Tìm kiếm các công ty tư vấn du học uy tín tại Hà Nội: Hãy thức tỉnh

Vấn đề tìm kiếm các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội được rất nhiều người quan tâm vì hiện nay có quá nhiều công ty được hình thành. Thực trạng hiện nay có nhiều gia đình cảm thấy hoang mang trong vấn đề nhận diện các công ty uy tín giữa một “rừng” các công ty. Đã có rất nhiều trường hợp do không tìm hiểu kỹ thông tin của các công ty mà nhiều người đã vô tình “chạm trán” phải những công ty thiếu uy tín, gây ra biết bao nhiêu điều phiền toái về sau, vừa tốn tiền lại vừa ảnh hưởng tới kế hoạch du học của chính bản thân. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sự gian nan trong khâu tìm kiếm các công ty tư vấn du học uy tín tại Hà Nội.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín

  1. Những câu chuyện khiến ai cũng phải chạnh lòng

Nhiều gia đình có điều kiện tài chính không tốt nhưng vẫn ấp ủ, mong muốn cho con em mình sang nước ngoài học tập và thế là họ tìm hiểu rất nhiều thông tin về vấn đề du học giá rẻ. Thế là họ vô tình “dính” vào các công ty tư vấn du học kém uy tín, những slogan như “bao đậu 100%” trong khâu khâu làm visa, “du học Nhật Bản giá rẻ nhất” đã khiến nhiều gia đình vô tình “sập bẫy” lúc nào không hay.

Và rồi nhiều gia đình phải cầm cố chính giấy tờ nhà của ngôi nhà mình đang sinh sống hay những mảnh đất nông nghiệp mà gia đình đang cày bữa để cố “chạy tiền” để đóng cho các công ty tư vấn du học. Tuy nhiên, thay vì họ tìm được các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội thì cũng mừng, nhưng họ lại trót tin vào những lời “ngọt ngào” mà các công ty thiếu uy tín đã gieo rắt vào tâm trí họ.

Sau khi hợp đồng dịch vụ đã ký kết, số tiền đã thanh toán xong đợt đầu thì lại “lòi” ra hàng chục khoản chi phí phát sinh khác khiến ho phải xoay sở không kịp. Thế là, “du học giá rẻ” chỉ thật sự rẻ lúc đầu, khi mọi thứ đã ký kết thì sẽ là đắt không thể tưởng tượng. Nếu bạn không chịu thanh toán tiếp thì xem như bạn đã vi phạm hợp đồng, bạn sẽ mất tiền cọc, hơn thế nữa các công ty tư vấn này họ sẽ không thể nào làm tiếp hồ sơ du học cho bạn khi bạn chưa thanh toán các khoản phí phát sinh.

Do đó, hãy thật cảnh giác trước thông tin du học giá rẻ mà bạn vẫn cứ thường thấy quảng cáo thường xuyên trên internet.

  1. Kinh nghiệm rút ra từ câu chuyện tìm kiếm các công ty tư vấn du học uy tín tại Hà Nội

Trước khi bạn có ý định lên mạng tìm kiếm thông tin về các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội, bạn phải xem xét lại chính điều kiện tài chính của gia đình. Chuyện du học chỉ nên thực hiện khi:

+ Hoặc gia đình bạn có điều kiện tài chính vững mạnh (có đủ tiền trong sổ tiết kiệm để lo toan suốt quảng đường dài học tập và sinh sống ở nước ngoài).

+ Hoặc bạn được nhận học bổng du học nước ngoài theo thời hạn. Trường hợp này bạn cứ yên tâm du học mà chẳng cần phải lo ngại tài chính vì bạn đã có nhà tài trợ cho suất học bổng du học Nhật Bản đó.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề xoay quanh câu chuyện tìm các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội!

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017