Tìm hiểu thêm về thủ tục - visa Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku

Bạn đang chuẩn bị đi du học tại ngôi trường mơ ước - Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku? Hay bạn đang tìm hiểu chi tiết về thủ tục - visa của TJN ? Tất cả thông tin bạn cần biết đều có trong bài viết này.

Đầu tiên, Du học Nhật Bản LINE xin nhắc lại cho bạn về điều kiện tuyển sinh của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku. TJN mở ra cơ hội học tập tại Nhật Bản với các bạn trẻ tốt nghiệp THPT hoặc cấp học tương đương, có đủ tư cách công dân, tư cách học tập, lý lịch rõ ràng. Ứng viên phải chứng minh được năng lực Tiếng Nhật N4 trở lên, hoặc đã học tiếng Nhật hơn 15 giờ. Người bảo lãnh về tài chính có khả năng chứng minh tài chính, lý lịch rõ ràng, sinh sống tại Việt Nam hoặc Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

 Hồ sơ của ứng viên phải hoàn thiện và gửi về ban tuyển sinh - đào tạo trước 5 tháng so với kỳ nhập học. Mọi chi tiết cụ thể được công ty đại diện của TJN thông báo chính thức trên website và văn phòng trụ sở. Các thông tin khai báo phải đảm bảo đúng sự thật, làm hồ sơ trong vòng 6 tháng gần nhất, và ảnh chụp từ 3 tháng trở lại từ thời điểm gửi hồ sơ. Giấy tờ sử dụng bản sao phải có dấu công chứng, chứng minh bảo sao y bản chính của cơ quan có thẩm quyền tại nước sở tại. Trong trường hợp quá trình khai báo có sai sót, ứng viên được phép gạch sai hai đường, tuyệt đối không được sử dụng bút xóa.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Một số lưu ý dành cho ứng viên của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku. Bạn cần chú ý một số giấy tờ phía nhà trường yêu cầu viết tay, chữ viết cần rõ ràng dễ đọc. Với những bản sử dụng Tiếng Việt, bắt buộc phải có bản dịch Tiếng Nhật đi kèm, sát nghĩa và chính xác nhất. Trong quá trình khai báo sơ yếu lý lịch, nếu có những khoảng thời gian bỏ trống, bạn cần ghi đầy đủ mục đích, lý do của thời gian nghỉ đó. Ngoài ra, nhà trường cũng yêu cầu một số giấy tờ chứng minh học tập, hoặc về trường học trước 6 tuổi. Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng, đề phòng các trường hợp cần thiết.

Sau đây là các giấy tờ thuộc hồ sơ  du học Nhật bạn cần gửi về nhà trường:

  • Hồ sơ do ứng viên chuẩn bị: Chứng minh thư - hộ chiếu bản sao, hồ sơ nhập học ( được đăng trên website), sơ yếu lý lịch, lý do du học (theo mẫu có sẵn), bằng tốt nghiệp cấp học mới nhất, giấy chứng nhận tình trạng học tập ( đang, nghỉ hoặc thôi học), giấy chứng minh năng lực Tiếng Nhật, ảnh chân dung 3x4 (yêu cầu rõ mặt, không chỉnh sửa, không bị tóc che khuất).

Hồ sơ du học Nhật Bản

Hồ sơ do người bảo lãnh tài chính chuẩn bị:

  • Người bảo lãnh sống tại Nhật: giấy chứng nhận nộp thuế thu nhập, bản gốc chứng nhận tư cách tư trú được cấp bởi Bộ Tư pháp, giấy bảo lãnh, đăng ký con dấu cá nhân, số dư tài khoản tiết kiệm.
  • Người bảo lãnh không sống tại Nhật: Giấy chứng minh số dư tài khoản, giấy chứng minh tại chức, giấy chứng minh tại Nhật, hộ khẩu - hoặc giấy tờ chứng minh mối quan hệ với ứng viên.
  • Ứng viên tự chi trả học phí : chứng minh số dư tài khoản được đăng ký bằng tên mình, bản gốc giấy chứng nhận tư cách lưu trú.

Khi làm hồ sơ du học Nhật Bản, các ứng viên nên đến văn phòng, đối tác đại diện của TJN để được hỗ trợ, và giải đáp các thắc mắc nhiệt tình nhất. TJN được đánh giá có thủ tục nhập học và ứng tuyển tương đối gọn nhẹ, tạo thuận lợi cho du học sinh.

Công ty du học Nhật Bản uy tín LINE vinh dự là đại diện của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón, hỗ trợ, và hướng dẫn tất cả các bạn trẻ có ước mơ du học Nhật Bản, đặc biệt với bến đỗ là TJN. LINE sẽ luôn sát cánh của cùng bạn như lời hứa phương châm hành động của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN - HỢP TÁC TUYỂN SINH

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN - HỢP TÁC TUYỂN SINH

Chúng tôi là đại diện tuyển sinh chính thức của #chương_trình_du_học_tiếng của một số trường tại thành phố Tokyo – #Nhật_Bản, và một số trường đại học tại #Hàn_Quốc. Nhằm đem đến cho học sinh Việt Nam một chương trình du học với chi phí thấp nhất, tư vấn chọn…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017