Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản: Học phí tại trường đại học Keio

Trường đại học Keio là ngôi trường danh giá bậc nhất của xứ sở hoa anh đào và đó chính là lý do vì sao mọi thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản về ngôi trường này lại rất được nhiều sinh viên chú ý. Khi bạn đang lên kế hoạch học tập tại trường Keio, bạn phải tìm hiểu mọi thông tin về ngôi trường này để có kế hoạch chuẩn bị tài chính, hoàn thiện các thủ tục hồ sơ nhập học tại trường. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu mọi thông tin về mức học phí tại trường Keio!

Tuyến sinh du học Nhật Bản

  1. Tổng quan mức học phí tại trường đại học Keio

- Qua thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản, trường đại học Keio hiện đang áp dụng mức phí đào tạo hàng năm cho các khoa đào tạo như sau:

+ Khoa văn sẽ có mức học phí hàng năm khoảng 1.063.250 yên.

+ Khoa kinh tế khoảng 1.068.250 yên.

+ Khoa luật khoảng 1.073.250 yên.

+ Khoa kinh doanh và thương mại khoảng 1.071.250 yên.

+ Khoa y học khoảng 3.563.250 yên.

+ Khoa quản lý và chính sách khoảng 1.291.250 yên.

+ Khoa Kinh doanh và công nghệ khoảng 1.543.250 yên.

+ Khoa điều dưỡng và chăm sóc y tế khoảng 1.555.750 yên.

+ Khoa dược khoảng 2.093.250 yên.

+ Khoa khoa học dược phẩm khoảng 1.843.250 yên.

- Như bảng học phí trên thì bạn có thể thấy đa phần những khoa đào tạo thuộc nhóm ngành xã hội nhân văn bao giờ cũng có mức phí thấp hơn các khoa đào tạo thuộc nhóm ngành nghiên cứu, kỹ thuật, y dược. Do đó, bạn có thể cân nhắc chọn lựa những nhóm ngành, khoa đào tạo phù hợp với sở thích của bản thân, định hướng nghề nghiệp trong tương lai và nhất là phải phù hợp với năng lực tài chính của gia đình bạn.

Tuyển sinh du học Nhật Bản

  1. Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí du học tại đại học Keio

- Khi bạn tham gia vào hội thảo du học Nhật Bản có chủ đề xoay quanh những thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản tại trường Keio, bạn có thể rút ra cho bản thân rất nhiều kinh nghiệm cũng như bí quyết để có 1 quãng đường du học tai xứ phù tang tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

- Bạn nên ưu tiên chọn hình thức sinh sống trong các ký túc xá với mức phí dao động trong khoảng từ 20,000 đến 80,000 yên.

- Bạn hãy cố gắng học thật giỏi để sau mỗi kỳ bạn sẽ có cơ hội mang về các suất học bổng giá trị. Các phần học bổng này sẽ chính là món quà vật chất rất lớn giúp bạn tiết kiệm chi phí du học, giúp bạn có động lực học tập tốt hơn trong các học kỳ sau.

- Vì trường Keio nằm ngay tại thủ đô Tokyo của Nhật nên bạn có thể hình dung ra được chi phí sinh hoạt ở đây luôn thuộc hàng đắt đỏ nhất của xứ sở hoa anh đào. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc trong việc sử dụng tiền vào các hoạt động vui chơi, giải trí, ăn uống hàng ngày để không ảnh hưởng tới năng lực tài chính của gia đình.

Hy vọng qua bài viết này cũng như qua các chia sẻ về các thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản đã giúp bạn nắm được học phí đào tạo hàng năm tại ngôi trường Keio!

Trung tâm du học Nhật uy tín Line luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường du học.

Bài viết liên quan

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

  Từ ngày 5/8/2019, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE: Hiện tại LINE đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường VIỆN NHẬT…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2020 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 08 – 09/08/2019 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017