Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản: Học phí tại trường đại học Keio

Trường đại học Keio là ngôi trường danh giá bậc nhất của xứ sở hoa anh đào và đó chính là lý do vì sao mọi thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản về ngôi trường này lại rất được nhiều sinh viên chú ý. Khi bạn đang lên kế hoạch học tập tại trường Keio, bạn phải tìm hiểu mọi thông tin về ngôi trường này để có kế hoạch chuẩn bị tài chính, hoàn thiện các thủ tục hồ sơ nhập học tại trường. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu mọi thông tin về mức học phí tại trường Keio!

Tuyến sinh du học Nhật Bản

  1. Tổng quan mức học phí tại trường đại học Keio

- Qua thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản, trường đại học Keio hiện đang áp dụng mức phí đào tạo hàng năm cho các khoa đào tạo như sau:

+ Khoa văn sẽ có mức học phí hàng năm khoảng 1.063.250 yên.

+ Khoa kinh tế khoảng 1.068.250 yên.

+ Khoa luật khoảng 1.073.250 yên.

+ Khoa kinh doanh và thương mại khoảng 1.071.250 yên.

+ Khoa y học khoảng 3.563.250 yên.

+ Khoa quản lý và chính sách khoảng 1.291.250 yên.

+ Khoa Kinh doanh và công nghệ khoảng 1.543.250 yên.

+ Khoa điều dưỡng và chăm sóc y tế khoảng 1.555.750 yên.

+ Khoa dược khoảng 2.093.250 yên.

+ Khoa khoa học dược phẩm khoảng 1.843.250 yên.

- Như bảng học phí trên thì bạn có thể thấy đa phần những khoa đào tạo thuộc nhóm ngành xã hội nhân văn bao giờ cũng có mức phí thấp hơn các khoa đào tạo thuộc nhóm ngành nghiên cứu, kỹ thuật, y dược. Do đó, bạn có thể cân nhắc chọn lựa những nhóm ngành, khoa đào tạo phù hợp với sở thích của bản thân, định hướng nghề nghiệp trong tương lai và nhất là phải phù hợp với năng lực tài chính của gia đình bạn.

Tuyển sinh du học Nhật Bản

  1. Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí du học tại đại học Keio

- Khi bạn tham gia vào hội thảo du học Nhật Bản có chủ đề xoay quanh những thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản tại trường Keio, bạn có thể rút ra cho bản thân rất nhiều kinh nghiệm cũng như bí quyết để có 1 quãng đường du học tai xứ phù tang tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

- Bạn nên ưu tiên chọn hình thức sinh sống trong các ký túc xá với mức phí dao động trong khoảng từ 20,000 đến 80,000 yên.

- Bạn hãy cố gắng học thật giỏi để sau mỗi kỳ bạn sẽ có cơ hội mang về các suất học bổng giá trị. Các phần học bổng này sẽ chính là món quà vật chất rất lớn giúp bạn tiết kiệm chi phí du học, giúp bạn có động lực học tập tốt hơn trong các học kỳ sau.

- Vì trường Keio nằm ngay tại thủ đô Tokyo của Nhật nên bạn có thể hình dung ra được chi phí sinh hoạt ở đây luôn thuộc hàng đắt đỏ nhất của xứ sở hoa anh đào. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc trong việc sử dụng tiền vào các hoạt động vui chơi, giải trí, ăn uống hàng ngày để không ảnh hưởng tới năng lực tài chính của gia đình.

Hy vọng qua bài viết này cũng như qua các chia sẻ về các thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản đã giúp bạn nắm được học phí đào tạo hàng năm tại ngôi trường Keio!

Trung tâm du học Nhật uy tín Line luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường du học.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017