Thủ tục nhập học và học phí trường Nhật ngữ Unitas Tokyo

Chắn hẳn trước khi các bạn học sinh chuẩn bị đi du học đều tìm hiểu thông tin trường học. Và chắc chắn các bạn đó không thể nào bỏ qua trường Nhật ngữ Unitas Tokyo, vì đây là trường đào tạo chất lượng, học phí tương đối rẻ và được xem là ngôi trường đa quốc gia. Vì hiện tại số lượng du học sinh tham gia học ở đây cực kỳ đông, con số lên đến 10.000 sinh viên mỗi năm và sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Vậy đối với trường Nhật ngữ Unitas Tokyo quy định về thủ tục nhập học và học phí như thế nào?

Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo

Quy trình nhập học

Bước 1: Các bạn du sinh phải tìm hiểu thông tin về trường Unitas Tokyo.

Bước 2: Du sinh sẽ được tham gia vào kỳ thi viết và phỏng vấn ở Việt Nam.

Bước 3: Gởi hồ sơ du học Nhật sang trường và đóng phí hồ sơ.

Bước 4: Trường bắt đầu xét duyệt hồ sơ và gởi lên Cục xuất nhập cảnh.

Bước 5: Cục quản lý xuất nhập cảnh lại tiếp tục tiến hành xét duyệt hồ sơ lần thứ 2 (thời gian này kéo dài khoảng 2 tháng mới có kết quả).

Bước 6: Nếu hồ sơ được duyệt thì Cục xuất nhập cảnh gởi kết quả về trường và trường có nhiệm vụ thông báo cho các bạn du sinh.

Bước 7: Du sinh đóng tiền học phí cho nhà trường.

Bước 8: Trường gởi giấy phép lưu trú và giấy nhập học cho du sinh.

Bước 9: Du sinh tiến hành phỏng vấn xin Visa tại Đại sự quán Nhật ở Việt Nam.

Bước 10: Du sinh qua Nhật và nhập học.

Du học Nhật Bản trường Unitas Tokyo

Về thời gian nhập học

Hiện tại trường Nhật ngữ Unitas Tokyo có 4 đợt nhập học vào 4 tháng: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Tuy nhiên, để đảm hồ sơ được ưu tiên thì các bạn du học sinh nên làm thủ tục hồ sơ trước khoảng 4 tháng, để phòng ngừa những trường hợp thiếu sót. Trường sẽ kết thúc đợt tuyển sinh nếu như số lượng học viên đăng ký đủ, vì thế những hồ sơ nộp trước sẽ được ưu tiên và cơ hội được nhận cao hơn.

Thời khóa biểu của trường chia thành 2 buổi học, buổi sáng và chiều. Lớp học buổi sáng sẽ bắt đầu vào lúc 9 giờ đến 12 giờ 30. Lớp học buổi chiều bắt đầu từ lúc 13 giờ đến 16 giờ 30. Lớp họ diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào trình độ của học viên mà trường sắp xếp học viên đó vào lớp nào cho phù hợp.

Trường Nhật ngữ Unitas Tokyo

Học phí của trường

Hiện tại mức học phí của tường ở cơ sở Kofu và Tokyo đang có sự chênh lệch nhau.

  • Học phí ở trường Kofu khoảng 440.000 yên, cộng với phí nhập học (50.000 yên), chi phí khác 80.000 yên và Bảo hiểm 10.000 yên. Tổng cộng khoảng 580.000 yên/ năm.
  • Học phí trường Tokyo cao hơn, vì đây là thành phố trung tâm nên chi phí cao hơn. Học phí 520.000 yên, cộng với phí hồ sơ là 50.000 yên, phí Bảo hiểm 10.000 yên và những phát sinh khác. Tổng cộng 660.000 yên/ năm.

Trên đây là những thông tin về quy định nhập học, thời gian nhập học và chi phí du học Nhật Bản cho toàn bộ 1 năm. Những bạn du học chú ý những thông tin này để có những chuẩn bị ban đầu thật tốt nhé!

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2020 – Du học Nhật Bản Line Hiện tại việc chốt hồ sơ kỳ học tháng 07 vừa kết thúc trong sự vui mừng của nhiều bạn học sinh đã hoàn thiện hồ sơ và đợi kết quả đi du…

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017