Tìm hiểu thêm về thủ tục - visa Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku

Bạn đang chuẩn bị đi du học tại ngôi trường mơ ước - Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku? Hay bạn đang tìm hiểu chi tiết về thủ tục - visa của TJN ? Tất cả thông tin bạn cần biết đều có trong bài viết này.

Đầu tiên, Du học Nhật Bản LINE xin nhắc lại cho bạn về điều kiện tuyển sinh của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku. TJN mở ra cơ hội học tập tại Nhật Bản với các bạn trẻ tốt nghiệp THPT hoặc cấp học tương đương, có đủ tư cách công dân, tư cách học tập, lý lịch rõ ràng. Ứng viên phải chứng minh được năng lực Tiếng Nhật N4 trở lên, hoặc đã học tiếng Nhật hơn 15 giờ. Người bảo lãnh về tài chính có khả năng chứng minh tài chính, lý lịch rõ ràng, sinh sống tại Việt Nam hoặc Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

 Hồ sơ của ứng viên phải hoàn thiện và gửi về ban tuyển sinh - đào tạo trước 5 tháng so với kỳ nhập học. Mọi chi tiết cụ thể được công ty đại diện của TJN thông báo chính thức trên website và văn phòng trụ sở. Các thông tin khai báo phải đảm bảo đúng sự thật, làm hồ sơ trong vòng 6 tháng gần nhất, và ảnh chụp từ 3 tháng trở lại từ thời điểm gửi hồ sơ. Giấy tờ sử dụng bản sao phải có dấu công chứng, chứng minh bảo sao y bản chính của cơ quan có thẩm quyền tại nước sở tại. Trong trường hợp quá trình khai báo có sai sót, ứng viên được phép gạch sai hai đường, tuyệt đối không được sử dụng bút xóa.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Một số lưu ý dành cho ứng viên của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku. Bạn cần chú ý một số giấy tờ phía nhà trường yêu cầu viết tay, chữ viết cần rõ ràng dễ đọc. Với những bản sử dụng Tiếng Việt, bắt buộc phải có bản dịch Tiếng Nhật đi kèm, sát nghĩa và chính xác nhất. Trong quá trình khai báo sơ yếu lý lịch, nếu có những khoảng thời gian bỏ trống, bạn cần ghi đầy đủ mục đích, lý do của thời gian nghỉ đó. Ngoài ra, nhà trường cũng yêu cầu một số giấy tờ chứng minh học tập, hoặc về trường học trước 6 tuổi. Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng, đề phòng các trường hợp cần thiết.

Sau đây là các giấy tờ thuộc hồ sơ  du học Nhật bạn cần gửi về nhà trường:

  • Hồ sơ do ứng viên chuẩn bị: Chứng minh thư - hộ chiếu bản sao, hồ sơ nhập học ( được đăng trên website), sơ yếu lý lịch, lý do du học (theo mẫu có sẵn), bằng tốt nghiệp cấp học mới nhất, giấy chứng nhận tình trạng học tập ( đang, nghỉ hoặc thôi học), giấy chứng minh năng lực Tiếng Nhật, ảnh chân dung 3x4 (yêu cầu rõ mặt, không chỉnh sửa, không bị tóc che khuất).

Hồ sơ du học Nhật Bản

Hồ sơ do người bảo lãnh tài chính chuẩn bị:

  • Người bảo lãnh sống tại Nhật: giấy chứng nhận nộp thuế thu nhập, bản gốc chứng nhận tư cách tư trú được cấp bởi Bộ Tư pháp, giấy bảo lãnh, đăng ký con dấu cá nhân, số dư tài khoản tiết kiệm.
  • Người bảo lãnh không sống tại Nhật: Giấy chứng minh số dư tài khoản, giấy chứng minh tại chức, giấy chứng minh tại Nhật, hộ khẩu - hoặc giấy tờ chứng minh mối quan hệ với ứng viên.
  • Ứng viên tự chi trả học phí : chứng minh số dư tài khoản được đăng ký bằng tên mình, bản gốc giấy chứng nhận tư cách lưu trú.

Khi làm hồ sơ du học Nhật Bản, các ứng viên nên đến văn phòng, đối tác đại diện của TJN để được hỗ trợ, và giải đáp các thắc mắc nhiệt tình nhất. TJN được đánh giá có thủ tục nhập học và ứng tuyển tương đối gọn nhẹ, tạo thuận lợi cho du học sinh.

Công ty du học Nhật Bản uy tín LINE vinh dự là đại diện của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón, hỗ trợ, và hướng dẫn tất cả các bạn trẻ có ước mơ du học Nhật Bản, đặc biệt với bến đỗ là TJN. LINE sẽ luôn sát cánh của cùng bạn như lời hứa phương châm hành động của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017