Tổng hợp những điều cần biết về trường Nhật Ngữ Human Academy

Trường Nhật Ngữ Human Academy được thành lập vào tháng 10 năm 1991 tại Tokyo, Nhật Bản. Với đội ngũ giáo viên dày dặn king nghiệm trong giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật, trường Nhật Ngữ Human Academy đã đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng và được đánh giá cao trong sự nghiệp giáo dục Nhật Ngữ.

Trường Nhật Ngữ Human Academy được thành lập dựa trên 3 tiêu chí: giáo viên chịu trách nhiệm, giáo viên đảm nhiệm, giáo viên chịu trách nhiệm hướng dẫn nghề nghiệp. Phương châm giáo dục của trường Nhật Ngữ Human Academy cũng hết sức sâu sắc khi xác định được kĩ năng giao tiếp là kĩ năng chuyên sâu, tiên quyết quyết định đến sự thành công trong công việc và học tập cũng như cuộc sống tại Nhật Bản. Tỉ lệ thi đỗ hàng năm vào các trường cao đẳng, đại học chuyên nghiệp công lập và dân lập khá cao chiếm đến 90%  tổng số học viên của trường Nhật Ngữ Human Academy.

Trường Nhật ngữ Human academy

Như hầu hết các trường Nhật Ngữ khác tại Nhật Bản, trường Nhật Ngữ Human Academy cũng có các kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản vào tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 hàng năm. Kỳ học vào tháng 4 sẽ có thời gian học kéo dài 2 năm tương đương với 1664 tiếng. Kỳ học tháng 7 kéo dài 1 năm 9 tháng tương đương 1.456 giờ học. Kỳ học tháng 10 có thời gian kéo dài 1 năm 6 tháng tương đương 1248 giờ học và kỳ học tháng 1 có thời gian học tương ứng sẽ là 1 năm 3 tháng tương đương với 1040 tiếng.

Yêu cầu đối với các bạn học sinh có đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng kí nhập học trường Nhật Ngữ Human Academy đó là học sinh đã tốt nghiệp THPT, trung cấp chuyên nghiệp, các trường đào tạo nghề có điểm trung bình học tập 3 năm cấp 3 không dưới 6,2 và nghỉ học không quá 10 buổi/năm. Đối với những sinh viên đã tốt nghiệp đại học, độ tuổi yêu cầu là dưới 28 tuổi và đối với sinh viên tốt nghiệp cao đẳnng thì độ tuổi này là không vượt quá 25 tuổi.

Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Human Academy

Trong kỳ phỏng vấn hàng năm của trường Nhật Ngữ Human Academy cần có sự góp mặt đầy đủ của cả học sinh và người bảo lãnh, để cam kết bảo đảm không vi phạm các quy định pháp luật bị nghiêm cấm tại Nhật Bản trong thời gian lưu trú tại Nhật Bản. Nếu như học viên vi phạm bất kỳ nội quy, quy định nào bị cấm đối với du học sinh ngay lập tức sẽ bị trục xuất về nước và không thể quay lại Nhật Bản lưu trú dù vì bất kỳ lý do nào khác.

Các khoản học phí phổ biến của trường Nhật Ngữ Human Academy bao gồm: phí dự tuyển, phí nhập học, học phí, phí khác và tổng các khoản chi phí vào khoảng 712000 yên Nhật.

Hàng năm, trường Nhật Ngữ Human Academy cũng có khá nhiều chương trình học bổng du học Nhật Bản thúc đẩy, tạo động lực cho các học viên theo học tại trường dựa trên tư cách đạo đức, đóng góp học tập, thành tích học tập, tỉ lệ tham gia học tập do giáo viên và cán bộ lớp tiến cử và đánh giá. Ngoài ra, trường còn thường xuyên nhận học bổng từ nguồn trợ cấp bên ngoài đó là học bổng khuyến khích tiến học dành cho DHS (hay còn gọi là bộ giáo dục).

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017