Tiêu biểu về trường Nhật ngữ Akamonkai và học bổng

Tiêu biểu về trường Nhật ngữ Akamonkai và học bổng

 

Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập vào tháng 7 năm 1985 và tọa lạc tại quận Arakawa, Tokyo, Nhật Bản. Với lịch sử giảng dạy và chào đón nhiều sinh viên quốc tế, trường đã được vinh danh là một trong những trường ngoại ngữ hàng đầu của Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Akamonkai và học bổng du học

Tại đây, các lớp học tiếng Nhật được chia theo mức độ nhập học của học sinh. Với thiết bị giảng dạy hiện tại, bài học thực tế để nhanh chóng tiếp cận văn hoá Nhật Bản, văn hoá Nhật Bản và người Nhật.

Trường Nhật ngữ Akamonkai hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn trải nghiệm, giao lưu và thực sự cảm thấy yêu thích, muốn học tiếng Nhật.

Một trong những điểm thu hút của nhiều sinh viên quốc tế là trường có không gian yên tĩnh, môi trường trong một phong cách hiện đại để giúp học sinh học cách hiệu quả. Hay nhất của tất cả, thư viện trường học mở 24/24. Bất cứ khi nào học sinh cần không gian yên tĩnh để học tập, họ có thể đến thư viện trường.

Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, trường Nhật ngữ Akamonkai là sự lựa chọn đúng đắn cho sự thành công trong tương lai của bạn.

Ngoài ra, trường Nhật ngữ Akamonkai là một trường nổi tiếng về những chính sách học bổng khác biệt. Tuy nhiên yêu cầu nhận học bổng du học Nhật Bản lại được thả lỏng cho sinh viên để họ có động lực và cơ hội nhận học bổng nhiều hơn. Những năm qua số lượng sinh viên Việt Nam đi du học Nhật thông qua học bổng tại trường cũng rất nhiều nhưng không phải ai cũng có khả năng giành được.

Một số yêu cầu về học bổng khi học tại trường Akamonkai như sau

Trường có yêu cầu tuyển sinh cao, đối học sinh học trung học cần phải học giỏi, sinh viên tốt nghiệp đại học cũng phải có bảng điểm tốt. Mặt khác, cũng phải giao tiếp tốt và vượt qua cuộc phỏng vấn với đại diện của trường.

Điều kiện để xin học bổng du học Nhật Bản bạn phải:

- Là sinh viên của trường Akamonkai

- Thành tích học tập tốt, thái độ học tập tốt, chuyên môn trình độ cao.

- Tuy nhiên chỉ xét cho sinh viên đã theo học ở trường 6 tháng trở nên

- Có định hướng học lên cao sau khi tốt nghiệp

Điều kiện nhận học bổng du học Nhật Bản

Học bổng tại Trường Tiếng Nhật Akamonkai

Để khuyến khích sinh viên quốc tế, trường thiết lập nhiều loại học bổng cho sinh viên như sau:

- Học bổng cho sinh viên đạt được thành tích xuất sắc trong trường Akamonkai: 100.000 yên / lần

- Học bổng khuyến học cho sinh viên nước ngoài: 48.000 đồng / tháng (1 năm)

- Học bổng của quỹ bảo trì Kyoritsu: 60.000 yên mỗi tháng (một năm)

- Học bổng LSH Asia Nonprofit: 100.000 yên / lần

- Học bổng quốc tế Mabuchi: 10.000 yên mỗi tháng (nhận được trong vòng 1 năm)

- Học bổng Quỹ Giáo dục Quốc tế Takayama: 50.000 yên mỗi tháng (một năm)

Qua đây cho thấy, trường Nhật ngữ Akamonkai là một trường học phát triển nhằm giúp sinh viên quốc tế học tập và hơn hết là phát triển bản thân, nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình. Trường Nhật ngữ Akamonkai là một người bạn đồng hành trên con đường chinh phục Nhật Bản với bạn, là một nơi tuyệt vời để học, môi trường học tập thoải mái, tiện nghi hiện đại rộng rãi và được công nhận là trường top đầu cho sinh viên du học tại Nhật Bản.

 

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017