Tìm hiểu mức học phí trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Được thành lập năm 1986, với bề dày kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật cùng đội ngũ giáo viên và chuyên viên chất lượng, trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy luôn nằm trong TOP những trường Nhật ngữ được nhiều du học sinh lựa chọn nhất. Trong đó, ngoài nguyên nhân là chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại còn có một phần bởi trường có chế độ học phí hợp lý.

Xây dựng ở vị trí trung tâm Tokyo, cách ga Kayabachou Tokyo Metro khoảng 5 phút đi bộ, trường nhật ngữ Tokyo Galaxy rất thuận tiện cho việc đi lại của học sinh. Điều kiện nhập học của trường là học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5 và không quá 30 tuổi. Đặc thù lớn nhất của trường là tính đa dạng. Trường đào tạo tầm 300 học viên, với tổng số 30 giáo viên, trong đó có 7 giáo viên chuyên nhiệm.

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Sau khi học viên nhập học có thể tự chọn cho mình những khóa học mà các bạn muốn như chương trình môn tự chọn, lớp ôn thi đại học, tiếng Nhật thương mại, khóa học thường xuyên, khóa học ngắn hạn và các khóa học riêng. Các khóa học của trường đều rất chất lượng và tuân theo các tiêu chí: chương trình giảng dậy môn học tự chọn duy nhất, lớp học lên đại học đặc biệt tự hào với thành tích thực tế đã được chứng minh qua việc có nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học danh tiếng, lớp học tiếng nhật thương mại để có thể làm công việc sử dụng tiếng Nhật, hỗ trợ mọi mặt như hướng nghiệp, cố vấn ngôn ngữ, cuộc sống ở trường với hứa hẹn sự an tâm và đầy đủ.

Trường Nhật ngữ Tokyo Galxy

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy tuyển sinh du học sinh quốc tế đủ 4 lần trong năm vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 nhằm đảm bảo các học sinh không bỏ lỡ cơ hội ứng tuyển vào trường. Khi ứng tuyển vào trường, học sinh sẽ phải trả chi phí dự tuyển là 280.000 yên và phí nhập học là 58.000 yên. Đối với cả 4 khóa học, học sinh sẽ phải trả phí là 20.000 yên. Học phí cho khóa 1 năm 3 tháng là 878,000 yên, khóa 1 năm 6 tháng là 1,038,000 yên, khóa 1 năm 9 tháng là 1,198,000 yên, và khóa 2 năm là 1,358,000 yên. Trong đó các khóa học thường xuyên sẽ chia ra làm 4 cấp độ: sơ cấp, tiền trung cấp, trung cấp và cao cấp. Khi học tới lớp trung cấp các học sinh mới được chọn các khóa học tự chọn khác từ thứ hai đến thứ 6 và thời gian học từ 3 – 4h/ngày.

Trường cũng có rất nhiều học bổng du học Nhật Bản khác nhau nhằm hỗ trợ một phần chi phí học tập và sinh hoạt cho học sinh. Chỉ cần bạn đi học chăm chỉ đều đặn là có thể đạt được một suất học bổng chuyên cần rồi. Ngoài ra trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy cũng có chế độ tạo điều kiện cho học sinh đi làm thêm trong khuôn khổ quy định.

Với chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất của trường thì mức học phí của trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy là rất hợp lý. Đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường cũng tạo điều kiện rất nhiều, vì vậy bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về mức chi phíhọc phí của ngôi trường này.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017