Thông tin trường Nhật ngữ Tokyo Johoku chuẩn bị cho du học Nhật Bản

Line Du Học09/01/2016 19:16:01Trò chuyện với tiền bốiLine photo

Bạn đang chuẩn bị du học Nhật Bản và muốn tìm hiểu thông tin về trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, hãy tham khảo thông tin về  trường dưới đây.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku được những nhà trí thức thành lập tại Adachi-ku, Tokyo vào năm 1988. Từ khi đó nhà trường đã bắt đầu hoạt động với phương châm đào tạo ra những nhân tài cho xã hội, phù hợp với xu hướng khu vực hóa, toàn cầu hóa.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã đón tiếp các du học sinh đến từ nhiều nước. Năm 2000, để tạo ra môi trường học tập tốt hơn, trường đã di chuyển đến cơ sở tại Takenotsuka. Từ khi thành lập đến nay, trường Nhật ngữ Tokyo Johoku lấy tiên chỉ hoạt động là nuôi dưỡng “năng lực sáng tạo khai phá tương lai, thái độ khiêm nhường, tôn trọng văn hóa khác, tinh thần trách nhiệm, cống hiến cho xã hội” đã tạo ra một số lượng lớn học viên, tích cực tham gia hoạt động trên nhiều lĩnh vực tại Nhật Bản và nhiều nơi trên thế giới.

truong-nhat-ngu-tokyo-johoku_4.jpg

Những đặc trưng của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku như sau:

  • Tự hào với những giờ học chất lượng cao: Nâng cao năng lực tiếng Nhật trong thời gian ngắn. Tự hào có tỉ lệ đậu cao vào các trường nghề, trường đại học và cao học.
  • Giáo dục coi trọng cá nhân: Thực hiện việc đào tạo phù hợp với cá tính, kèm cặp theo từng cấp độ. Các giảng viên trường Nhật ngữ Tokyo Johoku kèm cặp cho từng em một.
  • Các hoạt động ngoại khóa đa dạng trong năm: Nỗ lực tổ chức các hoạt động phong phú như: ngày hội thể thao, du lịch bằng 1 ngày xe bus, tiệc BBQ để học viên có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tại trường.
  • Môi trường giáo dục trong lành, yên tĩnh: Trường nằm trong khu dân cư yên tĩnh, xung quanh trường Nhật ngữ Tokyo Johoku có nhiều công trình công cộng, ký túc xá cho học viên chỉ cách trường chưa đến 3 Km.

Kết quả hình ảnh cho đại học johoku tháng 4 2016

  • Chế độ học bổng của trường: Trao học bổng 50% học phí của 6 tháng cho những học viên có thành tích học tập xuất sắc và tham gia lớp học đều đặn. Điều này có nghĩa rằng, trước khi bạn đi du học Nhật Bản, nếu như bạn không dành được học bổng du học Nhật Bản của trường, thì khi sang Nhật học tập tại trường, bạn vẫn có cơ hội dành tiếp học bổng cho mình.

Với những điều kiện học tập tốt nhất với chi phí học tập phù hợp, trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã là điểm lựa chọn học tập cho nhiều bạn trẻ muốn đi du học Nhật Bản.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017