Tìm hiểu thêm về văn hóa trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Thành lập năm 1986, đến năm 2008, trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy đã trải qua hơn 30 năm lịch sử và đang vươn lên trở thành một trong những trường Nhật ngữ được yêu thích nhất. Không chỉ có chất lượng giáo dục tốt và cơ sở vật chất hiện đại mà trường còn rất chú trọng xây dựng và phát triển bản sắc văn hóa của mình.

Trường áp dụng chất lượng giảng dạy chuu-jo kuyy (trình độ trung-cao), các học viên sẽ nhìn nhận mục đích và điểm yếu của bản thân để đưa ra lựa chọn ngành nghề. Tận dụng vị trí gần Đại học Keio, việc giao lưu với sinh viên Nhật được tổ chức thường xuyên. Thêm nữa trường nằm ngay gần ga tàu Honmachi của Minato-ku nên có thể coi là vị trí trung tâm, của Tokyo. Minato-ku cũng đang triển khai thành lập thư viện và trung tâm thể thao nên đây sẽ trở thành một địa điểm yên tĩnh, an toàn, rất thích hợp cho việc học tập rèn luyện.

Văn hóa trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Trường đã nhận được được đánh giá cao từ các nước với giáo trình giảng dậy xuất sắc. để thực hiện được điều đó chính là sự góp sức của các giáo viên ưu tú và sự say mê học tập tiếng nhật nghiêm túc cuả các em học sinh, điều này đã tạo thành một tinh thể thống nhất như hiện nay.

Đặc điểm lớn nhất của trường là tính đa dạng. Mối quan tâm chính của trường là sự cân bằng đa dạng văn hóa giữa các học viên với nhau và có giáo trình giảng dạy phù hợp. Hiện nay 5 nước chiếm tỷ lệ du học sinh cao nhất là Trùn Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, và Đài Loan. Ngoài ra trường còn có các du học sinh đến từ Indonesia, Siri Lanka, Mỹ, Philippine, Ý và một số nước khác. Vì vậy, để phù hợp với mục đích du học Nhật Bản của mỗi học sinh thì giờ học luôn luôn là những bài học hữu ích cho việc học tiếp lên cao, hay cho công việc và những trải nghiệm văn hóa. Mỗi giờ học, với sự kết hợp giảng dậy của các giáo viên với sức trẻ đầy nhiệt huyết và sự điều phối của các giáo viên kỳ cựu có kinh nghiệm giảng dạy phong phú để luôn đảm bảo duy trì chất lượng cao. Bởi vậy đến với trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy chắc chắn sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, bạn sẽ có một môi trường học tập thoải mái và hiệu quả nhất.

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Trường cũng lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng các hoạt động văn hóa tập thể và các chương trình học tập  giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện. Nhà trường có chương trình học tiếng Nhật và giao lưu với sinh viên tình nguyện Nhật Bản, chương trình homestay sống cùng gia đình người Nhật và các buổi tiệc nướng BBQ ngoài trời, du lịch dã ngoại cùng nhau. Học viên không chỉ được học mà còn trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị và ghi dấu nhiều kỉ niệm đẹp trên đất Nhật.

Đến với trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy, các bạn sẽ được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục văn minh hiện đại với văn hóa đa dạng và đặc biệt. Đây sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp trên con đường chinh phục đất nước mặt trời mọc của bạn.

Công ty du học Nhật Bản uy tín Line luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học sắp tới. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường mình đã chọn

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2020 – Du học Nhật Bản Line Hiện tại việc chốt hồ sơ kỳ học tháng 07 vừa kết thúc trong sự vui mừng của nhiều bạn học sinh đã hoàn thiện hồ sơ và đợi kết quả đi du…

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017