Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản: Có nên học tại trường đại học Kyoto?

Cùng với trường đại học Tokyo, đại học Keio, đại học Osaka… thì trường đại học Kyoto rất vinh hạnh lọt vào Top 10 ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín bậc nhất của xứ sở hoa anh đào. Vì vậy, mọi thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản 2018 về ngôi trường Kyoto luôn được nhiều sinh viên quốc tế quan tâm. Trường Kyoto tọa lạc ngay tại thành phố Kyoto, trường rất tự hào khi đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể kể từ thời điểm thành lập đến tận hôm nay. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu vì sao trường Kyoto lại có sức hút mãnh liệt với sinh viên quốc tế!

  1. Thông tin tổng quát về trường đại học Kyoto

- Khi bạn tìm hiểu các thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản về trường đại học Kyoto thì chắc hẳn bạn sẽ không khỏi trầm trồ về bề dày kinh nghiệm đào tạo của ngôi trường đã hơn 120 tuổi này. Chính tuổi đời hơn 1 thế kỷ qua đã là sự đảm bảo vững chắc cho uy tín đào tạo của trường đủ sức chinh phục mọi sinh viên trong và ngoài nước Nhật. Do đó, khi hỏi các sinh viên quốc tế về ngôi trường mà họ muốn theo học nhất tại xứ phù tang thì trường Kyoto luôn là sự chọn lựa hàng đầu.

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2018

- Trường đại học Kyoto kiêu hãnh khi trụ vững ở vị trí 24 ngôi trường xuất sắc nhất Thế giới theo bảng xếp hạng ARWU. Thành tích này quả thật có sức ảnh hưởng rất lớn khi giúp nền giáo dục của Nhật Bản vươn lên 1 đẳng cấp mới trên hệ thống giáo dục toàn cầu, giúp Nhật Bản trở thành điểm đến của rất nhiều du học sinh tài năng.

- Nói tới quy mô đào tạo, trường Kyoto không thua kém bất cứ ngôi trường nào tại xứ sở hoa anh đào bởi hệ thống giáo dục bài bản và cực kỳ chất lượng. Hiện nay, trường đại học Kyoto có đến 3 khu học xá cùng tọa lạc tại thành phố Kyoto gồm Yoshida, Katsura và Uji. Hơn thế nữa, trường còn có đến 4 trường thành viên gồm trường cao đẳng khoa học và công nghệ Kyoto, trường đại học Y, trường đại học Luật và đại học Văn khoa.

  1. Các khoản chi phí khi học tập tại trường đại học Kyoto

- Mức học phí đào tạo tại trường Kyoto theo thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản 2018 tại các buổi hội thảo khoảng từ 297,000 yên tới 804,000 yên. Tùy vào ngành học, khoa đào tạo sẽ có từng mức phí quy định riêng biệt nên trước khi quyết định đăng ký ngành học thì bạn cần tìm hiểu kỹ mức phí của ngành học đó.

Tuyển sinh du học Nhật Bản trường đại học Kyoto

- Chi phí nơi ở ký túc xá khoảng từ 250,000 yên đến 450,000 yên. Chi phí từng loại phòng như phòng đơn bao giờ cũng đắt đỏ hơn phòng tập thể (phòng từ 2 người/ phòng trở lên) nên bạn cần cân nhắc về năng lực tài chính khi chọn phòng.

- Chi phí ở nhà quốc tế khoảng từ 117,000 yên đến 240,000 yên.

- Hàng năm, trường Kyoto sẽ tổ chức 2 kỳ nhập học vào tháng 4 và tháng 10, bạn cần theo dõi thời gian tiếp nhận hồ sơ du học Nhật Bản của trường để tránh nộp muộn.

Hy vọng qua các thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản về trường đại học Kyoto đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về ngôi trường uy tín này!

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017