Thông tin trường Nhật ngữ Akamonkai chuẩn bị du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản Line11/01/2016 17:14:32Line photoThăm quan trường học

Gửi đến các bạn học viên tương lai của trường Nhật ngữ Akamonkai đang có ý định đi du học Nhật Bản thông tin của trường Nhật Ngữ Akamonkai.

Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập vào tháng 7 năm 1985, khi đó trường nằm đối diện với cánh cổng màu đỏ của Đại học Tokyo. Hiện tại trường có 2 khu học và 4 ký túc xá nằm ở Nippori – Tokyo, là trường Nhật ngữ hoạt động lâu đời với hơn 1000 học viên từ 25 quốc gia trên thế giới thường xuyên theo học. Akamonkai hiện có các khóa học như “Khóa luyện thi vào trường bậc cao hơn”, “Khóa hướng dẫn hỗ trợ xin việc vào công ty Nhật”, “Chương trình thực tập ngắn hạn”. Trong mỗi khóa học nhà trường đều mời chuyên gia đến giảng dạy không chỉ theo chương trình học có sẵn mà còn bổ sung thêm các nội dung khác có hiệu quả cao nhằm giúp các bạn học viên đạt được kết quả mong muốn, từng bạn có thể đạt được mục tiêu đề ra.

truong-nhat-ngu-akamonkai.png

Ngoài ra trong những năm gần đây, để đáp ứng nhu cầu của du học sinh du học Nhật Bản, trường Nhật ngữ Akamonkai đã thiết kế chương trình giảng dạy, tổ chức các khóa học, hỗ trợ các học viên trên mọi phương diện học tập từ khi nhập học cho đến khi tốt nghiệp, được đánh giá là trường Nhật ngữ xuất sắc về cân bằng tổng thể. Với đội ngũ giảng viên ưu tú đang dốc toàn lực hỗ trợ các bạn học viên đã nhập học để các bạn có thể đạt được mục tiêu của mình, trường Nhật ngữ Akamonkai hướng đến mục tiêu là phát triển nguồn nhân lực có thể hoạt động sôi nổi trên khắp thế giới.

Như đã nói ở trên, trường Nhật ngữ Akamonkai với nhiều khóa học tiếng Nhật khác nhau phù hợp với mục tiêu học tập và trình độ của từng học viên để giúp học viên đạt kết quả học tập tốt nhất. Tại Akamonkai, nhà trường đặc biệt chú trọng vào giảng dạy ở bậc sơ cấp bởi việc học tập có gốc chắc chắn thì các khóa học sau mới thu về kết quả tốt nhất (Chương trình học cụ thể sẽ được chúng tôi đề cập chi tiết trong bài tiếp theo). Đặc biệt, khi học tập tại trường Nhật ngữ Akamonkai, doanh nghiệp tập đoàn Human Power hỗ trợ toàn diện cho các bạn học viên trong việc tìm làm thêm trong thời gian du học Nhật Bản.

Ký túc xá trường Nhật ngữ Akamonkai có sức chứa khoảng 300 học viên. Trong mỗi phòng đều có lắp đặt các trang thiết bị cần thiết như internet…tạo điều kiện sinh hoạt, học tập tốt nhất cho học viên. Ký túc xá gần nhà ga giúp học viên thuận tiện đi học và đến những nơi khác ngoài trường học.

Với những điều kiện học tập tốt nhất, cùng phương pháp giảng dạy phong phú, hỗ trợ việc làm thêm, trường Nhật ngữ Akamonkai sẽ là một địa điểm học tập lý tưởng của bạn khi du học Nhật Bản.

Mọi thông tin về trường Nhật ngữ Akamonkai vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017