Tìm hiểu về trường Nhật ngữ Joto chuẩn bị du học Nhật Bản

Line Du Học05/01/2016 22:36:16Line photoThăm quan trường học

Trường Nhật ngữ Joto hay còn gọi là Joto Japanese School được sáng lập bởi công ty TNHH Joto thuộc tập đoàn YSJNM. Trường ở vị trí gần bến xe Kameari khu Katsushika phía đông Kyoto, là trường được Hiệp hội phát triển đào tạo nhật ngữ chứng nhận, cũng là trường ưu tú do Cục quản lý nhập cảnh Tokyo quy định. Hãy cùng Line du học tìm hiểu về trường Joto chuẩn bị cho du học Nhật Bản thật cụ thể nhé.

Trường Nhật ngữ Joto là một ngôi trường trang nghiêm, sôi nổi, tiến bộ, coi việc khắc sâu hiểu biết về văn hóa Nhật Bản làm mục tiêu đào tạo, với phương châm đào tạo là bồi dưỡng những nhân tài quốc tế có chí tiến thủ và phát triển toàn diện. Bằng việc đạt các chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N1, N2, học sinh sau khi tốt nghiệp có thể theo học các trường ưu tú của Nhật.

truong-nhat-ngu-joto.JPG

Đội ngũ giáo viên trường Nhật ngữ Joto toàn bộ là những thầy cô giáo giàu kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo tiếng Nhật cho các du học sinh nước ngoài có nguyện vọng theo học các trường đại học, cao học, trường chuyên môn của Nhật theo hình thức phân lớp nhỏ, đồng thời hướng dẫn học sinh tham gia các kỳ thi dành cho du học sinh du học Nhật Bản. Học sinh có được chứng nhận hoàn thành khóa học của trường sẽ được giới thiệu vào các trường đại học danh tiếng và trường chuyên môn của Nhật. Ngoài ra với nguyên tắc và trách nhiệm với học sinh, trường còn có nhân viên chuyên giải đáp các thắc mắc của học sinh về học tập, liên thông, cuộc sống, chỗ ở…Điều này cũng giúp cho trường từ khi thành lập đến nay chưa từng xảy ra hiện tượng học sinh cư trú bất hợp pháp.

Trường Nhật ngữ Joto có áp dụng học bổng và hàng năm có tổ chức các hoạt động ngoại khóa quy mô lớn cho học sinh, giúp học sinh được sống và học tập trong bầu không khí vui tươi.

truong-nhat-ngu-joto-chuan-bi-du-hoc-nhat-ban.jpg

Công ty sáng lập ra trường Nhật ngữ Joto thuộc tập đoàn YSJNM. Tập đoàn này còn có các công ty con là công ty công nghiệp YUI, công ty NANKAI, công ty MK. Trường có thể giới thiệu những học sinh ưu tú làm thêm ở các công ty này để trau dồi thêm tiếng Nhật và học hỏi hỏi thêm kinh nghiệm. Các bạn biết rồi đấy, việc làm thêm khi du học Nhật Bản có nhiều tác dụng như thế nào.

Tìm hiểu thêm một chút về vị trí địa lý của trường nhật ngữ Joto nhé: Trường Nhật ngữ Joto được thành lập năm 2003 tại khu Katsushika, thủ đô Tokyo. Trường nằm ở một vị trí giao thông rất thuận tiện như gần nhà ga Kameari và ga Ohanajaya là hai nút giao thông chính của thủ đô. Vùng Katsushi được bao quanh bởi hai con sông Edo và Arakawa. Nơi đây có những địa danh nổi tiếng như công viên Mizumoto nằm ở Kanamchi – là công viên sông nước duy nhất ở Tokyo. Chùa Shibamatataisyakuten nằm ở Shibamata là một ngôi chùa nổi tiếng đã xuất hiện trong những cảnh quay của loạt phim điện ảnh dài nhất thế giới Câu chuyện của Torajiro. Một địa danh nổi tiếng khác là công viên Kameari.

Đến với trường Nhật ngữ Joto, các bạn du học sinh không chỉ nhận được sự đào tạo nhiệt tình của các thầy cô trong trường mà còn có nhiều cơ hội để tham quan những nơi nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc và khám phá cuộc sống thú vị của thủ đô Tokyo – thành phố sầm uất nhất Nhật Bản trong quá trình du học Nhật Bản của mình.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017