Thủ tục nhập học và học phí trường Nhật ngữ Unitas Tokyo

Chắn hẳn trước khi các bạn học sinh chuẩn bị đi du học đều tìm hiểu thông tin trường học. Và chắc chắn các bạn đó không thể nào bỏ qua trường Nhật ngữ Unitas Tokyo, vì đây là trường đào tạo chất lượng, học phí tương đối rẻ và được xem là ngôi trường đa quốc gia. Vì hiện tại số lượng du học sinh tham gia học ở đây cực kỳ đông, con số lên đến 10.000 sinh viên mỗi năm và sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Vậy đối với trường Nhật ngữ Unitas Tokyo quy định về thủ tục nhập học và học phí như thế nào?

Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo

Quy trình nhập học

Bước 1: Các bạn du sinh phải tìm hiểu thông tin về trường Unitas Tokyo.

Bước 2: Du sinh sẽ được tham gia vào kỳ thi viết và phỏng vấn ở Việt Nam.

Bước 3: Gởi hồ sơ du học Nhật sang trường và đóng phí hồ sơ.

Bước 4: Trường bắt đầu xét duyệt hồ sơ và gởi lên Cục xuất nhập cảnh.

Bước 5: Cục quản lý xuất nhập cảnh lại tiếp tục tiến hành xét duyệt hồ sơ lần thứ 2 (thời gian này kéo dài khoảng 2 tháng mới có kết quả).

Bước 6: Nếu hồ sơ được duyệt thì Cục xuất nhập cảnh gởi kết quả về trường và trường có nhiệm vụ thông báo cho các bạn du sinh.

Bước 7: Du sinh đóng tiền học phí cho nhà trường.

Bước 8: Trường gởi giấy phép lưu trú và giấy nhập học cho du sinh.

Bước 9: Du sinh tiến hành phỏng vấn xin Visa tại Đại sự quán Nhật ở Việt Nam.

Bước 10: Du sinh qua Nhật và nhập học.

Du học Nhật Bản trường Unitas Tokyo

Về thời gian nhập học

Hiện tại trường Nhật ngữ Unitas Tokyo có 4 đợt nhập học vào 4 tháng: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Tuy nhiên, để đảm hồ sơ được ưu tiên thì các bạn du học sinh nên làm thủ tục hồ sơ trước khoảng 4 tháng, để phòng ngừa những trường hợp thiếu sót. Trường sẽ kết thúc đợt tuyển sinh nếu như số lượng học viên đăng ký đủ, vì thế những hồ sơ nộp trước sẽ được ưu tiên và cơ hội được nhận cao hơn.

Thời khóa biểu của trường chia thành 2 buổi học, buổi sáng và chiều. Lớp học buổi sáng sẽ bắt đầu vào lúc 9 giờ đến 12 giờ 30. Lớp học buổi chiều bắt đầu từ lúc 13 giờ đến 16 giờ 30. Lớp họ diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào trình độ của học viên mà trường sắp xếp học viên đó vào lớp nào cho phù hợp.

Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo

Học phí của trường

Hiện tại mức học phí của tường ở cơ sở Kofu và Tokyo đang có sự chênh lệch nhau.

  • Học phí ở trường Kofu khoảng 440.000 yên, cộng với phí nhập học (50.000 yên), chi phí khác 80.000 yên và Bảo hiểm 10.000 yên. Tổng cộng khoảng 580.000 yên/ năm.
  • Học phí trường Tokyo cao hơn, vì đây là thành phố trung tâm nên chi phí cao hơn. Học phí 520.000 yên, cộng với phí hồ sơ là 50.000 yên, phí Bảo hiểm 10.000 yên và những phát sinh khác. Tổng cộng 660.000 yên/ năm.

Trên đây là những thông tin về quy định nhập học, thời gian nhập học và chi phí du học Nhật Bản cho toàn bộ 1 năm. Những bạn du học chú ý những thông tin này để có những chuẩn bị ban đầu thật tốt nhé!

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017