Du học Nhật Bản ngành dược - ngành học tiềm năng cho tương lai

admin09/03/2017 23:18:33Line photoCộng đồng Line

Được biết tới là trường đào tạo ngành dược nổi tiếng nhất Nhật Bản, trường cao đẳng dược phẩm Tokyo sẽ là lựa chọn ưu tiên khi bạn có quyết định đi du học Nhật Bản ngành dược. Bài viết dưới đây trung tâm tư vấn du học Line du học sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về trường cao đẳng y dược này.

Du học Nhật Bản ngành dược

  • Trường cao đẳng dược phẩm Tokyo
  • Được thành lập: 1979
  • Ngành nổi bật: Ngành y dược
  • Tên tiếng Anh: Tokyo College of Medico Pharmaco Technology,
  • Tên tiếng Nhật: 東京医薬専門学校

      Từ trước đến nay, ngành dược luôn luôn nắm vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, và với xã hội ngày nay con người càng ngày càng quan tâm tới vấn đề sức khỏe. Cũng giống như ở Việt Nam ngành dược ở Nhật Bản được đánh giá là một trong những ngành hàng đầu. Được sự quan tâm và bồi dưỡng từ phía chính phủ, ngành dược tại Nhật Bản đã và đang tạo cơ hội cho sinh viên cả ở trong và ngoài nước.

     Xem thêm thông tin liên quan: Những câu hỏi khi du học Nhật Bản ngành y

Du học Nhật Bản ngành dược

     Được thành lập năm 1979, tính đến thời điểm hiện tại, trường cao đẳng dược phẩm Tokyo đã cung cấp cho ngành y dược hơn 12,600 học sinh tốt nghiệp, với chương trình áp dụng vào thực tiễn, đào tạo chuyên sâu để nâng cao tay nghề của học sinh, trang thiết bị công nghệ cao giúp cho trường thu hút lượng đông đảo học sinh theo học trong và ngoài nước tăng đều theo từng năm

      Trường cao đẳng dược phẩm Tokyo là một trong những trường có vị trí quan trọng trong ngành y dược ở Nhật Bản. Với chương trình đào tạo chuyên sâu, thực tiễn đã giúp cho các học sinh theo học sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các bệnh viện lớn, với trang thiết bị hiện đại cho học sinh, sinh viên, giáo viên tâm huyết, kinh nghiệm đào tạo tốt đã giúp cho trường càng ngày càng có nhiều sinh viên ở trong và ngoài nước theo học.

       Tỷ lệ tốt nghiệp của du học sinh đi du học nhật, sinh viên sau tốt nghiệp đảm bảo 100% có việc làm, những sinh viên của trường sau khi học xong có thể học chuyên ngành lên cao hoặc xin việc làm tùy ý. Ngành dược và ngành y đang ngày một phát triển do nhu cầu của con người đòi hỏi ngày càng cao. Chính vì vậy việc được đào tạo tại một trường uy tín và chất lượng sẽ tạo rất nhiều cơ hội cho các bạn sau này. 

Bên cạnh đó, trường còn có sự hỗ trợ giúp đỡ cho sinh viên tăng cường khả năng giao tiếp tự tin, có hiệu quả cho sự hợp tác y tế và quản lý an toàn. 

Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trường sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về tiếng Nhật cũng như kiến thức về văn hóa Nhật Bản. Các bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản có thể tham khảo ngành học này nhé!

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản? Hiện nay, câu hỏi ''tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản?'' là chủ đề được giới trẻ Việt Nam thường xuyên tìm kiếm qua các phương tiện truyền thông. Vậy điều gì khiến du học Nhật Bản trở thành…

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017