Tìm hiểu lớp học mỹ thuật đặc biệt của Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP

 Ngành đồ hòa, mỹ thuật của Nhật Bản đang là ước mơ chinh phục của rất nhiều bạn trẻ trên thế giới. Tuy nhiên, với một du học sinh mới, chưa có kinh nghiệm, việc tìm trường học mỹ thuật bổ túc kỹ năng đạt chuẩn, quả là không dễ dàng. Bên cạnh đó, các bạn còn mất một khoản tiền không nhỏ để tăng cường khả năng ngôn ngữ của mình. Hiểu được những khó khăn đó, Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP đã tổ chức các lớp học mỹ thuật đặc biệt, đáp ứng song song hai nhu cầu của các du học sinh quốc tế.

Tìm hiểu lớp học mỹ thuật đặc biệt của Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP

Để đáp ứng năng lực của bậc đại học 4 năm về mỹ thuật tại Nhật Bản, sinh viên không những phải đáp ứng yêu cầu về trình độ Nhật Ngữ, mà còn phải có khả năng phác thảo - năng lực mỹ thuật cơ bản. Bên cạnh những giờ học ngôn ngữ, KCP sắp xếp những tiết học mỹ thuật cơ bản, giảng dạy về kiến thức, rèn luyện năng lực vẽ tranh minh họa với trình độ đáp ứng yêu cầu của các trường đại học nổi tiếng.

Các tiết học Nhật Ngữ của lớp mỹ thuật có chương trình, mức độ tương đương với tiết học Nhật Ngữ của các khóa học khác tại Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP. Tiết học chú trọng phát triển toàn diện 4 kỹ năng và vốn từ vựng chuyên ngành cho sinh viên; mở rộng thế giới quan, giúp học viên biết cách bộc lộ ý kiến cá nhân và cách trình bày ý tưởng  thuyết phục.

Sinh viên cũng có thể lựa chọn học trước các khóa học Tiếng Nhật cơ bản tại trường, trước khi vào lớp, để rút ngắn thời gian học tập mà vẫn đảm bảo trình độ. Ngoài ra, KCP có các tiết học Tiếng Nhật đặc biệt - hay các lớp dự bị Đại học. Tại các lớp học này, học viên được luyện tập làm quen với hình thức thi Đại học của Nhật Bản qua các bài thi thử. Sinh viên được hướng dẫn tìm hiểu kỹ lưỡng về các chính sách, cách thức và chế độ ưu tiên của các trường Đại học. Sự giúp đỡ và sát cánh của giáo viên sẽ giúp các du học sinh đưa ra quyết định chính xác nhất cho hành trình học tập của mình.

Lớp học Tiếng Nhật thông thường của Viện Ngôn ngữ Quốc tế có thời khóa biểu kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6, với thời lượng 4 tiếng/ngày. Lớp học Tiếng Nhật đặc biệt có thời lượng ít hơn, chỉ 1 tiếng/ngày, được xen kẽ vào các buổi học chính khóa trong tuần.

Điều đặc biệt của lớp học này, chính là tiết học mỹ thuật đạt chuẩn, được định hướng tổ chức bởi KCP. Trong khuôn khổ lớp học, học viên được tham quan, học hỏi từ các tác phẩm nghệ thuật đương đại nổi tiếng, qua sự phân tích chi tiết từ các giảng viên. Các tiết học kỹ thuật vẽ, và kiến thức - năng lực mỹ thuật cơ bản được tổ chức cố định vào thứ 5 hàng tuần. Ngoài đội ngũ giáo viên chuyên môn, có kinh nghiệm phong phú tại trường, KCP còn mời các giảng viên thiết kế Graphics về giao lưu, nhằm hỗ trợ đắc lực cho sinh viên, đưa đến cho các bạn những lưu ý quan trọng về kỳ thi mang tính chất quyết định này.

 Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP còn cho xây dựng một xưởng vẽ đạt chuẩn nằm trong khuôn viên nhà trường. Các sinh viên có thể đến thực hành tại đây vào những ngày nghỉ, hoặc thời gian giải lao giữa các tiết học.  

Cũng như các sinh viên khác đang học tập tại KCP, học viên của lớp mỹ thuật được hưởng tất cả các chế độ ưu tiên, học bổng và tham gia các hoạt động ngoại khóa nhà trường tổ chức. Tham gia lớp học mỹ thuật đặc biệt của KCP là giải pháp thông minh cho các du học sinh có mục tiêu học ngành đồ họa, mỹ thuật. Sinh viên không những có thể tiết kiệm chi phí học tập, mà còn tiết kiệm thời gian đi lại, di chuyển nhiều trung tâm, hoạt động theo thời khóa biểu khoa học hơn. Với du học sinh Nhật Bản, mỗi phút giây đều đáng quý trọng để luyện tập, nâng cao khả năng đậu đại học của mình.

Với việc mở lớp học mỹ thuật đặc biệt, Viện Ngôn ngữ Quốc tế KCP cho thấy tầm nhìn rộng mở và sự quan tâm đến nhu cầu sinh viên của mình. Chính những yếu tố nhỏ mà quan trọng đó đã làm nên thành công và vị thế dẫn đầu của KCP. Nhà trường đang không ngừng mở rộng và phát triển mô hình đào tạo, tạo nên những điểm khác biệt và nổi bật về chất lượng, môi trường học tập so với các trường Nhật Ngữ khác. Viện Ngôn ngữ Quốc tế  KCP đã, đang và sẽ là bệ phóng thành công cho cộng đồng du học sinh Nhật Bản.

Bài viết liên quan

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản? Hiện nay, câu hỏi ''tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản?'' là chủ đề được giới trẻ Việt Nam thường xuyên tìm kiếm qua các phương tiện truyền thông. Vậy điều gì khiến du học Nhật Bản trở thành…

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2020 – Du học Nhật Bản Line Hiện tại việc chốt hồ sơ kỳ học tháng 07 vừa kết thúc trong sự vui mừng của nhiều bạn học sinh đã hoàn thiện hồ sơ và đợi kết quả đi du…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017