Tokyo Johoku là trường nhật ngữ như thế nào?

 

Trước khi đi du học Nhật Bản việc quan trọng nhất là làm sao lựa chọn cho bản thân ngôi trường Nhật ngữ phù hợp. Nhật Bản đang sở hữu một hệ thống giáo dục rộng lớn về các trường đào tạo tiếng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc học ở trường nào để có kết quả học tập tốt mà lại hỗ trợ bạn trong quá trình du học là mối quan tâm lớn. Nhiều bạn thắc mắc Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là trường như thế nào? Có nên lựa chọn để học tập. Dưới đây Line sẽ cung cấp cho các bạn thông tin cụ thể nhất về ngôi trường này, từ đó có thể giúp ích cho các bạn trong việc chọn trường nhé!

Giới thiệu trường nhật ngữ Tokyo Johoku

  Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku có tên đầy đủ là: TOKYO JOHOKU JAPANESE LANGUAGE SCHOOL được thành lập 1988

- Tỷ lệ quốc tịch của học viên như sau: Hàn Quốc 45% và 55% các nước khác.

- Cơ sở vật chất: Giảng đường, phòng học, phòng y tế, phòng internet, phòng nghỉ được trang bị đầy đủ, khang trang sạch đẹp.

- Nhân viên tổ chức lớp: Giáo viên là người có kinh nghiệm trong ngành ngôn ngữ học từ 15, 20 người.

- Kỳ nhập học: Trường Tokyo Johoku cũng như các trường Nhật ngữ khác tại Nhật bản có 4 kỳ nhập học: Học kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10.

- Học bổng: Tokyo Johoku, đưa ra nhiều học bổng với giá trị cao khuyến khích du học sinh tự túc, hay học bổng của các cơ quan học bổng giao lưu quốc tế công lập.

 Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Sứ mệnh của trường Tokyo Johoku

   Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku thành lập vào năm 1988, do đó trong nhiều năm qua đã và đang nghiên cứu, đào tạo về ngôn ngữ Nhật Bản, Những giáo viên có bề dày dặn kinh nghiệm, kiến thức phong phú đã được tích lũy trong thời gian dài sẽ là bước đệm tiền đề cho việc phát triển về năng lực tiếng Nhật của các bạn. Ngôn ngữ không chỉ đơn thuần  là một môn học mà nó còn là một trong điều kiện biểu hiện của văn hóa thói quen. Khi cánh cửa về ngôn ngữ được mở ra, đồng nghĩa với việc thế giới cũng sẽ được mở rộng với bạn. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đang không ngừng phấn đấu để mở ra cách của khả năng và tương lại tốt đẹp cho các bạn.

   Với sứ mệnh giáo dục Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã khẳng định: “Học tiếng Nhật không chỉ đơn giản là học ngôn ngữ, chúng tôi mong muốn đó sẽ là nền tảng cho tương lại của các bạn. Toàn thể các giáo viên và nhân viên không ngừng nỗ lực hết mình để từng cá nhân học viên có thể tích lũy và phát huy được hết năng lực, kinh nghiệm cho bản thân.”

Hoạt động ngoại khóa tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

 Ví trí trường Tokyo Johoku 

    Trường nhật ngữ Tokyo Johoku nằm ở gần ga Takenotsuka, cách ga Uneo ở trung tâm Tokyo 18 phút đi bằng tàu điện ngầm. Xung quanh trường có đầy đủ các cơ sở vật chất cho sinh hoạt như: Thư viện, trung tâm thương mại, siêu thị nhà hàng. Bầu không khí sạch sẽ, thoáng mát rất thuận lợi cho việc học tập. Do xung quanh có nhiều khoảng xanh như: Công viên, trung tâm, lại nằm kề khu dân cư nên rất yên tích. Ngoài ra trường còn cơ sở vật chất ký túc xá dành cho nam và nữ. Nhật ngữ Tokyo Johoku: “Chúng tôi đang làm hết sức mình vì sự an toàn cho học viên ở đây.” Thêm vào đó trường còn chủ động giới thiệu việc làm thêm cho các học vên. Giúp các em yên tâm học tập.

Line luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line

Địa chỉ: F15C, tầng 15, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy

Điện thoại:  043 - 212 - 3341

Website: http://duhocnhatbanline.com

 Xem thêm: Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2018

Bài viết liên quan

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản? Hiện nay, câu hỏi ''tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản?'' là chủ đề được giới trẻ Việt Nam thường xuyên tìm kiếm qua các phương tiện truyền thông. Vậy điều gì khiến du học Nhật Bản trở thành…

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017