Tìm hiểu thêm về thủ tục - visa Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku

Bạn đang chuẩn bị đi du học tại ngôi trường mơ ước - Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku? Hay bạn đang tìm hiểu chi tiết về thủ tục - visa của TJN ? Tất cả thông tin bạn cần biết đều có trong bài viết này.

Đầu tiên, Du học Nhật Bản LINE xin nhắc lại cho bạn về điều kiện tuyển sinh của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku. TJN mở ra cơ hội học tập tại Nhật Bản với các bạn trẻ tốt nghiệp THPT hoặc cấp học tương đương, có đủ tư cách công dân, tư cách học tập, lý lịch rõ ràng. Ứng viên phải chứng minh được năng lực Tiếng Nhật N4 trở lên, hoặc đã học tiếng Nhật hơn 15 giờ. Người bảo lãnh về tài chính có khả năng chứng minh tài chính, lý lịch rõ ràng, sinh sống tại Việt Nam hoặc Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

 Hồ sơ của ứng viên phải hoàn thiện và gửi về ban tuyển sinh - đào tạo trước 5 tháng so với kỳ nhập học. Mọi chi tiết cụ thể được công ty đại diện của TJN thông báo chính thức trên website và văn phòng trụ sở. Các thông tin khai báo phải đảm bảo đúng sự thật, làm hồ sơ trong vòng 6 tháng gần nhất, và ảnh chụp từ 3 tháng trở lại từ thời điểm gửi hồ sơ. Giấy tờ sử dụng bản sao phải có dấu công chứng, chứng minh bảo sao y bản chính của cơ quan có thẩm quyền tại nước sở tại. Trong trường hợp quá trình khai báo có sai sót, ứng viên được phép gạch sai hai đường, tuyệt đối không được sử dụng bút xóa.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Một số lưu ý dành cho ứng viên của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku. Bạn cần chú ý một số giấy tờ phía nhà trường yêu cầu viết tay, chữ viết cần rõ ràng dễ đọc. Với những bản sử dụng Tiếng Việt, bắt buộc phải có bản dịch Tiếng Nhật đi kèm, sát nghĩa và chính xác nhất. Trong quá trình khai báo sơ yếu lý lịch, nếu có những khoảng thời gian bỏ trống, bạn cần ghi đầy đủ mục đích, lý do của thời gian nghỉ đó. Ngoài ra, nhà trường cũng yêu cầu một số giấy tờ chứng minh học tập, hoặc về trường học trước 6 tuổi. Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng, đề phòng các trường hợp cần thiết.

Sau đây là các giấy tờ thuộc hồ sơ  du học Nhật bạn cần gửi về nhà trường:

  • Hồ sơ do ứng viên chuẩn bị: Chứng minh thư - hộ chiếu bản sao, hồ sơ nhập học ( được đăng trên website), sơ yếu lý lịch, lý do du học (theo mẫu có sẵn), bằng tốt nghiệp cấp học mới nhất, giấy chứng nhận tình trạng học tập ( đang, nghỉ hoặc thôi học), giấy chứng minh năng lực Tiếng Nhật, ảnh chân dung 3x4 (yêu cầu rõ mặt, không chỉnh sửa, không bị tóc che khuất).

Hồ sơ du học Nhật Bản

Hồ sơ do người bảo lãnh tài chính chuẩn bị:

  • Người bảo lãnh sống tại Nhật: giấy chứng nhận nộp thuế thu nhập, bản gốc chứng nhận tư cách tư trú được cấp bởi Bộ Tư pháp, giấy bảo lãnh, đăng ký con dấu cá nhân, số dư tài khoản tiết kiệm.
  • Người bảo lãnh không sống tại Nhật: Giấy chứng minh số dư tài khoản, giấy chứng minh tại chức, giấy chứng minh tại Nhật, hộ khẩu - hoặc giấy tờ chứng minh mối quan hệ với ứng viên.
  • Ứng viên tự chi trả học phí : chứng minh số dư tài khoản được đăng ký bằng tên mình, bản gốc giấy chứng nhận tư cách lưu trú.

Khi làm hồ sơ du học Nhật Bản, các ứng viên nên đến văn phòng, đối tác đại diện của TJN để được hỗ trợ, và giải đáp các thắc mắc nhiệt tình nhất. TJN được đánh giá có thủ tục nhập học và ứng tuyển tương đối gọn nhẹ, tạo thuận lợi cho du học sinh.

Công ty du học Nhật Bản uy tín LINE vinh dự là đại diện của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón, hỗ trợ, và hướng dẫn tất cả các bạn trẻ có ước mơ du học Nhật Bản, đặc biệt với bến đỗ là TJN. LINE sẽ luôn sát cánh của cùng bạn như lời hứa phương châm hành động của chúng tôi.

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017