Thông tin tuyền sinh du học Nhật Bản bậc trung học phổ thông

Có rất nhiều quy định tuyển sinh du học Nhật Bản ở bậc trung học phổ thông dành cho các học sinh tại Việt Nam. Ngoài hình thức du học Nhật Bản ở bậc đại học hay cao học thì nhiều bạn trẻ tại Việt Nam vẫn có sự chọn lựa du học Nhật Bản bậc trung học phổ thông. Khi hoàn tất chương trình du học này tại xứ sở hoa anh đào, bạn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi để nhâp học bậc đại học .Nền giáo dục Nhật Bản đã phát triển lên 1 tầm cao mới, được gọi là nên công nghiệp giáo dục vì nơi đây đã đào tạo ra rất nhiều người tài giỏi đóng góp vào sự phát triển không chỉ của Nhật mà còn cho tri thức nhân loại. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin về các quy định tuyển sinh du học Nhật Bản bậc trung học phổ thông!

  1. Tổng quan các điều kiện nhập học bậc trung học phổ thông tại đất nước Nhật

- Để du học chương trình đào tạo bậc trung học phổ thông tại xứ phù tang, quy đối với những du học sinh đến từ Việt Nam đó là người học phỉ hoàn tất chương trình học năm

lớp 9 (bậc trung học cơ sở), có bằng tốt nghiệp của bậc đào tạo này.

Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản

- Điều đặc biệt trong quy định tuyển sinh du học Nhật Bản bậc trung học phổ thông tại xứ phù tang đó là sinh viên quốc tế không phải tham gia bất cứ kỳ thi đầu vào nào. Còn ở Việt Nam, nếu bạn muốn lên cấp 3 bậc trung học phổ thông vào những ngôi trường tốt thì bắt buộc bạn phải tham gia kỳ thi chuyển cấp.

- Về ngoại ngữ thì bắt buộc du học sinh phải có chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu là N5. Ngoài ra, nếu bạn chưa có chứng chỉ đó thì bắt buộc bạn phải có giấy chứng nhận đã hoàn thành xong 150 tiết học tiếng Nhật tại những trung tâm Nhật ngữ uy tín của Việt Nam. Sau đó, bạn còn phải sang Nhật để tham gia một khóa học tiếng Nhật ngắn hạn để tích lũy đủ điều kiện trình độ Nhật ngữ trước khi bước vào chương trình đào tạo bậc trung học phổ thông.

  1. Những điểm nhấn nổi bật của quy định tuyển sinh du học Nhật Bản bậc trung học phổ thông

- Bạn chẳng cần phải căng thẳng để tham gia vào những kỳ thi xét tuyển vào bậc trung học phổ thông như khi bạn học ở Việt Nam. Mặt khác, nền giáo dục của xứ hoa anh đào tại mỗi bậc đào tạo luôn đảm bảo chất lượng như nhau và đây chính là cơ hội để bạn có nền tảng kiến thức vững chắc để học lên bậc đại học tại Nhật.

Tuyển sinh du học Nhật Bản

- Suốt thời gian du học tại Nhật Bản ở bậc trung học phổ thông sẽ là quãng thời gian quý báu để bạn làm quen dần với sinh hoạt của người dân nơi bạn sinh sống, trau dồi cho bạn các kỹ năng Nhật ngữ cần thiết để bạn có thể học tập tốt hơn trong những cấp bậc học quan trọng sau khi tốt nghiệp.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn có cách nhìn tổng quan hơn về điều kiện tuyển sinh du học Nhật Bản bậc trung học phổ thông! Trung tâm du học Nhật Bản uy tín Line luôn đồng hành cùng bạn.

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2020 – Du học Nhật Bản Line Hiện tại việc chốt hồ sơ kỳ học tháng 07 vừa kết thúc trong sự vui mừng của nhiều bạn học sinh đã hoàn thiện hồ sơ và đợi kết quả đi du…

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017