Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản về trường đại học Keio

Những buổi hội thảo du học là nơi bàn luận, cung cấp các thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản cực kỳ hữu ích cho những sinh viên đang có kế hoạch lên đường sang xứ sở hoa anh đào học tập. Tại Nhật Bản có rất nhiều ngôi trường danh tiếng hàng đầu và trường đại học Keio là một trong số những ngôi trường chất lượng được nhiều sinh viên mong muốn được vào học tập. Hàng năm, cứ đến mùa tuyển sinh thì trường Keio là niềm khao khát được đặt chân vào học của rất nhiều sinh viên trong và ngoài nước Nhật. Tại Việt Nam, các du học sinh Việt Nam khi nghĩ đến du học tại xứ phù tang thì trường Keio luôn nằm trong sự chọn lựa hàng đầu. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các thông tin nổi bật về trường đại học Keio!

Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản

  1. Tổng quan về trường đại học Keio

- Các thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản về trường Keio luôn nhấn mạnh trường Keio là ngôi trường danh giá nằm trong top 10 ngôi trường chất lượng nhất tại xứ sở hoa anh đào. Trường rất kiêu hãnh khi đã đào tạo ra hàng loạt những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn không chỉ tại xứ phù tang mà còn trên Thế giới. Trường Keio từng vinh hạnh là nơi theo học của thủ tướng Koizumi Junichirō, Inukai Tsuyoshi và Hashimoto Ryūtarō cùng hàng trăm vị lãnh đạo khu vực kinh tế tư nhân, là nơi đào tạo ra hơn 230 tổng giám đốc của những công ty hàng đầu của xứ phù tang, hơn 97 vị giám đốc của những công ty có mối hợp tác với nước ngoài.

- Đặc biệt, trường Keio còn được tạp chí Japan Times bình chọn là ngôi trường uy tín số 1 của xứ sở hoa anh đào.

Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản

  1. Trường Keio tự hào với bề dày kinh nghiệm đào tạo

- Các thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản cung cấp cho các sinh viên có kế hoạch học tập tại trường đại học Keio đều nhiều lần nhấn mạnh đến kinh nghiệm đào tạo của trường. Trường Keio không chỉ tự hào với những thành tựu như vừa trình bày ở trên mà trường còn tự hào với chính tuổi đời thành lập đã hơn 150 năm. Chính tuổi đời này đã nói lên tất cả và đã là 1 sự bảo chứng cho sự uy tín của trường về lĩnh vực giáo dục, đào tạo sinh viên không chỉ trong phạm vi nước Nhật mà còn cả sinh viên đến từ những quốc gia khác trên Thế giới.

- Điểm nhấn ấn tưởng nhất về chương trình đào tạo của trường Keio đó là trường đã ngày một toàn cầu hóa hệ giáo dục đào tạo của trường. Bằng chứng là ngày nay trường đã có cả chương trình du học Nhật Bản bằng tiếng Anh, giúp những du học sinh chỉ cần có chứng chỉ Anh ngữ là có thể theo học tại trường. Điều này phần nào lý giải vì sao số lượng sinh viên quốc tế theo học tại trường luôn ở mức rất cao.

Dựa vào những thông tin du hoc Nhat Ban về trường đại học Keio thì hy vọng bạn đã có thêm sự chọn lựa ngôi trường phù hợp với năng lực học tập của bản thân và khả năng tài chính của gia đình!

 

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2020 – Du học Nhật Bản Line Hiện tại việc chốt hồ sơ kỳ học tháng 07 vừa kết thúc trong sự vui mừng của nhiều bạn học sinh đã hoàn thiện hồ sơ và đợi kết quả đi du…

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017