Tìm hiểu khóa học ôn thi lên đại học, cao học trường Nhật ngữ Tokyo World

Line Du Học09/01/2016 18:46:29Trò chuyện với tiền bốiLine photo

Trường Nhật ngữ Tokyo World là một trường uy tín chuyên đào tạo cho những học viên có nhu cầu học lên cao hơn. Cùng tìm hiểu về khóa học ôn thi lên đại học, cao học trường Nhật ngữ Tokyo World dưới đây.

Khóa học ôn thi lên đại học của trường Nhật ngữ Tokyo World là khóa học cho các học sinh có nguyện vọng học lên cao đẳng, đại học tại Nhật. Khóa học ôn luyện kiến thức cho kỳ thi du học Nhật Bản EJU – kỳ thi bắt buộc đối với các học sinh đăng ký học cao đẳng, đại học. Để đăng ký học khóa học này, học sinh cần đỗ vòng phỏng vấn của giáo viên.

Nội dung học của khóa học ôn thi lên đại học của trường Nhật ngữ Tokyo World như sau: Về phần chữ Hán, ôn luyện 2000 chữ Hán trình độ N1, 2000 chữ Hán trình độ N2, luyện tập nghe hiểu ôn thi EJU, ngữ pháp ôn thi N2, N1. Phần đọc hiểu sẽ luyện tập dựa vào các tài liệu EJU, ôn thi năng lực tiếng Nhật, báo và tạp chí…Cuối cùng phần quan trọng nhất chính là luận văn, các thầy cô giáo trường tiếng Nhật Tokyo World sẽ hướng dẫn học viên những kỹ năng để đạt điểm tối đa cho bài luận. Cùng với khóa học ôn thi lên đại học sẽ có giờ học đặc biệt để ôn thi cho kỳ thi du học. Giờ học này sẽ bao gồm các môn học là tiếng Anh, toán học 1 và môn tổng hợp.

truong-nhat-ngu-tokyo-world_1.jpg

Đối với khóa học ôn thi lên cao học của trường Nhật ngữ Tokyo World là khóa học dành cho những học sinh muốn học lên cao học, trước khi tham gia khóa học, học sinh cần phải đỗ kỳ thi đầu vào. Để chuẩn bị cho việc học lên cao học, bạn sẽ được giáo viên trường Nhật ngữ Tokyo World hướng dẫn những kỹ năng sau:

  • Cách tìm kiếm thông tin: Cách tìm kiếm thông tin về các kỳ thi cao học, giáo viên hướng dẫn chuẩn bị cho kỳ thi, cách tìm kiếm tài liệu, luận văn chuyên ngành, tìm hiểu thông tin qua các anh chị đã đỗ trước đó.
  • Cách soạn thảo những báo cáo và tiểu luận: Nắm bắt cách thể hiện và cấu thành văn bản trong luận văn và rèn luyện cách nhìn nhận vấn đề. Tổng hợp thông tin của các báo cáo, tiểu luận cách trích dẫn văn bản.
  • Cách viết kế hoạch nghiên cứu, lý do, nguyện vọng nghiên cứu: Cách tóm tắt đề tài nghiên cứu, hình thành đề cương và soạn thảo kế hoạch nghiên cứu, nguyện vọng nghiên cứu.
  • Cách xin nhận xét của giáo viên hướng dẫn: Cách viết Email, cách nói điện thoại, cách tiến hành câu chuyện khi nói trực tiếp.
  • Luyện phỏng vấn: Cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn.
  • Những vấn đề thời sự của Nhật Bản và những trí thức thường thức: Thảo luận với topic là các vấn đề thời sự gần đây, luyện tập phát biểu luận điểm.

Song song với các kỹ năng trên, giáo viên trường Nhật ngữ Tokyo World sẽ tiến hành ôn thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N1 cho học viên.

Trên đây là hai khóa học ôn thi lên đại học, cao học của trường Nhật ngữ Tokyo World, sau quá trình ôn thi, đã có nhiều học viên đỗ vào các trường như trường đại học Tokyo, đại học Waseda, đại học Keio, đại học Rikyo, đại học Tsukuba, đại học Musashino…Chúc các bạn thành công trên con đường du học Nhật Bản của mình.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín, phí rẻ năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín, phí rẻ năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017