Tìm kiếm các công ty tư vấn du học uy tín tại Hà Nội: Hãy thức tỉnh

Vấn đề tìm kiếm các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội được rất nhiều người quan tâm vì hiện nay có quá nhiều công ty được hình thành. Thực trạng hiện nay có nhiều gia đình cảm thấy hoang mang trong vấn đề nhận diện các công ty uy tín giữa một “rừng” các công ty. Đã có rất nhiều trường hợp do không tìm hiểu kỹ thông tin của các công ty mà nhiều người đã vô tình “chạm trán” phải những công ty thiếu uy tín, gây ra biết bao nhiêu điều phiền toái về sau, vừa tốn tiền lại vừa ảnh hưởng tới kế hoạch du học của chính bản thân. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sự gian nan trong khâu tìm kiếm các công ty tư vấn du học uy tín tại Hà Nội.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín

  1. Những câu chuyện khiến ai cũng phải chạnh lòng

Nhiều gia đình có điều kiện tài chính không tốt nhưng vẫn ấp ủ, mong muốn cho con em mình sang nước ngoài học tập và thế là họ tìm hiểu rất nhiều thông tin về vấn đề du học giá rẻ. Thế là họ vô tình “dính” vào các công ty tư vấn du học kém uy tín, những slogan như “bao đậu 100%” trong khâu khâu làm visa, “du học Nhật Bản giá rẻ nhất” đã khiến nhiều gia đình vô tình “sập bẫy” lúc nào không hay.

Và rồi nhiều gia đình phải cầm cố chính giấy tờ nhà của ngôi nhà mình đang sinh sống hay những mảnh đất nông nghiệp mà gia đình đang cày bữa để cố “chạy tiền” để đóng cho các công ty tư vấn du học. Tuy nhiên, thay vì họ tìm được các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội thì cũng mừng, nhưng họ lại trót tin vào những lời “ngọt ngào” mà các công ty thiếu uy tín đã gieo rắt vào tâm trí họ.

Sau khi hợp đồng dịch vụ đã ký kết, số tiền đã thanh toán xong đợt đầu thì lại “lòi” ra hàng chục khoản chi phí phát sinh khác khiến ho phải xoay sở không kịp. Thế là, “du học giá rẻ” chỉ thật sự rẻ lúc đầu, khi mọi thứ đã ký kết thì sẽ là đắt không thể tưởng tượng. Nếu bạn không chịu thanh toán tiếp thì xem như bạn đã vi phạm hợp đồng, bạn sẽ mất tiền cọc, hơn thế nữa các công ty tư vấn này họ sẽ không thể nào làm tiếp hồ sơ du học cho bạn khi bạn chưa thanh toán các khoản phí phát sinh.

Do đó, hãy thật cảnh giác trước thông tin du học giá rẻ mà bạn vẫn cứ thường thấy quảng cáo thường xuyên trên internet.

  1. Kinh nghiệm rút ra từ câu chuyện tìm kiếm các công ty tư vấn du học uy tín tại Hà Nội

Trước khi bạn có ý định lên mạng tìm kiếm thông tin về các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội, bạn phải xem xét lại chính điều kiện tài chính của gia đình. Chuyện du học chỉ nên thực hiện khi:

+ Hoặc gia đình bạn có điều kiện tài chính vững mạnh (có đủ tiền trong sổ tiết kiệm để lo toan suốt quảng đường dài học tập và sinh sống ở nước ngoài).

+ Hoặc bạn được nhận học bổng du học nước ngoài theo thời hạn. Trường hợp này bạn cứ yên tâm du học mà chẳng cần phải lo ngại tài chính vì bạn đã có nhà tài trợ cho suất học bổng du học Nhật Bản đó.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề xoay quanh câu chuyện tìm các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội!

 

Bài viết liên quan

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

  Từ ngày 5/8/2019, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE: Hiện tại LINE đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường VIỆN NHẬT…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2020 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 08 – 09/08/2019 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017