Thông tin thời gian nhập học tại viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo đã quá quen thuộc với các du học sinh quốc tế. Nói theo cách dễ hiểu thì viện Nhật ngữ này giống như “lò” luyện ngoại ngữ để giúp người học đủ điều kiện học bậc trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học hay 1 trường chuyên môn nào đó tại xứ phù tang. Vì vậy, nếu bạn chưa đủ điều kiện ngoại ngữ để học các bậc học đại học, cao học, trung cấp, cao đẳng tại Nhật thì bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn chịu khó học tập tốt các khóa học ngắn hạn về tiếng Nhật tại viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo, khi kết thúc khóa học nếu bạn đã đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ của ngôi trường bạn muốn vào học thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện để nhập học. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin thời gian nhập học cho từng khóa học tiếng Nhật của trường Nhật ngữ tại xứ sở hoa anh đào!

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

  1. Thông tin tổng quát về thời gian nhập học của các khóa đào tạo tiếng Nhật tại trường

- Khai giảng tháng 1 hàng năm: Khóa học này sẽ kéo dài 1 năm 3 tháng.

- Khai giảng tháng 4 hàng năm: Có 2 khóa học được khai giảng trong cùng thời gian tháng 4 này gồm khóa học tiếng Nhật kéo dài 1 năm và khóa học tiếng Nhật kéo dài 2 năm.

- Khai giảng tháng 7 hàng năm: Khóa học này kéo dài 1 năm 9 tháng.

- Khai giảng tháng 10 hàng năm: Khóa học này kéo dài 1 năm 6 tháng.

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

  1. Những điểm nhấn nổi bật trong khóa học tiếng Nhật tại trường

Tại viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo, bên cạnh các khóa học đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh thì sẽ còn có các lớp học tăng cường như lớp học trải nghiệm văn hóa của Nhật Bản, lớp học vận động thể dục thể thao, lớp học cấp cứu để giúp sinh viên có các kỹ năng cơ bản về y tế, lớp học giúp sinh viên có cách ứng phó phòng tránh thiên tai và hỏa hoạn cùng rất nhiều khóa học khác.

Những khóa học bổ trợ trên chính là một điểm nhấn rất đặc biệt giúp người học vừa có thể giảm bớt căng thẳng khi học các buổi học trong khóa đào tạo tiếng Nhật, vừa trau dồi các kỹ năng sống cực kỳ hữu ích cho du học sinh để họ có thể thích ứng được với cuộc sống, văn hóa, xã hội Nhật Bản.

Bạn cần chú ý trau dồi sẵn vốn tiếng Nhật ngay từ khi còn ở Việt Nam vì khi bạn thành thạo tiếng Nhật, có các chứng chỉ Nhật ngữ cao sẽ giúp bạn rút ngắn đường quảng đường học ngoại ngữ khi sang Nhật.

Điều kiện để học tập tốt ngoại ngữ luôn cần người học có sự tự tin, năng động trong việc học, phải tích cực giao tiếp để giúp bạn quen dần với việc sử dụng ngoại ngữ. Khi học tập tốt, bạn sẽ có cơ hội mang về các suất học bổng danh giá ở cuối khóa học, đây là cách giúp bạn vừa tiết kiệm tài chính cho quảng đường học tập lại vừa giúp bạn có thêm động lực học tập.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin về khóa học tiếng Nhật tại viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo!

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học sắp tới.

 

Bài viết liên quan

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

  Hiện tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đang tiến hành tuyển sinh du học Nhât Bản kỳ tháng 10 năm 2018. Các bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản nhưng chưa tìm được trường phù hơp có thể tìm hiểu trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Trường…

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Hiện tại kỳ tháng 7 đã kết thúc việc phỏng vấn còn khá nhiều bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản nhưng chưa kịp chuân bị. Hiện tại kỳ tháng 10/2018 đang chuẩn bị phỏng vấn du học. Vậy nên các bạn học sinh, sinh viên đang…

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Đi du học Nhật Bản hiện nay đang khá phổ biến trong giới trẻ Việt Nam. Việc lần đầu các bạn đi ra nước ngoài học tập và làm việc bạn sẽ phải thích nghi với môi trường mới. Dưới đây là một số lưu ý dành cho du học…

Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2018

Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 năm 2018

Hiện tại kỳ tháng 4 đã kết thúc việc phỏng vấn và nhận hồ sơ du học Nhật Bản. Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên chưa chuẩn bị kịp hồ sơ du học kỳ tháng 4 đang khá nuối tiếc. Tuy nhiên kỳ tháng 7 đang bắt đầu nhận…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017