Thông tin tuyển sinh mới nhất tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Du học Nhật Bản không còn là ước mơ xa vời  đối với các bạn học sinh Việt Nam, nhưng để có những thông tin chuẩn xác về việc học cũng như sinh hoạt của du học sinh tại Nhật Bản không phải nơi nào cũng cung cấp thông tin một cách chính xác nhất.

Line du học là văn phòng đại diện của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, trường Nhật ngữ Tokyo Institute là một trong những trường Nhật ngữ tốt nhất ở Tokyo, chúng tôi cung cấp và cập nhật thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản, các chương trình học bổng du học Nhật Bản một cách chính xác nhất.

truong-nhat-ngu-tokyo-johoku_13.jpg

Khi liên hệ với Line du học, bạn sẽ được chúng tôi cung cấp chính xác nhất các chương trình tuyển sinh du học Nhật của các trường Nhật ngữ uy tín, các trường Đại học, cao đẳng và trường nghề hàng đầu tại Nhật Bản giúp bạn có những lựa chọn, những định hướng tốt nhất trong việc du học của mình và hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản một cách chính xác, nhanh chóng và đầy đủ.

Hiện nay, trường Nhật ngữ Tokyo Johoku và trường Nhật ngữ Tokyo Institute đang có chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản cho năm học 2016, các bạn hãy nhanh tay nộp hồ sơ để có cơ hội đạt được học bổng du học Nhật Bản của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku hoặc trường Nhật ngữ Tokyo Institute. Nếu như bạn không có cơ hội nhận học bổng của trường trong đợt này, nhà trường sẽ xem xét và cố gắng xin cho bạn một khoản hỗ trợ sinh hoạt hàng tháng, tuy không đáng kể nhưng là một phần trợ cấp giúp các bạn hoàn thiện tốt việc học của mình.

Đối tượng tuyển sinh du học Nhật Bản:

  • Những bạn đã tốt nghiệp cấp 3 có điểm tổng kết từ 6,5 trở lên.
  • Những bạn đã tốt nghiệp cấp 3, là sinh viên hoặc đã học xong đại học có mong muốn học tại các trường Nhật ngữ, trường đại học, cao đẳng, trường nghề hoặc nghiên cứu sinh.
  • Những bạn mong muốn có cơ hội được làm việc và học tập tại nước ngoài.

Mọi thông tin về hồ sơ du học Nhật Bản, kế hoạch tuyển sinh và chương trình học bổng của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku và học bổng của các trường Nhật ngữ khác vui lòng liên hệ với Line du học để được tư vấn chi tiết nhất.

Website: http://duhocnhatbanline.com

Fanpage:https://www.facebook.com/Lineduhoc/

 

 

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017