Tìm hiểu về lịch sử thành lập trường Nhật Ngữ Human Academy

Một trong những cái tên được nhắc đến trong danh sách những trường đào tạo tiếng Nhật có tiếng tại Nhật Bản đó là trường Nhật Ngữ Human Academy. Với truyền thống lịch sử và bề dày kinh nghiệm trong sự nghiệp giảng dạy và giáo dục tiếng Nhật, hàng năm trường đã cho ra đời hàng trăm học viên có chất lượng, thi đỗ vào các trường ở bậc học cao hơn với tỉ lệ cao. Hãy cùng nhau khám phá về lịch sử hình thành và truyền thống giảng dạy của trường Nhật Ngữ Human Academy để hiểu rõ hơn về ngôi trường Nhật Ngữ này nhé.

Trường Nhật ngữ Human Academy

Thông tin trường Nhật ngữ Human Academy

Trường Nhật Ngữ Human Academy được xây dựng tại thủ đô Tokyo sầm uất và phát triển của Nhật Bản. Trường được thành lập chính thức vào năm 1987 và tính đến nay đã được 30 năm trong sự nghiệp đfao tạo Nhật Ngữ đối với cơ sở đầu tiên. Cơ sở thứ 2 của trường Nhật Ngữ Human Academy được thành lập vào năm 1991 và cũng được đặt tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên, di chuyển và đi lại giữa 2 cơ sở.

Trường Nhật ngữ Human Academy

Sau khi đi vào hoạt động, trường Nhật Ngữ Human Academy đã thu hút và đào tạo hàng nghìn học viên đến tu nghiệp từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Với thành tích 100% học viên đạt trình độ thấp nhất là trình độ N4 và gần 20% học viên vững bước vượt qua kì thi sát hạch trình độ tiếng Nhật N1. Ngoài ra, tỉ lệ học viên sau khi tốt nghiệp thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học dân lập hoặc công lập được xếp hạng cao trong bảng đánh giá chất lượng học viên.

Trường Nhật Ngữ Human Academy hoạt động theo phương pháp giáo dục vô cùng độc đáo đó là: giáo viên chịu trách nhiệm rồi giáo viên đảm nhiệm và cuối cùng đến giáo viê chịu trách nhiệm hướng dẫn nghề nghiệp cho học viên của mình. Phương pháp này vô cùng hiệu quả được cả giáo viên và học viên trong trường đón nhận và ủng hộ. Hơn nữa, trường Nhật Ngữ Human Academy còn sử dụng phương pháp giáo dục kết hợp đó là kết hợp giữa giáo dục lý thuyết và mô phỏng thực tế đem lại một hiệu quả học tập cao nhất cho các học viên tại trường.

Các kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản hàng năm của trường thường diễn ra vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Mỗi kỳ tuyển sinh sẽ có chương trình học và thời gian đào tạo khác nhau. Bạn nên tham khảo kĩ lưỡng chương trình học, đồng thời, đánh giá xem kỳ học nào phù hợp với khả năng của mình và gia đình nhất để có quyết định và định hướng một cách rõ ràng, tối ưu nhất cho mình.

Môt “kim chỉ nam” đem đến sự thành công trong giảng dạy của trường Nhật Ngữ Human Academy hiện nay đó là trường lấy mục tiêu giảng dạy kĩ năng giao tiếp được cho lên hàng đầu, và được cho là kĩ năng quan trọng nhất cần được đầu tư, phát triển. Và tất nhiên phương thức kiểm tra và thi chính tại trường đó là thi vấn đáp, do vậy, bắt buộc bạn phải rèn luyện tốt khả năng nói tiếng Nhật, nó vừa là động lực vừa là biện pháp tạo “áp lực” để nâng cao kết quả học tập của học viên.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín Line luôn đồng hành cùng bạn trên con đường lựa chọn và hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản. Chúc các bạn luôn thành công!

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017