Tổng hợp các thư viện nổi tiếng ở Nhật Bản dành cho du học sinh

Thư viện là nơi mà bạn có thể tra cứu những tài liệu để phục vụ cho nhu cầu công việc cũng  như học tập của mình, từ đó ta có thể nhận thấy thư viện là nơi rất cần thiết cho các bạn du học sinh tại Nhật Bản để bạn có không gian riêng để tìm hiểu và học hỏi thêm những kiến thức mới dành cho mình, sau đây sẽ là tổng hợp những thư viện nổi tiếng tại Nhật Bản mà bạn không thể bỏ qua.

 

4 thư viện hiện đại ở Nhật Bản bạn nên biết

Thư viện kanazawa Umimirai

Đây là một trong số những thư viện hiện đại bậc nhất ở Nhật Bản được đặt tại Kanazawa, với kiến trúc và phong cách độc đáo thì chắc chắn sẽ làm du học sinh  thích thú khi đặt chân đến đây. Với kiểu kiến trúc hiện đại có hình dáng của một hộp bánh kết hợp với những bức tường được tạo hình bởi những chiếc lỗ để tạo cho bạn đọc ngồi trong thư viện có được những ánh sáng tự nhiên, kiểu kiến trúc lôi cuốn và độc đáo này sẽ giúp bạn có được không gian mới lạ để đọc những cuốn sách mà mình yêu thích. Du học tại Nhật Bản với nhiều điều thú vị hơn.

Không những thế với hàng ngàn đầu sách được trang bị tại đây thì bạn tha hồ mà tìm kiếm cho mình quyển sách mà bạn yêu thích nhất.

Thư viện kanazawa Umimirai 

 

Thư viện sendai mediatheque

Đây chính là thư viện lớn nhất và hiện đại nhất của Nhật Bản, với những phòng đọc, phòng triển lãm cùng những đầu sách khổng lồ. Kiểu kiến trúc thiết kế cũng vô cùng độc đáo, trẻ trung, có thể khơi gợi đam mê đọc sách của bạn. Hiện tại thư viện Sendai Mediatheque – Miyagi Prefecture có thiết kế phòng chiếu phim và có khoảng 180 chỗ ngồi được bài trí tại phòng này, nếu bạn đến đây thì ngoài việc chiếu phim, tham quan đọc sách thì cũng có thể thư giãn bằng việc xem phim.

Thư viện Nakanoshima- Osaka

Đây là thư viện công cộng củ nhật, có tuổi đời từ rất lâu, một không gian cổ kính cũng những quyển sách cổ tại đây rất thích hợp cho các bạn du học sinh thích tìm tòi và học hỏi. Về kiến trúc thì thư viện này được thiết kế theo kiểu Hy lạp cổ kính, thiết kế mái vòm và những chiếc trụ cột tinh tế và độc đáo. Ngoài việc thưởng thức những quyển sách cổ tại đây thì bạn cũng có cơ hội để chiêm ngưỡng những thiết kế tinh tế từ xa xưa này. Chắc chắn sẽ tạo cho bạn cảm giác thật thích thú và đây cũng là một trong số những lý do du học Nhật Bản của bạn.

Trên đây là 4 thư viện nổi tiếng tại Nhật Bản mà các bạn du học sinh có thể tham khảo, ngoài việc học trên lớp thì bạn cũng có thể kiếm tìm được những kiến thức mới thông qua những cuốn sách của thư viện tại đây. Thật là tuyệt vời nếu vừa đi du học mà lại vừa được chiêm ngưỡng những điều thú vị ở các thư viện hiện đại thì không còn gì bằng.

 Thư viện Nakanoshima- Osaka

Kiểu kiến trúc mới lạ và độc đáo là điểm thu hút được nhiều bạn trẻ trong khu vực đến đây.

Thư viện Kyoto International Manga – Kyoto

Đây là thư viện rất thích hợp cho những bạn yêu thích truyện tranh, với kiểu kiến trúc độc đáo và mới lạ, nằm trong quần thể truyện tranh lớn bậc nhất thế giới. khi đến với thư viện này bạn cũng có thể mượn những cuốn truyện tranh yêu thích mang về nhà để đọc. nếu bạn là một tín đồ của Otaku thì chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và choáng ngợp trước các thể loại chuyện như thế này.

Trên đây là 4 thư viện lớn bậc nhất, hiện đại bậc nhất Nhật Bản mà các bạn có thể tham khảo, để khi đi du học có thể ghé thăm. Nó không những là nơi bồi đắp thêm những khoảng kiến thức cho bạn mà nó còn là nơi bạn có thể khám phá phong cách độc đáo tại nước Nhật.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Line 

Line du học đồng hành cùng bạn

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và đi du học Nhật Bản thì đừng bỏ qua trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín Line. Chúng tôi là công ty nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du học Nhật Bản, đảm bảo cho bạn nhiều lời khuyên bổ ích nhất cho mình đồng thời cũng hỗ trợ bạn đi du học Nhật Bản, làm hồ sơ du học Nhật Bản một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Liên hệ để nhận thêm thông tin chi tiết

Line du học Nhật

Số điện thoại: 043 - 212 - 3341

Hotline: 0969 - 916 - 802

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017