Tiêu biểu về trường Nhật ngữ Akamonkai và học bổng

Tiêu biểu về trường Nhật ngữ Akamonkai và học bổng

 

Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập vào tháng 7 năm 1985 và tọa lạc tại quận Arakawa, Tokyo, Nhật Bản. Với lịch sử giảng dạy và chào đón nhiều sinh viên quốc tế, trường đã được vinh danh là một trong những trường ngoại ngữ hàng đầu của Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Akamonkai và học bổng du học

Tại đây, các lớp học tiếng Nhật được chia theo mức độ nhập học của học sinh. Với thiết bị giảng dạy hiện tại, bài học thực tế để nhanh chóng tiếp cận văn hoá Nhật Bản, văn hoá Nhật Bản và người Nhật.

Trường Nhật ngữ Akamonkai hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn trải nghiệm, giao lưu và thực sự cảm thấy yêu thích, muốn học tiếng Nhật.

Một trong những điểm thu hút của nhiều sinh viên quốc tế là trường có không gian yên tĩnh, môi trường trong một phong cách hiện đại để giúp học sinh học cách hiệu quả. Hay nhất của tất cả, thư viện trường học mở 24/24. Bất cứ khi nào học sinh cần không gian yên tĩnh để học tập, họ có thể đến thư viện trường.

Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, trường Nhật ngữ Akamonkai là sự lựa chọn đúng đắn cho sự thành công trong tương lai của bạn.

Ngoài ra, trường Nhật ngữ Akamonkai là một trường nổi tiếng về những chính sách học bổng khác biệt. Tuy nhiên yêu cầu nhận học bổng du học Nhật Bản lại được thả lỏng cho sinh viên để họ có động lực và cơ hội nhận học bổng nhiều hơn. Những năm qua số lượng sinh viên Việt Nam đi du học Nhật thông qua học bổng tại trường cũng rất nhiều nhưng không phải ai cũng có khả năng giành được.

Một số yêu cầu về học bổng khi học tại trường Akamonkai như sau

Trường có yêu cầu tuyển sinh cao, đối học sinh học trung học cần phải học giỏi, sinh viên tốt nghiệp đại học cũng phải có bảng điểm tốt. Mặt khác, cũng phải giao tiếp tốt và vượt qua cuộc phỏng vấn với đại diện của trường.

Điều kiện để xin học bổng du học Nhật Bản bạn phải:

- Là sinh viên của trường Akamonkai

- Thành tích học tập tốt, thái độ học tập tốt, chuyên môn trình độ cao.

- Tuy nhiên chỉ xét cho sinh viên đã theo học ở trường 6 tháng trở nên

- Có định hướng học lên cao sau khi tốt nghiệp

Điều kiện nhận học bổng du học Nhật Bản

Học bổng tại Trường Tiếng Nhật Akamonkai

Để khuyến khích sinh viên quốc tế, trường thiết lập nhiều loại học bổng cho sinh viên như sau:

- Học bổng cho sinh viên đạt được thành tích xuất sắc trong trường Akamonkai: 100.000 yên / lần

- Học bổng khuyến học cho sinh viên nước ngoài: 48.000 đồng / tháng (1 năm)

- Học bổng của quỹ bảo trì Kyoritsu: 60.000 yên mỗi tháng (một năm)

- Học bổng LSH Asia Nonprofit: 100.000 yên / lần

- Học bổng quốc tế Mabuchi: 10.000 yên mỗi tháng (nhận được trong vòng 1 năm)

- Học bổng Quỹ Giáo dục Quốc tế Takayama: 50.000 yên mỗi tháng (một năm)

Qua đây cho thấy, trường Nhật ngữ Akamonkai là một trường học phát triển nhằm giúp sinh viên quốc tế học tập và hơn hết là phát triển bản thân, nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình. Trường Nhật ngữ Akamonkai là một người bạn đồng hành trên con đường chinh phục Nhật Bản với bạn, là một nơi tuyệt vời để học, môi trường học tập thoải mái, tiện nghi hiện đại rộng rãi và được công nhận là trường top đầu cho sinh viên du học tại Nhật Bản.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017