source/post/photo220080528105849.jpgsource/post/photo320080528105849.jpgsource/post/photo420080528105849.jpgsource/post/photo520080528105849.jpg
source/post/photo220080528105849.jpg
source/post/photo320080528105849.jpg
source/post/photo420080528105849.jpg
source/post/photo520080528105849.jpg

TRƯỜNG Dạy nghề Tokyo Visual Arts

  • Địa chỉ: Yonbancho 11
  • Hướng dẫn đi lại: Đi bọ 8 phút
  • Thời gian nhập học:
  • Loại visa:
  • Thời gian thành lập: 01-01-1964
  • Trang chủ: www.tva.ac.jp

Điện thoại : 0243 - 212 - 3341

Email : lineduhoc@gmail.com

Thông tin chính về trường

Các khoa theo từng lĩnh vực

Quảng cáo truyền hình
Âm nhạc
Điện ảnh
Kịch
Nhiếp ảnh
Biên tập
Kĩ thuật âm thanh

Các khoa nổi tiếng

Đạo diễn
Đạo diễn phim
Lồng tiếng
Biên kịch
Video Cameraman
Nhiếp ảnh
Phóng viên
DJ
Người dẫn chuyện
Concert staff
Công ty sự kiện
Số giáo viên: 0
Nhập học trải nghiệm: Không
Chế độ học bổng: Không
Ký túc xá: Không

Đặc trưng của trường

Sau khi Trung tâm thiết kế Tokyo được thành lập vào năm Showa thứ 38 (1963) tại Chiyodaku Kikumachi, ngay năm sau khoaNhiếp ảnh được tách ra và thành lập nên Trung tâm chuyên ngành nhiếp ảnh Tokyo. Đến năm Showa 41 tức là năm 1966, trường chuyển đến Chiyodaku Kandasurukadai. Năm Showa thứ 52 (năm 1977) được công nhận là một trường chuyên ngành và đổi tên thành “Trường dạy nghề  nhiếp ảnh Tokyo”. Đến năm Showa 61 chuyển trường tới địa điểm như hiện tại - Chiyodaku Yonbanchoro.  Đến năm 1993 trường đã đổi tên thành Tokyo Visual Art như hiện nay.

 

Trường có trang bị đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy cần thiết, không chỉ tập trung và lý thuyết mà còn thực hiện chác chương trình đào tạo Original lấy trọng tâm vào kỹ năng thực tế để học sinh có thể bỏ qua được cá tính và cảm xúc, dần dần làm quen với kỹ thuật chuyên môn. Với phương châm “khuôn viên trường học không phải là nơi chỉ để học” mỗi năm trường đều có tổ chức nhiều sự kiện, các hoạt động, cuộc thi để học sinh có thể cùng tạo nên những sản phẩm chuyên nghiệp, có cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay từ khi còn đang đi học.


Tại Tokyo Visual Art có một trung tâm thông tin việc làm được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, liên kết với nhiều công ty, doanh nghiệp và nhà tuyển dụng, hướng dẫn học sinh những điều cơ bản khi tìm việc làm và xin việc thành công.  Với một đội ngũ như vậy trung tâm cũng nhận được tín nhiệm của rất nhiều những nhà tuyển dụng đang cần tìm kiếm nhân tài, số lượng những doanh nghiệp tìm đến để tuyển nhân viên cũng ngày càng tăng lên. Tỷ lệ học sinh tìm việc làm thành công cũng tăng dần. Bên cạnh đó trường cũng được đánh giá là một trường danh tiếng trong đào tạo nhân lực các ngành nhiếp ảnh, âm thanh, đồ họa hình ảnh.
Các học sinh tốt nghiệp các ngành Director, writer, producer, journalist, cameraman, mixer đều đang làm việc rất tốt trong các lĩnh vực này.

Trong số đó học sinh tốt nghiệp những chuyên ngành thuộc lĩnh vực truyền thông như âm thanh, truyền hình, xuất bản phần lớn đều được nhận vào làm việc tại các nhà sản xuất, studio production. Thực tế những công ty như thế này hiện nay đều làm tất cả công việc từ lên kế hoạch chương trình tv, sản xuất tạp chí, sản xuất video… cho đến lấy đề tài, quay phim, biên tập để hoàn thành một sản phẩm. Ví dụ như công ty sản xuất “ New Terres” hiện đang cung cấp mọi dịch vụ kỹ thuật về các chương trình TV hay các CF quảng cáo, công ty cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp tới các nhà đài để thực hiện các nhiệm vụ đa dạng từ quay phim, ánh sáng, âm thanh, hình ảnh…

Suouaisya Studio là một công ty chuyên về chụp hình tạp chí bắt đầu với Young Jump, Boy Jump, non – no.  Những bức hình thuộc loại này yêu cầu người nhiếp anh gia phải có năng lực và cực kỳ chuyên nghiệp. Và hiện tại trong công ty này có vài người là học sinh được đào tạo chuyên ngành tập trung cả về lý thuyết và thực hành trong 2 năm tại Tokyo Visual Art.

 

Học phí chi tiết

Tên khoa Sáng tối Số năm học Nam-Nữ Số lượng Học phí đầu năm
Lồng tiếng/ diễn viên Ban ngày 2 Cả nam và nữ 40 người 1.369.000 Yên
Khoa điện ảnh Ban ngày 2 Cả nam và nữ 100 người 1.369.000 Yên
Khoa nhiếp ảnh Ban ngày 2 Cả nam và nữ 800 người 1.369.000 Yên
Kanda Gaigo

Kanda Gaigo

  • Địa chỉ: Uchikanda 2-­13-­13
  • Năm thành lập: 01-01-1963
  • Học phí: Liên hệ
Xem
Trường trung cấp du lịch quốc tế

Trường trung cấp du lịch quốc tế

  • Địa chỉ: Yanakibashi 2-20-14
  • Năm thành lập: 31-03-1982
  • Học phí: Liên hệ
Xem
Học viện âm nhạc ESP (ESP Musical Academy)

Học viện âm nhạc ESP (ESP Musical Academy)

  • Địa chỉ: Takadanobaba 3-3-19
  • Năm thành lập: 01-01-1983
  • Học phí: Liên hệ
Xem

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017