyo Johoku, kể từ ngày thành lập đến nay  Line đã giúp được rất nhiều bạn hoàn thành được giấc mơ du học Nhật Bản của mình. Với chất…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017